0902 50 1185Liên hệ

Tự mình tính toán được chi phí nhôm kính cho ngôi nhà thân yêu

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt cửa nhôm kính

Giá cửa nhôm Xingfa luôn thu hút khách hàng bởi sự kết hợp giữa thanh nhôm định hình Xingfa dạng hộp chia thành nhiều khoang trống với hệ gioăng đặc biệt

Với hệ phụ kiện kim khí đồng bộ kèm và kính tạo ra sản phẩm theo nhiều kiểu dáng, kích thước và mẫu mã khác nhau có tác dụng cách âm, cách nhiệt, độ khít cao, cứng vững.

Nhôm XingFa là thương hiệu hàng đầu về các cấu kiện nhôm trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm cửa nhôm kính của Tập đoàn XingFa đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 80, nay đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á…

Sau đây TOÀN CẦU xin đưa ra khung giá cửa nhôm xingfa để quý khách cân nhắc và chọn lựa.

Chi phí vách nhôm kính xingfa

Đơn giá  tùy vào diện tích của vách kính cũng như cách chia đó mà có giá thành khác nhau. Vách cố định nhôm xingfa có giá thành rẻ hơn so với cửa sổ hay cửa đi vì sản phẩm hết ít nguyên liệu nhôm nên có giá thành rẻ hơn.

Cách tính giá vách cố định như sau (wpb x Hpb x đơn giá ) đối với các vách cố định kèm theo vách sẽ tính 1/2 thanh liên kết.

chi phí nhôm kính

Chi phí cửa sổ nhôm kính

Cửa sổ mở hất

Đơn giá tùy vào diện tích của cửa sổ cũng như chủng loại kính mà có giá thành khác nhau.

Đối với sản phẩm này có ưu điểm giúp điều hòa không khí cho căn phòng, đem đến cho quý khách một không gian thoáng đãng, thoải mái. Cách tính bộ cửa mở hất như sau: Hpb x Wpb x đơn giá x phụ kiện

Với cửa có vách cố định sẽ tính hết cả thanh liên kết.chi phí nhôm kính

Cửa sổ mở quay

Đơn giá tùy vào diện tích cửa sổ hai cánh, cũng như chủng loại kính quý khách sử dụng mà có giá thành khác nhau. Cửa sổ hai cánh với thiết kế bản lề góc inox chữ A, chống gió và định mức hướng mở ở góc độ tối đa là 90, cửa loại này có nhiều ưu điểm: Điều chỉnh hướng gió vào phòng từ bã phí ( cụ thể là hai hướng hai bên vì khi cánh mở 90 có khoảng cách khung là 15 cm, và hương mặt tiền của cửa ) có thể mở ở nhiều góc độ khác nhau theo ý muốn .

Cách tính bộ cửa mở quay: Hpb x Wpb x đơn giá x phụ kiện đối với cửa có vách cố định sẽ tính hết cả thanh liên kết .

chi phí nhôm kínhCửa sổ mở lùa

Đơn giá tùy vào diện tích cũng như chủng loại mà quý khách lựa chọn nên giá thành khác nhau. Nói về ưu điểm của sản phẩm này là phải kể đến ưu thế tiết kiệm diện tích không gian bên ngoài, đóng mở cửa linh hoạt, dễ sử dụng cũng như độ bền vĩnh cửu, có thể nói thời gian sử dụng rất lâu.

Cửa sổ mở lùa nhôm xingfa được làm từ các thanh nhôm hệ 93/62 có độ dày 1,8 > 2,0mm có các gân tăng cứng đồng thời được phủ lớn sơn tĩnh điện cao cấp của hãng, đây là hàng nhập khẩu 100% với nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau, quý khách tha hồ lựa chọn.
chi phí nhôm kính

Bạn cần tư vấn giải pháp thi công thiết kế và báo giá chi phí NHÔM KÍNH hãy liên hệ với

TOÀN CẦU INVEST – Nhà thầu thi công nhôm kính UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ Chuyên gia và thợ nhiều năm kinh nghiệm thi công an toàn, tận tâm

Đã hoàn thành trên nhiều công trình NHÔM KÍNH khắp Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc

Thi công nhanh chóng, bàn giao đúng thời gian cam kết
GỌI NGAY ĐƯỜNG DÂY NÓNG 0902 50 1185