0902 50 1185Liên hệ

Cửa tự động: Cách tiếp cận bền vững cho các tòa nhà hiện đại

Toancauinvest Top 10 Nhà thầu thi công Cửa kính tự động

Sử dụng tay nắm cửa cơ học, thao tác bằng tay để mở cửa không chỉ bất tiện cho việc sử dụng hàng ngày mà còn gây nguy hiểm cho sự an toàn và an ninh của tòa nhà và người cư ngụ trong tòa nhà. Các cửa được vận hành thủ công cũng dễ bị nguy cơ lây nhiễm chéo trong các khu vực nơi vệ sinh là điều tối quan trọng như: bệnh viện, phòng thí nghiệm, đơn vị chế biến thực phẩm, cửa ra vào công cộng và nhà vệ sinh. Không giống như người dùng thông thường, việc mở và đóng cửa vận hành thủ công có thể khó khăn đối với những người có nhu cầu đặc biệt như người sử dụng xe lăn, trẻ em, người già, người khuyết tật và những người tương tự. Cửa tự động là giải pháp tối ưu cho các tòa nhà hiện đại

[pjc_slideshow slide_type=”sp-cua-kinh-tu-dong”]

Cửa tự động cho lối vào thông minh

Giải pháp lối vào thông minh giúp giảm chi phí và giảm lượng khí thải carbon

Các phát minh toàn cầu tập trung vào một môi trường xanh hơn và bền vững hơn. Cửa vận hành bằng tay khi mở, gây ra mối đe dọa lớn, dẫn đến tăng chi phí tiêu thụ điện năng.

Cửa tự động cũng được sử dụng để cung cấp truy cập thuận tiện, an toàn và theo quy định.

Các giải pháp lối vào thông minh có thể đảm bảo an toàn, an ninh, thoải mái, thuận tiện, vệ sinh cho cư dân tòa nhà, đồng thời mang lại lợi tức đầu tư bền vững cho người dùng như tối ưu hóa chi phí và giảm lượng khí thải carbon cho toàn bộ cộng đồng.

Toancauinvest Top 10 Nhà thầu thi công Cửa kính tự động uy tín chất lượng
Toancauinvest Top 10 Nhà thầu thi công Cửa kính tự động uy tín chất lượng

Tại sao chọn hệ thống cửa tự động?

Lối vào cửa tự động không chỉ là lựa chọn ưa thích của cộng đồng, chẳng hạn như kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch và tư vấn, mà còn cho các nhà xây dựng, người dùng vì những lý do sau:

Cửa kính tự động là lý tưởng cho các khu vực kiểm soát nhiễm trùng như bệnh viện

 • Cửa tự động đảm bảo an toàn hoàn toàn cho người dùng vì nó có nhiều tính năng an toàn tùy chọn tích hợp cho các ứng dụng ngày nay
 • Các cơ chế khóa điện tích hợp đảm bảo an ninh cho các lối vào tòa nhà
 • Cửa tự động cực kỳ đáng tin cậy và thoải mái khi sử dụng cho mọi người.
 • Cửa tự động thích hợp trong các khu vực đòi hỏi điều kiện vệ sinh khắc nghiệt. Một số ứng dụng này bao gồm cửa tự động trong các đơn vị chăm sóc đặc biệt, phòng thí nghiệm, đơn vị dược phẩm, đơn vị chế biến thực phẩm, sân bay nơi nguy cơ lây nhiễm chéo là rất cao
 • Cửa tự động đang nhanh chóng đạt được tầm quan trọng trong nhà vệ sinh, đặc biệt là đối với người dùng ở các tòa nhà công cộng cũng như thương mại như sân bay, trung tâm mua sắm, khách sạn, công ty, nhà máy, v.v.
 • Cửa thoát hiểm tự động là ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất để sơ tán người dân trong tòa nhà một cách hiệu quả và nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn và khói. Chúng đang trở nên phổ biến hơn trong các lĩnh vực như sân bay, tàu điện ngầm, trung tâm mua sắm, v.v.

Cửa kính tự động

Các ứng dụng của hệ thống cửa tự động

 • Cửa tự động đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống giao thông công cộng trong các thành phố lớn cũng như các cửa trong các khoang tàu điện ngầm
 • Cửa tự động cũng được sử dụng để cung cấp truy cập thuận tiện, an toàn và được quy định trong các lĩnh vực như hệ thống vận chuyển xe buýt nhanh
 • Cửa gara tự động đang được sử dụng trong biệt thự và tài sản riêng có thể được điều khiển và kích hoạt bằng ứng dụng di động thông minh như hệ thống tự động hóa gia đình
 • Những hệ thống cửa sổ tự động đang được sử dụng ngày nay để thông gió tự nhiên và phổ biến trong cả ứng dụng thương mại và dân dụng
 • Hơn nữa, các tòa nhà thương mại và công trình công cộng hiện đại nhất như sân bay sử dụng hệ thống cửa sổ tự động có thể được kích hoạt và vận hành như hệ thống thông gió trong trường hợp hỏa hoạn và khói.
 • Cửa tự động có thể điều chỉnh lối vào và lối ra của người dân trong các khu vực như bãi đỗ xe, lối vào tòa nhà của các công ty CNTT, nhà máy, căn hộ dân cư, trạm thu phí.
 • Rào chắn tự động / cổng có thể được sử dụng cho các lối vào được kiểm soát truy cập hạn chế để sử dụng trong các khu vực như sân bay, công ty CNTT, tòa nhà thương mại, hệ thống giao thông như tàu điện ngầm

Lợi ích chính của cửa tự động

Hệ thống cửa kính tự động là giải pháp tốt nhất để giúp bệnh nhân và nhân viên di chuyển trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe một cách an toàn, hiệu quả và thuận tiện. Cửa kính tự động đã trở nên phổ biến trong các đơn vị chăm sóc sức khỏe do nhiều lợi thế.

Dưới đây được đề cập là một số lý do tại sao những cánh cửa này ngày càng được ưa thích:

Kiểm soát ô nhiễm chéo

Một trong nhiều cách lây nhiễm vi khuẩn và vi-rút là thông qua tiếp xúc vật lý của các vật thể bằng tay; đặc biệt trên các thành phần được sử dụng thường xuyên nhất như cửa ra vào. Cửa kính tự động là lý tưởng cho các khu vực kiểm soát nhiễm trùng như bệnh viện, do thực tế cần loại bỏ sự cần thiết phải chạm vào bề mặt cửa, do đó làm giảm nguy cơ lây nhiễm chéo cao.

Những cánh cửa này cũng mang lại sự tiện lợi hơn cho nhân viên vì họ có thể sử dụng các kích hoạt không cần cảm ứng mà không cần phải mở hoặc chạm vào cửa. Bề mặt của những cánh cửa đặc biệt này được làm bằng thép không gỉ hoặc lớp phủ đặc biệt với lớp phủ chống vi khuẩn có thể loại bỏ hoặc kiểm soát sự phát triển của các vi khuẩn gây hại.

Toancauinvest Nhà thầu thi công Cửa kính tự động
Toancauinvest Nhà thầu thi công Cửa kính tự động

Chức năng linh hoạt

Với một loạt các cấu hình, thiết kế và tùy chọn, thật dễ dàng để tìm một giải pháp phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Cửa tự động cải thiện truy cập cho tất cả mọi người.

An toàn và thuận tiện

Khi lắp đặt, bảo dưỡng đúng theo khuyến nghị của nhà sản xuất, cửa tự động luôn cung cấp truy cập an toàn, đáng tin cậy và thuận tiện cho người dùng. Hệ thống cửa tự động đảm bảo vận hành dễ dàng và loại bỏ sự bất tiện khi mở các cửa thủ công nặng như cửa chống cháy, cửa AHU và cửa phòng sạch.

Tiết kiệm năng lượng

Tính bền vững là mối quan tâm chính trong xây dựng hiện đại như các tòa nhà xanh và cửa tự động giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách đảm bảo các cửa được đóng kín – an toàn và bảo mật. Cửa tự động chỉ mở và đóng khi người dùng kích hoạt chúng thông qua các cảm biến hoặc thiết bị kích hoạt được kiểm soát khác như nút ấn và điều này ngăn cửa không bị mở dẫn đến chi phí sưởi ấm hoặc điều hòa không khí.

Cửa tự động giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì chất lượng không khí trong nhà lý tưởng. Cửa tự động có thể được thiết kế riêng và tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu riêng của khách hàng. Hơn nữa hệ thống bảo trì được cung cấp để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và độ bền của cửa tự động.

0902 50 1185