0902 50 1185Liên hệ

Các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh được ưa chuộng

cửa nhôm xingfa nhập khẩu
81 / 100 SEO Score

Cửa nhôm kính cao cấp cung cấp sức mạnh tối đa hóa về an toàn và an ninh của bạn. Chúng có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và các tác động do thời tiết khác. Cửa nhôm thân thiện với môi trường do tính chất có thể tái chế của chúng. Cửa nhôm kính 4 cánh được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây. Các loại cửa nhôm kính 4 cánh mà chúng tôi cung cấp: Bản lề, Xoay, Trượt, Trượt gấp và Cửa nhôm xếp chồng lên nhau.

Cửa nhôm kính 4 cánh có bản lề và chốt

Cửa có bản lề bằng nhôm chắc chắn hoặc cửa bằng kính được dán vào một cái cửa có hai hoặc nhiều bản lề. Bản lề bổ sung thường được yêu cầu để hỗ trợ cửa cao hơn. Cửa bản lề nhôm là một thay thế tuyệt vời cho cửa gỗ truyền thống cho lối vào nhà hoặc tòa nhà của bạn.

Cửa sổ nhôm kính - Top 10 Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính

Cửa nhôm kính 4 cánh dạng trượt

Cửa trượt mở theo chiều ngang bằng cách trượt, thường song song với tường. Một cửa trượt bao gồm một bảng cố định được gắn vào hai móc treo trên các con lăn trượt dọc theo đường ray. Bảng điều khiển trượt qua lại để tạo ra một cánh cửa mở.

Không gian rộng rãi thoáng mát gần gũi thiên nhiên với Cửa nhôm kính
Không gian rộng rãi thoáng mát gần gũi thiên nhiên với cửa nhôm kính

Đây là một trong những loại cửa nhôm được sử dụng nhiều nhất. Nó giúp dễ dàng và thoải mái trong việc mở cửa. Cài đặt là một quá trình đơn giản và nó có thể được cung cấp bất kỳ kích thước và hình dạng mong muốn. Đối với việc cải tạo cửa, loại này là lý tưởng và hoàn hảo cho bất kỳ hình thức phòng. Loại cửa này chủ yếu được sử dụng để tầm nhìn không bị cản trở. Những cánh cửa này phù hợp với hầu hết các mẫu thiết kế với các phong cách khác nhau của rèm cửa và các tùy chọn trang trí khác.

Cửa nhôm kính 4 cánh xếp trượt

Cửa xếp trượt là loại cửa có thể xếp chồng lên nhau của nhiều tấm trượt và xếp ngay ngắn sang một hoặc hai bên.

Cửa đi nhôm kính chất lượng cao
Cửa nhôm kính chất lượng an toàn

Đây là một loại cửa nhôm phổ biến. Nó cần ít không gian hơn để điều chỉnh và cung cấp tầm nhìn rộng. Những loại cửa này có thể quản lý dễ dàng và cung cấp sự linh hoạt cho bất kỳ loại phòng và tòa nhà. Những cánh cửa này góp phần làm tăng vẻ đẹp cho không gian. Không có kích thước cụ thể cho những cánh cửa này, bạn có thể nhận lựa chọn bất kỳ hình dạng và kiểu dáng tùy chỉnh phù hợp với kích thước căn phòng.

Cửa nhôm kính 4 cánh ngăn xếp

Cửa ngăn xếp cho phép mở rộng đáng kể không gian. Những cửa này sử dụng các rãnh trượt trên cao gắn vào trần bê tông. Dễ dàng mở hoặc đóng một phần của cửa xếp chồng lên nhau để phù hợp với yêu cầu của bạn.

cửa gấp nhôm kính toancauinvestvn

Loại cửa nhôm này đại diện cho sự lựa chọn của thời kỳ hiện đại. Đó là một nhu cầu cho những phòng có ít không gian cho cửa gỗ hoặc các loại cửa khác. Những cánh cửa này chiếm ít không gian hơn và cung cấp ảo ảnh của các phòng rộng. Cửa nâng và cửa trượt hoạt động theo cơ chế đặc trưng tuyệt vời và chắc chắn chất lượng này làm cho nó yên tĩnh để cơ động. Những loại cửa này không có bản lề hoặc thiết bị gập.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế CỬA NHÔM KÍNH hãy liên hệ với

NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG – TOÀN CẦU INVEST
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT