0902 50 1185Liên hệ

5 lý do để chọn kính cường lực cho ngôi nhà của bạn

vách kính cường lực

Trang trí nhà và xu hướng trang trí nội thất đã đi một chặng đường dài. Từ gỗ đến kim loại và bây giờ là kính, có những lựa chọn thiết kế thời trang có thể làm đẹp ngay lập tức nội thất của bạn. Ngày nay, việc sử dụng kính đã trở nên rất phổ biến đối với các chủ sở hữu nhà vì nó không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp và sự duyên dáng cho trang trí mà còn làm tăng chức năng của không gian. Kính cường lực là giải pháp hoàn hảo cho tất cả mọi công trình. Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao bạn nên dùng kính cường lực:

Độ bền cao

Kính là một vật liệu dễ vỡ. Tuy nhiên, với những tiến bộ hiện đại trong công nghệ, hiện nay nó là một trong những vật liệu mạnh nhất. Kính cường lực mạnh hơn 5 lần so với kính thông thường, và do đó có thể chịu tải mà không bị vỡ. Độ an toàn và chất lượng đàn hồi của kính cường lực phù hợp hoàn hảo cho các gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ

Khả năng chịu nhiệt cao

Kính cường lực được sản xuất bằng cách phơi kính thường xuyên với nhiệt độ cực cao. Kính được làm lạnh nhanh chóng. Quá trình làm nóng và làm lạnh nhanh làm thay đổi thành phần hóa học của kính, làm cho nó trở nên đàn hồi hơn.

Cửa nhôm kính
Cửa đi nhôm kính cao cấp

Đảm bảo an toàn

Một lợi ích khác của việc sử dụng kính cường lực so với các loại kính khác là trong trường hợp bị va đập mạnh, có thể khiến nó bị vỡ, kính không bị vỡ thành các gai / mảnh. Thay vào đó, nó vỡ vụn thành những viên sỏi rất nhỏ, cùn. Điều này làm giảm đáng kể các chấn thương. Mặt khác, kính bị vỡ thành những gai nhọn dài, sắc và có thể gây thương tích nghiêm trọng.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH
Tiết kiệm không gian với cửa nhôm kính

Khả năng cách âm tốt

Khả năng phục hồi tác động của kính cường lực làm cho nó trở thành một lựa chọn tối ưu để đầu tư. Cửa sổcửa ra vào được cố định bằng kính cường lực có thể được điều chỉnh để cung cấp giải pháp cách âm, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho mọi khu vực / khu phố.

Top 10 nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa

Tính linh hoạt

Một lợi ích khác của việc chọn vật liệu này là nó rất linh hoạt, giúp bạn tùy chỉnh nó theo sự lựa chọn và yêu cầu của bạn. Kính cường lực có sẵn trong nhiều phong cách, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết lập nội thất hiện đại. Ngày nay, kính cường lực với vẻ ngoài mờ đã trở nên rất phổ biến vì nó tạo sự riêng tư và cũng làm tăng tính thẩm mỹ của không gian.

TOÀN CẦU INVEST – CÔNG TY NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn
THI CÔNG NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT