0902 50 1185Liên hệ

5 lý do cửa sổ và cửa ra vào nhôm kính được ưa chuộng?

Nhà thầu toàn cầu thi công nhôm kính Xingfa chuyên nghiệp

Cửa sổ và cửa ra vào là một phần không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào. Chúng góp phần tăng vẻ đẹp và phong cách cho không gian nội thất, tận dụng ánh sáng tự nhiên, tăng sức hấp dẫn và giá trị cho căn nhà của bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc nâng cấp cửa sổ và cửa ra vào của mình, bạn cần lựa chọn vật liệu phù hợp.

Nhôm đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây và thật dễ hiểu tại sao nhiều chủ nhà lại lựa chọn vật liệu này cho thiết kế nhà ở theo phong cách truyền thống và đương đại. 5 lý do để lựa chọn nhôm cho cửa sổ và cửa ra vào

Mạnh mẽ và nhẹ

Nhiều chủ nhà hiện đại bây giờ muốn mở rộng không gian và ánh sáng trong nhà. Nhôm là vật liệu tốt nhất để đạt được điều này. Nhôm nhẹ nhưng siêu mạnh, và có thể được sản xuất với cấu hình rất mỏng để phù hợp và hỗ trợ kính.

Điều này giúp bạn đạt được những không gian mở quan trọng mà không cần phải dùng đến một khung cồng kềnh để cung cấp sự hỗ trợ cần thiết. Ví dụ, cửa gấp bằng nhôm có thể trải rộng hơn so với cửa nhựa PVCu hoặc gỗ để tạo ra một liên kết liền mạch giữa trong nhà và ngoài trời.

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt cửa nhôm kính
Cửa nhôm kính bền đẹp với thời gian

Sức mạnh vượt trội này của nhôm cũng cho phép các khung chịu được sự khắc nghiệt nhất của điều kiện thời tiết mà không bị giãn nở hoặc co lại trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Tầm nhìn mỏng

Một trong những lợi ích lớn nhất của cửa sổ nhôm là tầm nhìn siêu mỏng, thanh lịch mà bạn có thể đạt được. Những khung nhôm sạch sẽ, sắc nét này mỏng hơn nhiều so với PVC-u và gỗ, cho phép bạn tích hợp nhiều kính hơn vào các khung để cho nhiều ánh sáng vào nhà và cho tầm nhìn tốt nhất ra bên ngoài.

Tính thẩm mỹ cao

Bạn không thể đánh giá thấp sức mạnh của cửa sổ và cửa ra vào để cải thiện ngôi nhà của bạn. Với bề mặt sạch sẽ, mịn màng, khung nhôm cập nhật ngay lập tức bất kỳ tài sản nào và mang lại cảm giác sang trọng thực sự. Các thiết kế tòa nhà ngày nay nghiêng về phía nhiều kính hơn và ít khung hơn và bạn chỉ có thể hoàn toàn đạt được điều này với nhôm, điều này tạo ra tất cả mặt tiền có kiểu dáng đẹp quan trọng. Đó là lý do tại sao nó là vật liệu được lựa chọn bởi các kiến ​​trúc sư.

Và với sự lựa chọn hầu như không giới hạn về màu RAL và tùy chọn màu kép cho nhôm, bạn có thể dễ dàng đưa ra tuyên bố thiết kế mạnh mẽ với cửa sổ và cửa ra vào của mình.

Cửa nhôm kính đẹp

Bền bỉ và bảo trì miễn phí

Hầu như không cần bảo trì, bền và chống ăn mòn cao, cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm duy trì vẻ ngoài của chúng lâu hơn, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt hơn như khu vực ven biển hoặc thành phố.

Không giống như gỗ, chúng sẽ không cần sơn hay nhuộm màu để giữ cho chúng trông đẹp như mới. Chúng sẽ không bị rỉ hoặc ăn mòn và chúng sẽ không bao giờ bị mục nát hay bong tróc như gỗ. Hãy nghĩ về tất cả thời gian và tiền bạc bạn có thể tiết kiệm để không phải sơn lại cửa sổ !

Thân thiện với môi trường

Nhôm là một vật liệu tốt cho môi trường vì nó hoàn toàn bền vững và là một trong những kim loại phong phú nhất của trái đất. Nó cũng có thể tái chế 100%, với việc tái chế chỉ cần 5% năng lượng ban đầu được sử dụng để tạo cửa sổ

Và trong thời đại chi phí năng lượng tăng, nhôm cũng tiết kiệm năng lượng. Các khung hiệu quả nhiệt được hưởng lợi từ sự phá vỡ nhiệt polyamide để giữ cho ngôi nhà của bạn ấm áp và đạt được các giá trị U ấn tượng, do đó bạn mất ít nhiệt hơn và tiết kiệm tiền!