0902 50 1185Liên hệ

Vui Tết Trung Thu cùng Toàn Cầu Invest

Toan Cau Invest

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty Toàn Cầu lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Công đoàn Công ty đã tổ chức trao các món quà cho các em là con CBCNV Công ty.

Toan Cau Invest

Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Toàn Cầu gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà lớn của mình.

Toan Cau Invest

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV Công ty thường niên nhằm đem đến cho các cháu những niềm vui nho nhỏ, khuyến khích động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, vâng lời bố mẹ.

Toan Cau Invest

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

0902 50 1185