0902 50 1185Liên hệ

Các loại phổ biến nhất của cửa sổ, cửa ra vào và mái nhà kính là gì?

cửa lùa nhôm kính

Kính có thể biến đổi thiết kế của một ngôi nhà và mang thêm ánh sáng, nhưng với rất nhiều tùy chọn kính hiện có sẵn, làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất cho ngôi nhà của bạn? Đọc để tìm hiểu thêm về các loại cửa sổ nhôm kính phổ biến nhất.

Kính đôi và kính ba

Để tuân thủ các quy định xây dựng, tất cả các cửa sổ mới được cung cấp kính hai lớp cho hiệu quả năng lượng cao hơn. Bất kỳ cửa sổ mới nào được cài đặt phải có giá trị U là 1.6W / m2K. Các ô cửa sổ bằng kính đôi được tạo thành từ hai tấm kính và không gian giữa các tấm được lấp đầy bằng một tấm kính trơ, như argon, để cung cấp cách nhiệt tốt hơn nhiều so với các cửa sổ bằng kính đơn.

Nếu bạn cần cách nhiệt lớn hơn thì kính ba lớp là sự lựa chọn tuyệt vời. Kính ba lớp kết hợp thêm một khung kính, vì vậy nó giữ nhiệt nhiều hơn so với kính hai lớp. Cửa sổ kính ba lớp nặng hơn và nó có thể chặn ánh sáng. Đây cũng là một lựa chọn đắt tiền hơn, vì vậy hãy đảm bảo bạn cân nhắc thêm chi phí so với tiết kiệm năng lượng trong tương lai.

Nhà thầu toàn cầu thi công nhôm kính Xingfa
Nhà thầu toàn cầu thi công nhôm kính Xingfa

Kính Low-E

Kính Low-E là gì? Kính Low-E (hoặc kính phát xạ thấp) là loại kính tiết kiệm năng lượng được thiết kế để ngăn nhiệt thoát qua cửa sổ. Kính Low-E được phủ một lớp kim loại rất mỏng phản xạ nhiệt trở lại phòng, đồng thời cho phép nhiệt và ánh sáng từ mặt trời đi qua. Điều này giúp giữ ấm bên trong vào mùa đông và bên ngoài vào mùa hè.

Loại kính này sẽ cải thiện hiệu quả năng lượng trong nhà bạn, giảm ngưng tụ và giúp giảm hóa đơn hàng tháng của bạn. Có một số sản phẩm kính Low-E trên thị trường đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Kính điều khiển năng lượng mặt trời

Nếu cửa ra vào, cửa sổ hoặc mái kính hướng về phía nam, thì bạn nên cân nhắc kính điều khiển năng lượng mặt trời. Loại kính này được thiết kế để phản chiếu ánh sáng mặt trời, vì vậy nó là lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực có diện tích kính lớn vì nó ngăn không cho phòng quá nóng và giảm độ chói. Kính năng lượng mặt trời là một lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng nó cũng ngăn chặn rất nhiều tia cực tím từ mặt trời có thể làm mờ thảm và bọc.

Thi công nhôm kính Xingfa Toàn Cầu
Cửa

Kính an toàn

Kính an toàn (có thể cường lực hoặc nhiều lớp) là bắt buộc đối với cửa ra vào bằng kính hoặc cửa sổ trong phạm vi 80cm so với mặt sàn. Kính nhiều lớp có lớp xen kẽ nhựa, vì vậy nếu khung bị vỡ, nhựa sẽ giữ nó lại với nhau và ngăn vỡ. Kính cường lực mạnh hơn năm lần so với kính tiêu chuẩn và nó vỡ thành những mảnh nhỏ nếu nó bị vỡ.

Kính cách âm

Kính cách âm giúp giảm tiếng ồn quá mức, rất hữu ích nếu bạn sống cạnh một con đường đông đúc hoặc sân bay. Nó bao gồm hai hoặc nhiều tấm kính, được liên kết với một lớp xen kẽ âm thanh để ngăn tần số âm thanh rung từ cửa này sang cửa kia. Kính dán cách âm kết hợp những lợi ích của cả kính cách âm và kính dán.

Kính tự làm sạch

Làm sạch cửa sổ nhôm kính và mái kính rất tốn thời gian, đặc biệt nếu vị trí lắp đặt khó tiếp cận. Kính tự làm sạch có một lớp phủ đặc biệt phản ứng với ánh sáng ban ngày để loại bỏ bụi bẩn.

Kính sắt thấp

Kính sắt thấp là loại kính có độ trong suốt cao, trong suốt hơn kính tiêu chuẩn, thường có màu xanh lục. Loại kính này được sản xuất với hàm lượng sắt thấp hơn kính tiêu chuẩn để tạo ra một khung rõ ràng hơn không có tông màu xanh lá cây. Nó thường được sử dụng trong kính kết cấu nơi cần kính dày hơn, rõ hơn.

Rate this post
0902 50 1185
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính

  Liên hệ với Chúng tôi là cách để hiểu rõ sự khác biệt của Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu

  • Trụ sở: LK12 Khu Đô Thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Tel : 0243 202 9998 – 0243 202 9996
  • Hotline: 0902 50 1185
  • Email: contact@toancauinvest.vn
  • Web: https://toancauinvest.vn
  • Facebook: https://facebook.com/toancauinvest