0902 50 1185Liên hệ

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TOÀN CẦU INVEST

Công ty nhôm kính Toàn Cầu tự hào là nhà thầu nhôm kính chuyên nghiệp đẳng cấp, đi đầu trong các lĩnh vực thi công, gia công sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu cho các nhà ở, công trình,dự án…bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và tính ưu việt của sản phẩm nhôm kính hiện nay.

10

năm kinh nghiệm
500

dự án
200

Công nhân lành nghề
10000

m2 nhà xưởng sản xuất

DỰ ÁN NỔI BẬT

Qua nhiều năm phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, Toàn Cầu từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng Quý đối tác và Quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ thi công lành nghề được khẳng định qua thực tế mỗi dự án lớn và trọng điểm, độ phức tạp cao như: Trung Tâm Hành Động Bom Mìn Quốc Gia Việt Nam, D'Palais De Louis, Cung Văn Hóa Thiếu Nhi TP Hải Phòng,...các công trình do Toàn Cầu thi công luôn được đánh giá cao về tiến độ và chất lượng.

Sản phẩm nhôm kính của Toàn Cầu Invest

Toàn Cầu Invest hiện có hai nhà máy sản xuất tại Khu CN Bắc Thăng Long (Hà Nội) và Quận 12 (TP. Hồ Chí Minh)

Với triết lý kinh doanh "HOÀN HẢO TỪ THIẾT KẾ ĐẾN THI CÔNG" cùng với sự đầu tư hệ thống nhà xưởng hoàn chỉnh, trang bị máy móc dây chuyền hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Italia,... Toàn Cầu Invest tự hào mang lại những giải pháp tiêu chuẩn trong lĩnh vực Nhôm kính kiến trúc tại Việt Nam.

DỰ ÁN ĐÃ/ĐANG TRIỂN KHAI

  • nhom-kinh-royal-park

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU