0902 50 1185Liên hệ

Vách kính – giải pháp tuyệt vời cho văn phòng công ty

Nhà thầu thi công nhôm kính

Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh vách kính quen thuộc tại các văn phòng công ty, toà soạn báo hay các showroom bán hàng. Đây chính là giải pháp tuyệt vời nơi công sở để mang nhiều không gian hơn cho nhân viên làm việc và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở hạ tầng.

Hiện nay, vách kính được ứng dụng một cách phổ biến và phủ sóng rộng rãi tại khắp các văn phòng làm việc bởi những tính năng và ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Vách kính cho văn phòng luôn được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và không gian thông thoáng hơn, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng.

Một số lợi ích khi lắp vách kính văn phòng

Tiết kiệm tối đa diện tích. Đa phần các văn phòng công ty TNHH chỉ hoạt động với vài nhân viên hoặc các công ty lớn sẽ được chia nhỏ các phòng ban, mỗi phòng ban khoảng 4 – 5 người. Nếu như phòng nào cũng xây dựng riêng một phòng tách bạch sẽ rất tốn chi phí và vô tình cần diện tích xây dựng lớn. Tuy nhiên khi sử dụng vách kính thì chỉ cần một không gian nhất định, dùng vách kính để phân chia nhỏ từng phòng ban hoặc nơi làm việc của từng người là đã tạo được khoảng không gian riêng biệt, tách bạch.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Vách kính màu trắng mang đến không gian tinh tế, hiện đại và năng động hơn rất nhiều cho không gian làm việc của tất cả mọi người. Văn phòng công ty của bạn sẽ trở nên đẹp hơn trong mắt đối tác và khách hàng khi sở hữu một không gian trẻ trung, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật.

An toàn: quan niệm sai lầm là kính sẽ dễ vỡ và gây tổn thương cho người xung quanh. Vách kính cường lực có thể chịu được gió giật cấp 15 – 16 mà vẫn đứng vững, hoàn toàn chịu được những lực mạnh nhất và khi vỡ sẽ thành những hạt nhỏ li ti, không vỡ thành mảnh lớn nên vô hại với những người xung quanh trong trường hợp xảy ra sự cố.

Tạo không gian mở cho văn phòng: vách kính trong suốt nên giúp nhân viên hay lãnh đạo có thể dễ dàng quan sát mọi người xung quanh và cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn trong một không gian không giới hạn, điều này hoàn toàn trái ngược khi bạn làm việc trong không gian kín, cảm thấy gò bó.

Ngoài ra, vách kính còn có khả năng cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng và cách âm tốt, giúp giữ yên tĩnh khi làm việc. Để lắp đặt vách kính an toàn, chất lượng, xin vui lòng liên hệ với công ty Toàn Cầu Invest để được hỗ trợ tốt nhất.