0902 50 1185Liên hệ

Tại sao nên sử dụng cửa nhôm trong thiết kế nội thất?

Cửa nhôm kính

Khi nói đến cửa ra vào cho ngôi nhà, người tiêu dùng phải đối mặt với rất nhiều sự lựa chọn từ PVCu, cửa gỗ hoặc cửa composite? Cửa nhôm có thể cung cấp các tùy chọn đáng tin cậy so với cửa composite, cửa nhựa PVCu và cửa gỗ.

Cửa nhôm rộng hơn và cao hơn so với PVCu

Nói chung, hầu hết các cửa nhôm có thể được làm lớn hơn nhiều so với PVCu. Với hầu hết các hệ thống, cửa có thể được làm cao tới 2500mm hoặc cao hơn nếu cần và rộng tới 1200mm trở lên với một số hệ thống phức tạp hơn.

cửa nhôm

Điều này có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ việc sử dụng toàn bộ cửa mở và điều này cũng có thể rẻ hơn khi thêm các cửa sổ hoặc bảng phụ vào cửa làm tăng thêm chi phí chung.

Bạn có biết rằng nhôm mạnh gấp hai lần rưỡi so với PVCu không? Nếu bạn chọn cửa nhôm, bạn không chỉ có được cửa mỏng hơn nhiều mà còn có thể hỗ trợ kích thước lớn hơn và diện tích kính dễ nhìn hơn.

Đối với bạn điều này có nghĩa là một cánh cửa hấp dẫn hơn, thẩm mỹ hơn, và cung cấp cho bạn nhiều diện tích kính hơn với các khung ít nhìn thấy hơn.

Cửa nhôm mỏng nhẹ hơn các vật liệu khác

Bản lề thường được sử dụng trên cửa composite và gỗ thì cồng kềnh hơn nhiều so với cửa nhôm. Điều này là do các khung PVCu được tìm thấy trong cửa composite và cửa nhựa PVCu cần được gia cố và phần cứng lớn hơn để hỗ trợ trọng lượng của cửa.

Bản lề được tìm thấy trên cửa nhôm siêu mỏng và với một số cửa như Schuco sản xuất, bạn thậm chí có thể có bản lề hoàn toàn vô hình. Đó là những lợi thế của cửa nhôm.

Cửa nhôm kính
Cửa nhôm kính nhập khẩu

Cửa nhôm có thể tích hợp tốt hơn với cửa sổ

Nếu bạn đã cài đặt cửa sổ nhôm trong nhà hoặc có hiên, cửa nhôm đều được thiết kế để ghép và tích hợp với cửa sổ. Điều này có nghĩa là bạn không cần cửa composite hoặc PVCu. Hệ thống cửa sổ và cửa nhôm hiện đại được thiết kế để ghép với nhau nếu cần tạo sự đồng nhất và phù hợp.

Cửa sổ nhôm kính - Nhà Thầu Thi công nhôm kính

Đây không phải là trường hợp với cửa composite nơi nó là một sản phẩm hoàn toàn khác bởi một nhà sản xuất khác. Nếu bạn đã cài đặt cửa sổ nhôm, bạn có thể kết hợp hoàn hảo với cửa nhôm được thiết kế ngay từ đầu. Với một số hệ thống, bạn có thể có cửa bên và cửa sau khớp với cửa hai phía của bạn.

Cửa nhôm cho bạn nhiều lựa chọn màu sắc phù hợp

Sơn bột polyester là cách tiên tiến nhất và bền nhất của lớp phủ nhôm. Bạn không chỉ nhận được hơn 200 tùy chọn màu sắc mà còn được thêm vào với kết cấu, kim loại và thậm chí các màu khác nhau bên trong và ngoài. Bạn thậm chí có thể có cửa hiệu ứng gỗ bằng nhôm.

Nếu bạn đang xem xét cửa nhựa PVCu hoặc hỗn hợp ngay cả trong một màu khác, vì các quy trình phủ giữa cửa nhựa và nhôm hoàn toàn khác nhau, bạn sẽ không có được màu sắc chính xác ngay cả khi các tham chiếu màu RAL giống nhau! Với cửa nhôm sơn tĩnh điện và cửa sổ sơn tĩnh điện, bạn được đảm bảo một màu sắc chính xác.

Cửa nhôm cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt trong thiết kế

Cửa composite và cửa panel PVCu được thiết kế xung quanh các tấm panel trong các thiết kế. Cửa nhôm cung cấp nhiều tùy chọn kính và bảng điều khiển có nghĩa là nếu bạn yêu cầu sửa đổi, chúng có thể được thực hiện theo thứ tự, trong tương lai hoặc thậm chí được đưa ra ngoài hoàn toàn.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thiết kế THI CÔNG NHÔM KÍNH hãy liên hệ với
TOÀN CẦU INVEST – NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn
THI CÔNG NHANH CHÓNG, BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT