Tập đoàn Xingfa ra mắt cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam

Nhà sản xuất cửa nhôm kính tại Việt Nam mới đây đã cho ra mắt loạt sản phẩm cửa nhôm mới nhất có sẵn các tính năng bảo vệ (như chống nước, cách âm, v.v.) với nhiều màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng

Tập đoàn Xingfa ra mắt dòng sản phẩm cửa nhôm hoàn chỉnh tại Việt Nam mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Theo đại diện công ty, giá trị cốt lõi của Tập đoàn Xingfa là khách hàng. Đây là lý do tại sao công ty tung ra các sản phẩm chất lượng cao mang lại sự an tâm cho khách hàng, làm hài lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm và cung cấp các giải pháp sửa chữa chuyên nghiệp.

[pjc_slideshow slide_type=”cua-nhom-kinh-cao-cap”]

Đại diện cho biết thêm, công ty không ngừng đổi mới dòng sản phẩm của mình, để đưa các mẫu cửa nhôm mới nhất vào thị trường Việt Nam. Một số ví dụ phổ biến nhất về các sản phẩm nhôm bao gồm cửa nhôm 4 cánh, cửa nhôm 2 cánh và cửa trượt 2 cánh. Trong những năm gần đây, công ty đã cố gắng đảm bảo vị trí đầu tiên trên thị trường nhôm và do đó, trở thành lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng.

[pjc_slideshow slide_type=”sp-cua-di-nhom-kinh”]

Đại diện công ty nhấn mạnh các tính năng của cửa nhôm do công ty sản xuất. Chúng bao gồm những điều sau đây:

– Cách nhiệt và cách âm: Miếng đệm được sử dụng để sản xuất cửa là một miếng đệm cao su kín giúp không khí nóng không vào bên trong phòng. Vì vậy, nhiệt độ bên trong phòng vẫn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Ngoài ra, các hốc trống trong thanh nhôm Xingfa giúp cách âm hiệu quả.

– Chống nước: Nhờ sử dụng gioăng cao su kép EPDM, cửa cung cấp khả năng chống nước hoàn hảo. Có sẵn với các kênh thoát nước trong các thanh, các cửa ngăn không cho nước mưa chảy vào phòng.

– Giá trị thẩm mỹ cao: Cửa nhôm kính Xingfa có sẵn trong một số mô hình, kiểu dáng và màu sắc, từ đó mang lại một loạt các lựa chọn cho khách hàng. Với cửa được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, nó mang lại vẻ sang trọng cho không gian sống.

– Giá trị kinh tế cao: Cửa do công ty sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng bằng cách tiết kiệm chi phí tương đối lớn.

Với những tính năng và thuộc tính như vậy, có thể nói cửa nhôm do công ty ra mắt rất đáng được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về Công ty

Xingfa Group là nhà sản xuất cửa nhôm có uy tín tại Việt Nam, cung cấp nhiều hệ thống cửa kính và các sản phẩm cửa nhôm khác nhau. Cửa được sản xuất bởi công ty rất dễ vận hành, bền và chất lượng cao. Trong một khoảng thời gian rất ngắn, nó đã trở thành thương hiệu nhôm hàng đầu thế giới với sự hiện diện được đánh dấu trên 40 quốc gia, bao gồm Châu Âu, Đông Nam Á, Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Rate this post
0902 50 1185

    Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

    Thông số kỹ thuật

    Thông số lan can kính