Vách kính nhà tắm

Hiện nay, Vách kính nhà tắm được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: vách tắm kính, vách kính phòng tắm, cabin tắm kính, cabin phòng tắm kính, bồn tắm đứng, nhà tắm kính,… Vách kính tắm đã dần trở thành sản phẩm khó có thể thiếu trong các không gian sống hiện nay.

Cách thi công vách kính tắm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cabin tắm kính, phòng kính tắm, nhà tắm kính, buồng tắm kính… cho các dự án tòa nhà cao ốc, chung cư, biệt thự căn hộ, khách sạn…  tại Việt Nam. Công ty Toàn Cầu Invest tự hào là nhà thầu mang đến các Giải pháp kiến trúc Nhôm Kính tổng thể hiện đại nhất.

Cấu tạo vách kính nhà tắm, cabin tắm kính

Sử dụng vách kính cho nhà tắm đang là xu hướng thiết kế nội thất mới nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm đang dần phổ biến hơn trên thị trường và được sử dụng rộng rãi cho khu phòng vệ sinh hay phòng tắm của các công trình. Sản phẩm những không gian buồng tắm kính nét đẹp sang trọng, hiện đại. Một cabin tắm kính cho mọi phòng tắm cảm giác không gian rộng hơn và ánh sáng tốt hơn.

Cấu tạo của Cabin tắm kính khá đơn giản với phần kính, nhôm và phụ kiện. Những mẫu cabin tắm có khung sẽ ưu tiên sử dụng khung nhôm sơn các màu, đối với mẫu không khung sẽ kết hợp kính cùng các loại phụ kiện.

 • Được thiết kế với chiều cao tối thiểu 1800mm nhưng không quá 2200mm để tránh trường hợp lắp đặt vách tắm kính cao kịch trần sẽ không có không khí lưu thông dễ bị ngạt khi tắm nước nóng.
 • Diện tích của cabin phòng tắm kính có khung kích thước khoảng 1m2 đến 2m2, bao quanh được thiết kế bằng kính cường lực ghép với nhau bởi các phụ kiện inox 304 được nhập khẩu chính hãng VVP, BM, Hafele…. Các phụ kiện phòng tắm, vách tắm kính, cabin tắm cao cấp nên khi đóng mở không gây ra tiếng động và không han gỉ trong quá trình sử dụng

Mọi gia đình đều nên có một không gian phòng tắm rộng rãi, khô ráo và sạch sẽ, lắp đặt cabin tắm kính chính là giải pháp phổ biến nhất hiện. Nó thực sự rất xứng đáng để các khách hàng tìm hiểu và sử dụng.

Xem thêm:

Cấu tạo của vách kính phòng tắm

Các loại kính cho cửa phòng tắm

Các loại khóa cửa phòng tắm

Các mẫu phòng tắm kính đẹp

Cabin tắm kính có thể thiết kế phòng độc lập hoặc kết hợp bên trong các không gian khác. Toàn Cầu Invest dựa vào vị trí thiết kế để chia mẫu vách kính tắm giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình.

Mẫu phòng tắm kính độc lập đẹp

Đối với phòng tắm kính độc lập, chúng tôi cũng đi sâu vào từng mẫu để chia cụ thể các mẫu dành cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn phòng tắm kính theo góc thiết kế, theo cửa kết hợp, theo họa tiết của kính,…

Phòng kính tắm vuông góc (90 độ)

Cabin tắm kính cường lực vuông góc 90 độ

Mẫu phụ kiện vách kính nhà tắm vuông góc

Phòng tắm kính với Vách kính vát góc (135 độ)

Cabin tắm kính vát góc

Mẫu nhà tắm kính đẹp vát góc

Cabin tắm thẳng góc (180 độ)

Vách ngăn nhà tắm

Mẫu cabin phòng tắm thẳng góc

Cabin tắm cửa trượt

Vách ngăn phòng tắm

Cabin nhà tắm sử dụng hệ cửa trượt

Xem thêm: 5 mẫu vách kính nhà tắm cửa lùa đẹp của Toàn Cầu Invest

Phòng tắm kính cường lực

Vách kính phòng tắm nhỏ

Phòng tắm kính sử dụng vách kính cường lực

Cabin tắm kính hoa văn họa tiết

Cabin tắm kính hoa văn họa tiết

Mẫu thi công thi công vách kính tắm hoa văn họa tiết

Xem thêm: Cửa kính tắm cho phòng tắm hiện đại

Mẫu nhà tắm kính trong phòng ngủ

Chúng tôi xin gửi đến quý vị những mẫu phòng tắm kính trong phòng ngủ bao gồm:

 • Phòng tắm kính cửa lùa: phòng tắm sử dụng vách kính lùa làm cửa nên khá dễ sử dụng, cửa mở không gây tiếng động không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn cùng phòng.
 • Phòng tắm kính cửa mở quay vào.
 • Cabin phòng tắm kính, phòng tắm kính cong: sử dụng cho các phòng ngủ có diện tích lớn, phòng khách sạn hoặc resort.
Mẫu nhà tắm kính trong phòng ngủ dạng cửa lùa đẹp mắt
Mẫu nhà tắm kính trong phòng ngủ dạng cửa lùa đẹp mắt
Mẫu nhà tắm kính trong phòng ngủ thích hợp cho các biệt thự spa
Mẫu nhà tắm kính trong phòng ngủ thích hợp cho các biệt thự spa
Mẫu nhà tắm kính trong phòng ngủ dạng cửa mở
Mẫu nhà tắm kính trong phòng ngủ dạng cửa mở
Mẫu nhà tắm kính trong phòng ngủ dạng cửa lùa
Mẫu nhà tắm kính trong phòng ngủ dạng cửa lùa

Xem thêm: 59+ mẫu Vách kính Nhà tắm đẹp nhất

Mẫu phòng tắm kính khách sạn

Phòng tắm kính trong khách sạn với vòi hoa sen mạ vàng sang trọng
Phòng tắm kính trong khách sạn với vòi hoa sen mạ vàng sang trọng
Mẫu phòng tắm kính trong khách sạn được phối màu đẹp mắt
Mẫu phòng tắm kính trong khách sạn được phối màu đẹp mắt
Mẫu phòng tắm kính trong các khách sạn cao cấp mạ vàng
Mẫu phòng tắm kính trong các khách sạn cao cấp mạ vàng

Các loại cửa kính phòng tắm

Hiện nay có 3 loại cửa vách kính nhà tắm được sử dụng phổ biến nhất đó là cửa kính tắm dạng trượt, cửa kính tắm bản lề và cửa kính nhà tắm dạng gấp. Cụ thể:

Cửa kính tắm dạng trượt

Cửa có 2 tấm kính trượt hoặc những tấm kính bổ sung được cố định tại chỗ. Các tấm này dễ dàng lăn trên các rãnh được gắn vào vỏ. Bản thân cửa có thể trượt theo rãnh nhưng cũng có những cửa kính trượt có con lăn cơ học để giúp cửa đóng mở dễ dàng hơn. Chúng có thể được sử dụng trên vòi hoa sen độc lập cũng như lắp trên bồn tắm, tùy thuộc vào cấu hình phòng tắm của bạn. Chúng rất phù hợp cho các phòng tắm nhỏ hơn vì chúng không xoay ra ngoài và bạn không cần nhiều không gian để vận hành các cửa tắm này.

Cửa kính tắm bản lề

Những cánh cửa phòng tắm này hoạt động như những cánh cửa thông thường trong nhà. Chúng có bản lề xoay cho phép cửa xoay ra và mở bất cứ khi nào muốn ra vào phòng tắm. Bản lề này có thể dễ dàng được gắn vào tường, bao quanh vòi hoa sen, hoặc thậm chí vào một tấm kính bất động là một phần của vòi hoa sen.

Cửa kính tắm dạng gấp

Cửa nhà tắm dạng gấp có thể có 2 cánh hoặc 3 cánh, trong đó 1 cánh được cố định, những cánh khác sẽ tự gập lại nhờ vào bản lề của chúng. Chúng rất dễ đóng mở và phù hợp trong không gian nhỏ.

Xem thêm: Các loại cửa tắm kính

Các loại khung cửa phòng tắm

Cửa vách kính nhà tắm cũng có loại có khung, loại không có khung và cả loại cửa bán không khung. Chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết của từng loại:

Cửa có khung

Mẫu phòng tắm kính cường lực trong khách sạn có khung sơn đen
Mẫu phòng tắm kính cường lực trong khách sạn có khung sơn đen
Mẫu nhà tắm kính trong phòng ngủ dạng cửa lùa với tông khung màu đen sang trọng
Mẫu nhà tắm kính trong phòng ngủ dạng cửa lùa với tông khung màu đen sang trọng

Cửa nhà tắm được đóng khung có khung chạy suốt xung quanh kính. Khung này có thể được làm bằng vật liệu composite hoặc bằng nhôm. Những cánh cửa này cũng có rãnh hứng nước nhỏ giọt và cần được lau chùi thường xuyên để nấm mốc không phát triển trong đó. Có nhiều kiểu hoàn thiện khác nhau mà bạn có thể chọn cho cánh cửa có khung của mình, giúp bạn dễ dàng phù hợp với phần còn lại trong phòng tắm.

Cửa không khung

Cửa phòng tắm kính không có khung
Cửa phòng tắm kính không có khung
Cửa phòng tắm kính không có khung với kính cong cường lực
Cửa phòng tắm kính không có khung với kính cong cường lực

Để có kiểu dáng đẹp hơn và dễ dàng giữ sạch sẽ, cửa tắm không khung là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng làm cho phòng tắm có cảm giác lớn hơn và rộng rãi hơn rất nhiều. Kính có thể dày đến 3/4”, trọng lượng vừa đủ để giúp cửa vận hành dễ dàng và thoải mái. Các thanh treo khăn tắm có thể được gắn qua kính của cửa phòng tắm. Điều này có nghĩa là thanh sẽ rất chắc chắn và không có bất kỳ lo lắng nào về việc nó bị gãy hoặc bị hư hỏng.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng cửa kính phòng tắm không khung?

Cửa bán không khung

Cửa loại này có kim loại bao quanh cấu trúc thực tế nhưng bản thân cửa không có khung. Kim loại xung quanh cửa ở phía dưới, sẽ hứng những giọt nước chảy ra khỏi cửa. Mặc dù kiểu dáng đẹp hơn cửa nhà tắm có khung, chúng vẫn đi kèm với việc vệ sinh cần thiết cho rãnh dưới cùng để không có nước đọng ở đó và gây ra các vấn đề.

Xem thêm video

Các loại kính trong phòng tắm

Kính để sử dụng trong phòng tắm cũng có 3 loại là kính trong suốt, kính mờ và kính hoa văn. Cùng tham khảo chi tiết 3 loại kính để làm vách kính nhà tắm này nhé.

Kính trong suốt

Cửa kính trong suốt là một trong những loại cửa phổ biến nhất trên toàn thế giới. Chúng cung cấp một tầm nhìn không bị cản trở ra vào phòng tắm. Nếu bạn sống một mình, có thói quen khóa cửa phòng khi tắm thì cửa này rất phù hợp với bạn. Một trong những lợi ích chính của cửa này là nó trông rất sạch sẽ và mới.

Kính mờ

Cửa kính được làm mờ vẫn cho phép một phần ánh sáng chiếu vào phòng tắm nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo. Chúng là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một chút riêng tư trong khi tắm. Mặc dù cửa phòng tắm mờ không có xu hướng trông sạch sẽ như cửa phòng tắm trong, nhưng chúng có thể cải thiện không gian nếu chúng được làm sạch thường xuyên.

Kính hoa văn

Cửa kính hoa văn có nhiều lựa chọn khác nhau và là một cách tuyệt vời để tăng vẻ đẹp cho phòng tắm. Từ cây cối hay hoa lá đến những trang trí khác, hoa văn trên kính sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt. Những cánh cửa này nhìn chung rất dễ lau và giữ sạch. Tốt nhất, bạn nên chọn một cánh cửa có hoa văn trung tính.

Xem thêm: Ưu nhược điểm cửa phòng tắm kính trong suốt và kính mờ

Lợi ích của vách kính nhà tắm

Công dụng đầu tiên của sản phẩm cabin phòng tắm kính mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng nhìn thấy là mang đến không gian khô ráo, sạch sẽ và thoải mái khi tắm. Đối với vách kính nhà tắm không lắp đặt tường kính, nước sẽ bắn tung tóe trên sàn, khiến cho nền nhà tắm luôn ẩm ướt, tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

 • Cabin phòng tắm kính có tác dụng tách biệt hoàn toàn không gian tắm với không gian nhà vệ sinh, giữ cho khu vực vệ sinh luôn khô ráo, sạch sẽ, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại.
 • Cabin phòng tắm kính có thiết kế thẳng đứng, tiết kiệm nước và tiết kiệm không gian nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái cho người dùng.
 • Kính dùng làm vách tắm hay cabin phòng tắm là kính cường lực đẹp có độ bền rất cao, an toàn tuyệt đối cho người dùng, dễ lau chùi, không bám bẩn, không lưu trữ hơi nước, tạo không gian mở, sáng sủa và sang trọng.

Cửa lùa phòng tắm kính đẹp

Giá phòng tắm kính cường lực – Giá cabin phòng tắm kính

Xem thêm: Vách tắm kính: Ưu điểm cho phòng tắm của bạn

Phân biệt vách kính nhà tắm, cabin tắm kính, phòng tắm kính

Cabin tắm kính

Cabin kính tắm có 2 tùy chọn kiểu cửa chính: trượt và xoay. Cửa cabin kính tắm dạng xoay còn được gọi là cửa có bản lề. Cửa cabin kính tắm có thể xoay ra cả trong lẫn ngoài. Cửa tắm kính trượt là tốt nhất cho phòng tắm nhỏ vì sản phẩm không cần thêm không gian sàn để xoay vào trong hoặc ra ngoài.

Cabin phòng tắm cần phù hợp với bố cục và thiết kế của căn phòng. Cửa phòng với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng, bao gồm đóng khung, bán khung và không khung. Cửa kính có khung được gắn vào khung kim loại để hỗ trợ, trong khi cửa không khung sử dụng phần cứng nặng và kính cường lực dày hơn để hỗ trợ. Cửa phòng tắm kính cường lực không khung được mở hoàn toàn, tạo cảm giác phòng lớn hơn và mang lại tính thẩm mỹ đương đại.

Phòng tắm kính

Cabin tắm kính cường lực có thiết kế không khung và mới hơn. Cabin tắm kính có khung kim loại hỗ trợ kính tắm, trong khi vách kính không khung kết hợp với kính cường lực dày hơn, chắc hơn, cấu trúc ổn định.

Có hai sự khác biệt chính giữa các kiểu khung cửa kính: tính thẩm mỹ và thiết kế. Tuy nhiên, sản phẩm vách ngăn phòng tắm kính không khung đi kèm với nhiều lựa chọn thiết kế hơn.

Vách kính phòng tắm

Bạn không bị giới hạn ở một loại hoặc thậm chí màu sắc khi lắp đặt vách kính phòng tắm. Mặc dù kính trong suốt, không có họa tiết luôn là một tùy chọn, thay vào đó bạn có thể chọn kính được nhuộm màu hoặc kết cấu. Kính màu cũng có thể được chọn để bổ sung cho trang trí phòng tắm vách kính trong khi cung cấp thêm sự riêng tư khi tắm.

Xem thêm: Cabin tắm kính cho phòng tắm thêm hiện đại sang trọng

Mẹo thiết kế và thi công vách kính tắm

Ngày nay, vách kính nhà tắm được sử dụng rộng rãi hơn và được đánh giá là sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt so với các sản phẩm cùng chức năng khác.

Hiện nay, vách kính phòng tắm không còn là sản phẩm xa lạ đối với nhiều quý khách hàng như trước đây. Vách kính phòng tắm không chỉ được sử dụng tại các khu chung cư cao cấp, biệt thự mà hiện nay nó còn được sử dụng phổ biến tại các công trình dân dụng.

Với các đặc tính nổi bật mà không sản phẩm nào có được vách kính phòng tắm luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các nhà tiêu dùng thông thái.

Thiết kế phòng tắm với vách kính sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi tổng hợp một số gợi ý để làm cho quá trình lập kế hoạch dễ dàng hơn và đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất có thể. Trước khi lắp đặt, những mẹo hữu ích của chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Chọn vị trí tốt nhất để lắp đặt
 • Chọn bố cục phù hợp
 • Đảm bảo phòng tắm kín nước và lắp đặt đúng cách
 • Tối ưu chi phí

Xem thêm: Hướng dẫn toàn diện khi mua vách kính tắm hay cabin tắm kính

Góc phòng tắm

Lập kế hoạch cho phòng tắm của bạn được xây dựng bằng các góc 90 °, 135 ° hoặc 180 °. Hầu hết các phòng tắm kính được thiết kế để phù hợp với các góc độ này, vì vậy việc lập kế hoạch đảm bảo việc lắp đặt tiết kiệm chi phí và hoạt động tốt hơn.

thiết kế phòng tắm kính

Hỗ trợ cho cửa phòng tắm

Hãy chắc chắn rằng bức tường mà bạn muốn lắp cửa tắm có bản lề có đinh tán phía sau nó. Luôn cung cấp đinh tán hoặc chốt chặn ở nơi neo giữ bản lề hoặc cửa, đặc biệt khi đinh tán kim loại được sử dụng trong kết cấu ban đầu của bức tường.

bản lề cửa phòng tắm

Hỗ trợ cho cửa kính phòng vệ sinh, phòng tắm

Chiều rộng tối thiểu của tấm kính

Khi thiết kế vách ngăn cho phòng tắm của bạn, hãy nhớ rằng mỗi tấm kính cần phải rộng ít nhất 11.43 cm, đây là chiều rộng tối thiểu cho kính cường lực và hỗ trợ phần cứng. Ngoài ra, cửa sẽ cần rộng tối thiểu 56 cm và không quá 91 cm.

kích thước vách kính tắm

Kích thước vách kính nhà tắm có chiều rộng tối thiểu của tấm kính là 11.43 cm

Vị trí đầu vòi hoa sen

Để giảm thiểu rò rỉ, hãy đặt vòi hoa sen về phía tường lát gạch hoặc các tấm cố định. Không bao giờ được đặt vòi hoa sen đối diện với cửa ra vào hoặc các khe hở khác. (Có thể có ngoại lệ đối với vòi hoa sen nhỏ hơn hoặc dòng chảy thấp hoặc vòi hoa sen hướng thẳng xuống sàn.)

vị trí vòi hoa sen phòng tắm

Cửa phòng tắm mở quay

Khi lập kế hoạch thiết kế, hãy nhớ rằng các cửa phòng tắm có bản lề phải mở ra ngoài. Cửa có bản lề chỉ xoay vào trong không phù hợp. Tuy nhiên, cửa có thể mở theo cả hai hướng, mở ra ngoài và xoay vào trong. Bạn sẽ cần khoảng trống bên ngoài buồng tắm để lắp cửa xoay. Nếu phòng tắm của bạn không được cấu hình cho cửa mở quay, hãy cân nhắc chọn cửa trượt. Các lựa chọn thay thế khác của bạn bao gồm cửa trượt đôi, loại không khung hoặc có khung.

cửa phòng tắm mở quay

Cửa và vách ngăn phòng tắm kính mở quay

Đường ống và Hệ thống dây điện

Không bao giờ chạy đường ống dẫn nước hoặc hệ thống dây điện qua tường hoặc đinh tán nơi vít neo cho phần cứng của vách tắm có thể làm thủng nó.

lắp đặt vách tắm kính

Tại sao nên sử dụng vách kính phòng tắm, cabin tắm kính?

 • Vách tắm kính cường lực an toàn: Sử dụng nguyên liệu là vách kính cường lực nhà tắm tiêu chuẩn. Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa kính cùng với sự dẻo dai, co giãn của film PVB mà vách tắm kính cường lực có khả năng chống lại lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính thông thường cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua nó.
 • Vách kính nhà tắm cách âm tốt: Nhờ đặc tính mềm dẻo của các lớp film PVB xen kẽ nhau, tạo ra một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả.
 • Sạch sẽ không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh: Với đặc tính bề mặt nhẵn, vệ sinh kính phòng tắm thực sự dễ dàng với dung dịch tẩy rửa vệ sinh vách kính tắm. Bạn sẽ không còn biết đến những bức tường nhà tắm cáu bẩn nữa.
 • Bền trọn đời: Không như các chất liệu khác, kính hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện trong nhà tắm: không han rỉ, không ẩm mốc, không thấm ướt.
 • Sang trọng – Đẳng cấp: Cabin kính tắm là sản phẩm mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Ưu nhược điểm cửa tắm kính cường lực

Phương pháp vệ sinh vách kính nhà tắm?

Mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng, vách kính cũng không ngoại lệ, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ với nhiều ưu điểm vượt trội trong sử dụng nhưng vách kính phòng tắm cũng có nhược điểm làm nhiều khách hàng phải đau đầu. Đó là làm thế nào để làm sạch kính nhà tắm được trong suốt, sạch sẽ như mới mà không bị ố vàng hay khó lau chùi khiến mặt kính không được sáng, rõ.

Nguyên nhân:

Ố kính là hiện tượng thông thường mà bất cứ sản phẩm nào về kính đều gặp phải đặc biệt là khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc nguồn nước có hàm lượng sắt, canxi cao,…Thông thường trong quá trình sử dụng nếu cách vệ sinh phòng tắm kính đều đặn có chu trình không để kính bị ẩm ướt thường xuyên thì sẽ tránh được việc ố kính nhưng để vệ sinh kính nhà tắm thường xuyên thì không phải ai cũng có thời gian, vì vậy kính dễ bị đóng cặn chỉ sau khoảng thời gian sử dụng ngắn.

Cách vệ sinh vách kính đơn giản, hiệu quả:

– Khi kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc dầu dùng khăn ướt tẩm ít rượu trắng vào để lau kính sẽ sáng, sạch như mới.

– Khi quét vôi lên tường không may để dính vào kính dùng khăn ướt trộn với cát để lau kính, những vết vôi sẽ được lau sạch một cách dễ dàng.

– Kính dùng lâu ngày thường bị những vết ố màu, dùng vải mịn bôi thuốc đánh răng vào vết ố để lau kính sẽ sáng như mới.

– Khi kính bị dính sơn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ nhanh chóng được đánh bay.

– Dùng bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hòa với nước xoa lên trên kính sẽ giúp kính sáng và bóng hơn.

Vệ sinh inox:

Bước 1: Trước khi vệ sinh cần lấy giẻ lau sạch bề mặt inox.

Bước 2: Sử dụng nước rửa kính xịt vào bề mặt cần vệ sinh sau đó dùng vải mềm lau sạch, sản phẩn sẽ trở nên mới, bóng.

Bước 3: Nếu bề mặt inox bị ố có thể dùng chất tẩy nhẹ chuyên dùng cho inox để lau sau đó lau lại bằng nước rửa kính.

Báo giá thi công vách kính nhà tắm, nhà thầu thi công phòng tắm kính uy tín nhất

Báo giá phòng tắm kính, phòng tắm đứng kính cường lực giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà Toàn Cầu hay nhận được từ phía khách hàng. Bạn muốn biết giá hoặc cách tính giá vách kính phòng tắm bao nhiêu tại ? Tùy vào kiểu dáng, kích thước nhà tắm hay chất lượng, thương hiệu khác nhau, chúng ta sẽ có mức giá phụ kiện vách kính tắm khác nhau.

Với những gì mà công ty Toàn Cầu đã giới thiệu, có thể nói vách kính nhà tắm, thiết kế Vách kính nhà tắm, cabin tắm kính hiện đang là sản phẩm rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Lý do bởi các sản phẩm thi công vách kính tắm, cabin phòng tắm kính hiện nay mang đến nhiều công dụng hiệu quả và đem lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công nhôm kính – Toàn Cầu Invest tự tin là nhà thầu thi công uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn cần tư vấn giải pháp sản xuất, thi công, thiết kế lắp đặt và báo giá VÁCH KÍNH NHÀ TẮM, báo giá lắp đặt PHÒNG TẮM KÍNH, CABIN TẮM KÍNH đạt yêu cầu chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi.

Cầu thang kính

Mái kính cường lực

Lam chắn nắng

Tấm ốp nhôm

Trần nhôm tiêu âm

Quý khách cần tư vấn giải pháp thiết kế, thi công, báo giá các SẢN PHẨM NHÔM KÍNH. Hãy liên hệ ngay với:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦU

 • Trụ sở chính: LK 12 – 31 Khu đô thị mới Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội.
 • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Nguyễn Thanh Bình, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội.
 • Tel: 0243 202 9998, 0243 202 9996.
 • Hotline: 0902 50 1185.
 • Email: contact@toancauinvest.vn

Đội ngũ Chuyên gia Xây dựng và thợ thi công lành nghề, tận tâm, nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm.

Ghi dấu ấn, hoàn thiện nhiều công trình, dự án tại Hà Nội, TP. HCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

THI CÔNG NHANH CHÓNG - AN TOÀN - BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ CAM KẾT

1.5/5 - (22 bình chọn)
0902 50 1185