0902 50 1185Liên hệ

Vách kính mặt dựng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các tòa nhà cao tầng

vách dựng kính

Sự bền vững đã trở thành xu hướng trên hành tinh của chúng ta. Đó là cách giúp chúng ta có được những gì chúng ta cần mà không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. Ngành công nghiệp xây dựng ngày nay chịu trách nhiệm cho một phần lớn khí thải toàn cầu cũng như tiêu thụ năng lượng và tài nguyên. Lượng khí thải carbon của tòa nhà được đánh giá trên cơ sở vòng đời, xem xét toàn bộ vòng đời của tòa nhà từ sản xuất và xây dựng nguyên liệu, thông qua vận hành và bảo trì, tái chế và quản lý chất thải. Vách dựng kính đang là sự lựa chọn của rất nhiều dự án chung cư, tòa nhà cao tầng hiện nay

Mặt dựng nhôm kính bền vững

Sự thay đổi lớn nhất nằm ở khả năng cách nhiệt được cải thiện thông qua việc sử dụng các phá vỡ nhiệt trong cấu hình nhôm và kính cách nhiệt cao. Ngày nay, các cấu hình có sẵn thực hiện theo tiêu chuẩn nhà thụ động (giá trị U là 0,8), trong khi kính đang đạt giá trị thấp hơn bao giờ hết, có thể dưới 0,5 W / m2K. Điều này giúp giảm thất thoát nhiệt và giảm thiểu lượng năng lượng cần thiết để sưởi ấm tòa nhà. Bằng cách tích hợp nhiều công nghệ hơn vào vách kính, như rèm tự động, các tòa nhà có thể thích ứng với các yếu tố bên ngoài và khí hậu trong nhà có thể được cải thiện bằng cách ngăn chặn ánh sáng chói và giảm nhu cầu làm mát. Mặt dựng nhôm kính có tuổi thọ cao và không bị xuống cấp theo thời gian. Hơn thế nữa, nhu cầu bảo trì ít hơn và tạo ra lượng khí thải carbon thấp hơn. Nhôm có khả năng chịu thời tiết cao, cải thiện chất lượng và độ rắn chắc của mặt dựng kính.

Vách kính mặt dựng giúp giảm thiểu chi phí năng lượng, khả năng cho phép ánh sáng tự nhiên của kính và cung cấp tầm nhìn bên ngoài là những yếu tố quan trọng đối với sức khỏe và phúc lợi của người dân trong tòa nhà. Mặt dựng kính tạo cảm giác thoáng đãng. Điều kiện ánh sáng tốt dựa trên sự tương tác giữa ánh sáng ban ngày và ánh sáng nhân tạo. Việc tiếp cận hạn chế và không đầy đủ với ánh sáng tự nhiên có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe của cư dân tòa nhà. Một tòa nhà cung cấp tầm nhìn ra môi trường bên ngoài sẽ tốt hơn cho sức khỏe của mọi người so với không có. Các cấu hình nhôm ngày nay có khả năng chịu trọng lượng cao hơn.

Nhôm là vật liệu xanh

Nhu cầu về nhôm đang tăng nhanh hơn bất kỳ kim loại nào khác trên thế giới. Điều này chủ yếu là do trọng lượng thấp và độ bền cao. Hơn nữa, nhôm là chìa khóa cho các tòa nhà không có năng lượng, ứng dụng năng lượng mặt trời và bao bì bảo quản thực phẩm và giảm sử dụng năng lượng vận chuyển. Nhôm yêu cầu bảo trì thấp, không bị ăn mòn trong điều kiện bình thường và có tuổi thọ cao.

Hợp kim nhôm thân thiện với môi trường

Hợp kim nhôm là hỗn hợp của nhôm và một hoặc nhiều kim loại khác. Hydro sản xuất các hợp kim để cải thiện các tính chất vật liệu cho các mục đích cụ thể, ví dụ như độ bền, độ sáng hoặc độ dẻo. Các nguyên tố hợp kim phổ biến nhất được sử dụng trong hợp kim nhôm là magiê, silicon, mangan, kẽm và đồng. Profile cho cửa sổ, cửa ra vào và mặt dựng kính được sản xuất bằng cách làm nóng một thanh nhôm đến 500°C và ép nó qua một khuôn có hình dạng giống như profile đã hoàn thành. Với hợp kim đúng và xử lý nhiệt chính xác, profile có thể được sản xuất cho vô số ứng dụng.

Có rất ít kim loại có vòng đời như nhôm. Nhôm có khả năng chống ăn mòn và có thể được tái chế nhiều lần, chỉ cần một phần năng lượng cần thiết để sản xuất nhôm sơ cấp. Khoảng 75% tổng số nhôm từng được sản xuất vẫn đang được sử dụng. Cần rất nhiều năng lượng để tạo ra nhôm chính, nhưng Hydro sử dụng năng lượng tái tạo và công nghệ hiện đại để sản xuất nhôm theo cách sạch nhất có thể.

Vách kính mặt dựng bền vững với 75% phế liệu tái chế sau sử dụng

Nhu cầu về nhôm tái chế trong vật liệu xây dựng đã tăng lên cùng với nhận thức ngày càng tăng về tính bền vững của các tòa nhà. Vận hành công nghệ phân loại tiên tiến nhất cung cấp hàm lượng tái chế cao nhất trên thị trường. Việc làm lại nhôm cho các ứng dụng mới chỉ cần 5% năng lượng được sử dụng để sản xuất nhôm sơ cấp. Hàm lượng tái chế càng cao, lượng khí thải carbon càng thấp.