0902 50 1185Liên hệ

5 tính năng của kính để hiện đại hóa mọi căn phòng

Toàn Cầu Invest Top 10 Nhà thầu thi công Cửa kính chống cháy tạiViệt Nam

Bạn muốn hiện đại hóa không gian phòng và cập nhật các xu hướng mới nhất? Kết hợp kính vào thiết kế nhà của bạn là một cách đảm bảo để làm cho nó trông tươi mới và cập nhật.

Vật liệu này sạch sẽ, kiểu dáng đẹp, và rất linh hoạt, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để làm việc. Dưới đây là 5 tính năng kính tuyệt vời mà bạn có thể dễ dàng kết hợp vào bất kỳ phòng nào.

Cửa sổ kính

Bạn không cần phải xây dựng toàn bộ ngôi nhà của mình bằng kính để bắt kịp xu hướng. Chỉ cần thêm một số cửa sổ kính, bạn có thể hiện đại hóa thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà.

Những cửa sổ này là lý tưởng cho các không gian chung trong nhà như nhà bếp hoặc phòng khách. Cửa sổ nhôm kính mang lại cảm giác cởi mở và nhiều ánh sáng tự nhiên.

Điều này mang lại một bầu không khí nhẹ và thoáng mát cho nội thất trong khi tạo ra cái nhìn tối giản hoàn hảo.

Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính uy tín chất lượng
Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính uy tín chất lượng

Mặt bàn kính

Nếu bạn muốn thêm một sự tinh tế hiện đại cho nhà bếp, hãy xem xét mặt bàn bằng kính. Chúng thêm một cảm giác đẹp và sang trọng cho căn phòng và tuyệt vời trong việc phân tán ánh sáng.

Mặt bàn kính rất tuyệt vời vì chúng không chỉ độc đáo mà còn thiết thực. Kính có khả năng chống lại vi khuẩn và vi trùng mà bạn thường thấy trên mặt bàn trong những căn phòng này. Chưa kể mặt bàn bằng kính cũng cực kỳ dễ lau chùi.

Cầu thang kính hoặc lan can kính

Nhiều ngôi nhà hiện đại và sang trọng có cầu thang kính làm điểm nhấn chính cho lối vào. Đây là một nơi tuyệt vời để kết hợp kính và tạo ra một không gian nhìn hiện đại và cởi mở hơn.

Thêm một lan can cầu thang kính vào cầu thang đã có sẵn của bạn cho phép ánh sáng xuyên qua.

Cầu thang kính - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Vách ngăn kính

Thêm một vách ngăn bằng kính là cách hoàn hảo để phân chia không gian trong nhà bạn mà không khiến khu vực này cảm thấy bị bó hẹp. Những bức tường kính này có thể được xây dựng hoàn toàn cách âm để bạn có một không gian riêng tư và yên tĩnh.

Vách ngăn kính tạo sự phong cách và duy trì một kế hoạch mở trong khi vẫn có không gian xác định.

Vách kính văn phòng - Toàn Cầu Invest

Vách tắm kính

Bạn có thể ngay lập tức biến phòng tắm của bạn thành một nơi sang trọng bằng cách chuyển sang vách tắm kính.

Sự bổ sung hiện đại và đẹp mắt này cho phép nhiều ánh sáng chiếu vào, tạo nên bầu không khí tắm hoàn hảo. Những bức tường này cũng dễ dàng được làm sạch và chống nấm mốc tích tụ trong các loại vật liệu khác.

phòng tắm kính

Kết hợp kính cho ngôi nhà độc đáo

Nếu sở hữu ngôi nhà độc đáo là điều bạn luôn mơ ước, bạn có thể dễ dàng đạt được điều này bằng cách kết hợp một hoặc tất cả 5 điều được đề cập ở trên. Những tính năng này có thể dễ dàng được thêm vào ngôi nhà đã có của bạn để biến đổi hoàn toàn nó thành không gian sang trọng và cởi mở mà bạn đã hình dung.

0902 50 1185