0902 50 1185Liên hệ

Cầu thang kính – thiết kế nội thất công trình hiện đại

Cầu thang kính được lắp đặt không chỉ hợp thời trang mà còn mang phong cách năng động, hợp với nội thất thiết kế hiện đại. Sản phẩm mang đến sự đẳng cấp và tinh tế cũng như sự sang trọng cho không gian sống của bạn.

Kính là vật liệu mang đến sự cao cấp, được ứng dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều mục đích khác nhau. Cầu thang kính với nhiều kiểu dáng kết hợp cùng nhiều hoạ tiết, màu sắc khác nhau: kính trong suốt, thuỷ tinh mờ, thuỷ tinh mịn… Tôn lên vẻ đẹp của nội thất nhà bạn.

Cầu thang kính thu hút nhiều ánh sáng thiên nhiên và mang đến nguồn năng lượng tự nhiên. Kính phản chiếu ánh sáng giúp ngôi nhà bạn rộng rãi hơn và diện tích lớn hơn, không gian thông thoáng. Bạn có thể dễ dàng quan sát nội thất trong nhà bạn, từ đó đưa ra cách sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý và khoa học hơn. Căn phòng bạn lúc nào cũng gọn gàng và được bài trí một cách thông minh, không hề bị lộn xộn.

Vấn đề luôn khiến người dùng băn khoăn là cầu thang kính có đủ sức chịu được lực mạnh và có dễ vỡ hay không và trong trường hợp gặp sự cố thì những tấm kính có gây tổn thương cho người xung quanh hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Kính cường lực chắc chắn, bền bỉ đủ sức chịu được gió dật và mọi lực tác động của con người hay những yếu tố khách quan khác. Khi không may bị vỡ thì kính sẽ vỡ thành những hạt nhỏ li ti, hoàn toàn vô hại đối với con người, không vỡ thành từng mảnh lớn.

Cầu thang kính chịu được nước và thời tiết có ẩm mốc thì thiết bị gia đình bạn cũng không hề bị hư hỏng hay tổn hại gì về chất lượng, điều này đã vượt trội hơn hẳn so với chất liệu gỗ. Và tất nhiên, với chất liệu kính thì sản phẩm cũng không hề bị sự xâm hại của mối mọt và hoàn toàn vô hại trước lửa. Ngược lại với cầu thang gỗ mang đến sự sang trọng, quý tộc nhưng bạn phải đối mặt với vấn đề về cháy nổ, mối mọt, ẩm mốc.

Cầu thang kính cũng dễ dàng được làm sạch hơn hẳn và tuyệt đối không chứa các chất dị ứng gây hại cho người dùng. Và cũng như nhiều sản phẩm khác “của bền tại người”, tuổi thọ của cầu thang kính phụ thuộc vào việc bảo trì, bảo dưỡng và cách giữ gìn của người sử dụng.

Để được tư vấn, lắp đặt cầu thang kính chất lượng cao, an toàn và nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với Toàn Cầu Invest – đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được báo giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.