CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦU

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦU (Toàn Cầu Invest) tự hào là đơn vị hoạt động mạnh mẽ, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt nhôm kính. Chúng tôi tiên phong trong kiến trúc hiện đại với các giải pháp sáng tạo, độc đáo, đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng giá trị cốt lõi: “Hoàn hảo từ thiết kế đến thi công”. Mục tiêu mà Toàn Cầu Invest hướng đến là trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể hàng đầu về Nhôm kính kiến trúc tại khu vực Đông Nam Á.

Năng lực của Toàn Cầu Invest đã được khẳng định qua nhiều dự án trọng điểm, có độ phức tạp cao như: Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam – VNMAC, D’.Palais de Louis – “Căn hộ Đế Vương”, Cung văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng, … nhận được đánh giá tích cực về tiến độ cũng như chất lượng thi công. Đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn vững vàng về chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc, … là điều chúng tôi tự hào khi nhìn vào.

Với hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, Toàn Cầu Invest đã từng bước tạo dựng được thương hiệu uy tín cho các sản phẩm, dịch vụ của mình, làm hài lòng Quý đối tác và khách hàng.

15 +

Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển mạnh mẽ

25 + 

Sản phẩm nhôm kính chất lượng cao, mẫu mã đa dạng

90 + 

Dự án trọng điểm, quy mô phức tạp đã triển khai thành công

20 + 

Là đối tác của hơn 20 thương hiệu xây dựng có tên tuổi từ châu Âu, Hàn Quốc

TOP 10 NHÀ THẦU UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Tự hào là nhà thầu thi công nhôm kính hàng đầu, chuyên gia công, sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu nhôm kính cao cấp cho mọi công trình nhà ở, khu đô thị, dự án chung cư, cao ốc, … Toàn Cầu kiến tạo cuộc sống hiện đại.

TIÊN PHONG TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt nhôm kính cao cấp với những ý tưởng sáng tạo, đột phá. Chúng tôi luôn đi đầu trong xu hướng kiến trúc sang trọng và đẳng cấp nhất. Cung cấp giải pháp tổng thể về nhôm kính chất lượng tại Việt Nam và khu vực.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là “HOÀN HẢO TỪ THIẾT KẾ ĐẾN THI CÔNG”, tập trung đầu tư, xây dựng nhà máy hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, nhập khẩu từ các nước phát triển như Đức, Nhật, Đài Loan, Ý,… Toàn Cầu Invest tự hào mang đến giải pháp toàn diện về nhôm kính kiến trúc, không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn vươn ra khu vực.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

 

CÁC DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

Với đội ngũ kỹ sư, thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật lành nghề, trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Năng lực thi công chuyên nghiệp của chúng tôi đã được khẳng định qua nhiều dự án trọng điểm, quy mô lớn, có độ phức tạp cao. Toàn Cầu Invest luôn được đánh giá cao cả về chất lượng và tiến độ công trình.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHẤT LƯỢNG CAO

ĐỐI TÁC NHÀ CUNG CẤP

ĐỐI TÁC CHỦ ĐẦU TƯ