0902 50 1185Liên hệ

Các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh được ưa chuộng

cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm kính cao cấp cung cấp sức mạnh tối đa hóa về an toàn và an ninh của bạn. Chúng có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và các tác động do thời tiết khác. Cửa nhôm thân thiện với môi trường do tính chất có thể tái chế của chúng. Cửa nhôm kính 4 cánh được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây. Các loại cửa nhôm kính 4 cánh mà chúng tôi cung cấp: Bản lề, Xoay, Trượt, Trượt gấp và Cửa nhôm xếp chồng lên nhau.

Cửa nhôm kính 4 cánh có bản lề và chốt

Cửa có bản lề bằng nhôm chắc chắn có hai hoặc nhiều bản lề. Bản lề bổ sung thường được yêu cầu để hỗ trợ cửa cao hơn. Cửa bản lề nhôm là thay thế tuyệt vời cho cửa gỗ truyền thống, phù hợp cho lối vào nhà hoặc tòa nhà của bạn.

Cửa bản lề có thể kết hợp các thiết kế kính có chiều cao đầy đủ. Cửa bản lề chủ yếu là ‘mở ra ngoài’ nhưng tùy chọn ‘mở vào’ cũng có sẵn.

Cửa nhôm có bản lề có các cạnh vuông và các đường ray trên và dưới rộng để có cái nhìn trực quan. Các đường ray có thể được mở rộng để có vẻ ngoài truyền thống hơn. Đường ray cắt vuông và các khối nén ẩn ở các góc mang lại sức mạnh và sự ổn định. Các bậc cửa và đường ray rất chắc chắn và mạnh mẽ, đi kèm với nhiều tùy chọn nâng cấp.

Cửa sổ nhôm kính - Top 10 Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính

Cửa nhôm kính 4 cánh dạng trượt

Cửa trượt mở theo chiều ngang bằng cách trượt, thường song song với tường. Một cửa trượt bao gồm một bảng cố định được gắn vào hai móc treo trên các con lăn trượt dọc theo đường ray. Bảng điều khiển trượt qua lại để tạo ra một cánh cửa mở.

Không gian rộng rãi thoáng mát gần gũi thiên nhiên với Cửa nhôm kính
Không gian rộng rãi thoáng mát gần gũi thiên nhiên với cửa nhôm kính

Đây là một trong những loại cửa nhôm được sử dụng nhiều nhất. Nó giúp dễ dàng và thoải mái trong việc mở cửa. Cài đặt là một quá trình đơn giản và nó có thể được cung cấp bất kỳ kích thước và hình dạng mong muốn. Đối với việc cải tạo cửa, loại này là lý tưởng và hoàn hảo cho bất kỳ hình thức phòng. Loại cửa này chủ yếu được sử dụng để tầm nhìn không bị cản trở. Những cánh cửa này phù hợp với hầu hết các mẫu thiết kế với các phong cách khác nhau của rèm cửa và các tùy chọn trang trí khác.

Cửa trượt được coi là loại cửa linh hoạt và kinh tế nhất để tiếp cận các khu vực ngoài trời. Bởi vì cửa trượt không có cánh mở ra, chúng lý tưởng cho các khu vực đi lại nhiều. Hệ thống cửa trượt đã được thiết kế để sử dụng thuận tiện như một thanh trượt khoang hoặc trượt ngược qua tường.

Cửa trượt di chuyển trên một rãnh và có thể gặp nhau ở các góc 90 độ mà không cần trụ góc. Hệ thống cửa nhôm có 2 hoặc 3 tấm trượt theo cùng một chiều phía sau một tấm cố định, nghĩa là không có tấm nào xâm nhập cản trở ra vào hoặc tầm nhìn.

Hệ thống con lăn trượt nhẹ nhàng và êm ái. Tuy nhiên, cũng có thể sử dụng nhiều cửa trượt có 2 hoặc 3 tấm di chuyển và mở đến 2/3 chiều rộng của chúng. Nhiều thanh trượt là lý tưởng để mở rộng hơn.

Kích thước và bản vẽ chi tiết khung cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính 4 cánh xếp trượt

Cửa trượt mở ra bằng cách trượt các tấm sang một hoặc cả hai bên với các tấm lắp phía sau trên hai, ba hoặc bốn rãnh. Cửa xếp trượt có thể xếp chồng lên nhau và xếp ngay ngắn sang một hoặc hai bên.

Cửa trượt hoạt động tốt với các khẩu độ lớn hơn nhưng không giống như cửa gấp, bạn không thể mở hoàn toàn ngôi nhà của mình vì sẽ luôn có một tấm cố định nên độ mở tối đa sẽ là khoảng 75%. Tuy nhiên, khi đóng lại, những tấm kính rộng hơn giúp bạn nhìn ra khung cảnh bên ngoài một cách trọn vẹn.

Nhôm là sự lựa chọn phổ biến cho những người thích khung viền mỏng, kiểu dáng đẹp và tối giản. Với các vách kính lớn được cung cấp, bạn cần xem xét loại kính được sử dụng. Một ngôi nhà quay mặt về hướng Nam sẽ được hưởng lợi từ kính kiểm soát năng lượng mặt trời và đối với ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc, kính sắt thấp sẽ giúp tăng năng lượng mặt trời.

Cửa đi nhôm kính chất lượng cao
Cửa nhôm kính 4 cánh chất lượng an toàn

Đây là một loại cửa nhôm phổ biến. Nó cần ít không gian hơn để điều chỉnh và cung cấp tầm nhìn rộng. Những loại cửa này có thể quản lý dễ dàng và cung cấp sự linh hoạt cho bất kỳ loại phòng và tòa nhà. Những cánh cửa này góp phần làm tăng vẻ đẹp cho không gian. Không có kích thước cụ thể cho những cánh cửa này, bạn có thể nhận lựa chọn bất kỳ hình dạng và kiểu dáng tùy chỉnh phù hợp với kích thước căn phòng.

Cửa nhôm kính 4 cánh dạng gấp

Cửa trượt gấp được tạo thành từ nhiều tấm có bản lề trượt, xếp chồng lên nhau ở một hoặc cả hai bên. Chúng phổ biến do có khả năng mở tới 90% khẩu độ, vì vậy rất phù hợp cho các độ mở nhỏ hơn.

Với nhiều cấu hình khác nhau để lựa chọn, bạn có thể thêm một cửa ra vào duy nhất vào thiết kế của mình để bạn có thể ra vào nhà mà không cần phải gấp các tấm. Các ngăn có thể mở vào trong hoặc bạn có thể chọn mở ra ngoài nếu không gian bên trong chật hẹp.

Cửa nhôm kính 4 cánh dạng gấp cho phép mở rộng đáng kể không gian. Những cửa này sử dụng các rãnh trượt trên cao gắn vào trần bê tông. Dễ dàng mở hoặc đóng một phần của cửa xếp chồng lên nhau để phù hợp với yêu cầu của bạn.

cửa gấp nhôm kính toancauinvestvn

Loại cửa nhôm này đại diện cho sự lựa chọn của thời kỳ hiện đại. Đó là một nhu cầu cho những phòng có ít không gian cho cửa gỗ hoặc các loại cửa khác. Những cánh cửa này chiếm ít không gian hơn và cung cấp ảo ảnh của các phòng rộng. Cửa nâng và cửa trượt hoạt động theo cơ chế đặc trưng tuyệt vời và chắc chắn chất lượng này làm cho nó yên tĩnh để cơ động. Những loại cửa này không có bản lề hoặc thiết bị gập.

Các loại cửa nhôm kính và tính năng lợi ích của chúng

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế CỬA NHÔM KÍNH hãy liên hệ với

NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG – TOÀN CẦU INVEST
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT