0902 50 1185Liên hệ

5 lợi ích hàng đầu của vách kính cho văn phòng

Vách Kính Toàn Cầu Invest

Kính là một trong những vật liệu linh hoạt nhất được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp. Dù là ở dạng sản phẩm hay phụ kiện, kính có thể được sử dụng theo nhiều cách nhờ tính linh hoạt và khả năng thích ứng của nó.

Tuy nhiên, khi nói đến thiết kế nội thất văn phòng, tầm quan trọng của vách kính không được đánh giá cao. Vách kính đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều nội thất văn phòng trong những năm vừa qua.

Ngày nay, các vách kính có rất nhiều loại với các mục đích riêng, cho dù đó là thẩm mỹ hay chức năng. Một số vách kính được sử dụng để trang trí trong khi một số được sử dụng để phân vùng văn phòng.

Nếu bạn đang dự định lắp đặt vách kính văn phòng, dưới đây là 5 lợi ích của vách kính cho văn phòng:

Tăng vẻ đẹp cho văn phòng

Vách kính đưa thiết kế nội thất của bạn lên một tầm cao mới.

Với sự đa dạng của các tùy chọn vách kính có sẵn, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có được tầm nhìn hoàn hảo cho nội thất văn phòng.

Vách kính văn phòng có thể tùy chỉnh bởi độ trong suốt và độ dày. Bạn cũng có thể tạo các thiết kế tùy chỉnh như logo, tác phẩm nghệ thuật hoặc linh vật và sử dụng nó ở lối vào.

Và đây chỉ là một trong những cách bạn có thể sử dụng vách ngăn kính để làm đẹp nội thất văn phòng của bạn. Bạn có thể thêm màu sắc, kết cấu, độ dày và độ trong suốt cho bất kỳ phân vùng kính nào để phù hợp với trang trí nội thất của bạn.

vách kính văn phòng
Không gian làm việc thoáng mát rộng rãi

Tiết kiệm năng lượng

Vách ngăn kính là phân vùng văn phòng tiết kiệm năng lượng nhất hiện có.

Không giống như các vách ngăn bằng gỗ và nhôm, mờ đục và chặn ánh sáng đi từ phòng này sang phòng khác, kính là một vật liệu tuyệt vời phân phối ánh sáng đều khắp văn phòng.

Ngay cả khi bạn có một nguồn sáng duy nhất, bạn vẫn có thể mang lại nhiều ánh sáng hơn với các phân vùng kính. Lắp đặt cửa sổ kính cố định và bạn cũng có thể tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên trong văn phòng. Không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà ánh sáng tự nhiên cũng rất tốt cho sức khỏe của nhân viên.

Lo lắng về quyền riêng tư? Lắp đặt kính mờ đảm bảo sự riêng tư của bạn và không cản trở không gian cá nhân của bạn.

Thật lý tưởng để lắp đặt các vách ngăn và cửa kính mờ trong phòng hội nghị, phòng họp điều hành hoặc bất kỳ không gian quan trọng nào để duy trì môi trường làm việc riêng tư và tiết kiệm năng lượng cùng một lúc.

vách kính cường lực
Bền đẹp, an toàn và hiệu quả với Vách kính

Dễ dàng cài đặt và tháo rời

Nếu bạn muốn tạo ra một không gian văn phòng năng động phục vụ các nhu cầu công việc khác nhau của nhân viên, bạn có thể lựa chọn vách kính.

Do đặc tính nhẹ và tùy chỉnh không giới hạn, vách kính có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ phần nào trong văn phòng của bạn để tạo không gian tạm thời. Bạn cũng có thể loại bỏ những vách kính này mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, vách kính mỏng hơn nhiều so với tường gạch và tiêu tốn ít không gian hơn.

Xu hướng nội thất văn phòng đang thay đổi nhanh chóng. Mọi người đang tìm kiếm một không gian văn phòng thích ứng có thể thay đổi theo nhu cầu công việc. Đôi khi bạn sẽ cần một môi trường hợp tác và đôi khi nhân viên của bạn sẽ cần phải làm việc một mình.

Do đó, vách ngăn kính có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tùy chỉnh nội thất văn phòng của bạn.

Tóm lại: Thay vì sử dụng tường gạch cố định, vách kính tạm thời phục vụ tất cả các mục đích của một phân vùng với các lợi ích bổ sung.

Vách kính văn phòng - Toàn Cầu Invest

Thân thiện với môi trường

Không giống như các vật liệu khác được sử dụng trong các phân vùng văn phòng không thể được sử dụng vượt quá giới hạn nhất định, phân vùng kính có thể được tái chế nhiều lần. Ngoài ra, quá trình cài đặt và gỡ cài đặt không lan truyền bất kỳ hóa chất, độc tố hoặc mảnh vụn có hại nào trong môi trường.

Mặt khác, việc di dời một bức tường vĩnh viễn tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và cũng gửi một lượng lớn chất ô nhiễm và mảnh vụn trong môi trường.

Tất cả những gì cần thiết để tái chế kính là đun nóng lại và thiết kế nó theo yêu cầu của riêng bạn. Nhiều bức tường văn phòng bằng kính được tái chế để tạo ra một bức tường mới hoặc các đồ thủy tinh khác như chai, lọ, tác phẩm nghệ thuật, v.v.

Nói một cách đơn giản hơn, vách ngăn kính là vật liệu nội thất thân thiện với môi trường nhất trong văn phòng của bạn.

Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính
Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính

Giá trị kinh tế cao

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vách ngăn kính mang lại giá trị lớn về tiền bạc và tương đối phải chăng so với các lựa chọn thay thế phân vùng văn phòng khác.

Mặc dù các bức tường gạch cố định tương đối rẻ hơn khi xem xét gạch và xi măng, việc lắp đặt chúng đòi hỏi lao động chuyên môn và thời gian đáng kể để xây dựng.

Mặt khác, các phân vùng kính không đòi hỏi nhiều chuyên môn để cài đặt và mất ít thời gian nếu các phép đo được thực hiện trước.

Không chỉ vậy, vách ngăn kính còn cung cấp tất cả những lợi ích được đề cập ở trên với mức giá rất hợp lý. So sánh chúng với các vật liệu phân vùng khác, vách ngăn kính mang lại tiện ích tối ưu cho văn phòng của bạn.

Khi các vật liệu như gỗ, gạch và nhôm chỉ có thể được sử dụng trong nội thất văn phòng cụ thể, vách ngăn kính có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi trong văn phòng của bạn.

Bạn có thể thêm một lớp sơn màu đen hoặc sử dụng kính mờ để duy trì sự riêng tư hoặc sử dụng kính trong để tạo môi trường hợp tác.

Rate this post
0902 50 1185
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!

Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

Thông số kỹ thuật

Thông số lan can kính

Liên hệ với Chúng tôi là cách để hiểu rõ sự khác biệt của Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu

  • Trụ sở: LK12 Khu Đô Thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Tel : 0243 202 9998 – 0243 202 9996
  • Hotline: 0902 50 1185
  • Email: contact@toancauinvest.vn
  • Web: https://toancauinvest.vn
  • Facebook: https://facebook.com/toancauinvest