7 lý do bạn nên làm vách ngăn kính cường lực văn phòng

Kính là một trong những vật liệu linh hoạt nhất được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp. Dù là ở dạng sản phẩm hay phụ kiện, kính có thể được sử dụng theo nhiều cách nhờ tính linh hoạt và khả năng thích ứng của nó.

Tuy nhiên, khi nói đến thiết kế nội thất văn phòng, tầm quan trọng của vách kính không được đánh giá cao. Vách kính đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều nội thất văn phòng trong những năm vừa qua.

Ngày nay, các vách kính có rất nhiều loại với các mục đích riêng, cho dù đó là thẩm mỹ hay chức năng. Một số vách kính được sử dụng để trang trí trong khi một số được sử dụng để phân vùng văn phòng.

Nếu bạn đang dự định lắp đặt vách kính văn phòng, dưới đây là 5 lợi ích của vách kính cho văn phòng:

Vách kính cường lực giúp tăng vẻ đẹp cho văn phòng

Vách kính cường lực đưa thiết kế nội thất của bạn lên một tầm cao mới.

Với sự đa dạng của các tùy chọn vách kính có sẵn, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có được tầm nhìn hoàn hảo cho nội thất văn phòng.

Vách kính văn phòng có thể tùy chỉnh bởi độ trong suốt và độ dày. Bạn cũng có thể tạo các thiết kế tùy chỉnh như logo, tác phẩm nghệ thuật hoặc linh vật và sử dụng nó ở lối vào.

Và đây chỉ là một trong những cách bạn có thể sử dụng vách ngăn kính để làm đẹp nội thất văn phòng của bạn. Bạn có thể thêm màu sắc, kết cấu, độ dày và độ trong suốt cho bất kỳ phân vùng kính nào để phù hợp với trang trí nội thất của bạn.

vách kính văn phòng
Không gian làm việc thoáng mát rộng rãi hơn với vách ngăn kính văn phòng

Tiết kiệm năng lượng hơn nhờ vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính là phân vùng văn phòng tiết kiệm năng lượng nhất hiện có.
Vách ngăn kính là phân vùng văn phòng tiết kiệm năng lượng nhất hiện có.

Vách kính là một phương tiện tuyệt vời để tiết kiệm khi bạn phải thay đổi kế hoạch văn phòng của mình. Chúng giúp tiết kiệm hóa đơn điện và chi phí lớn hơn trong tương lai khi bạn cần mở rộng hoặc cấu hình lại không gian văn phòng của mình.

Không giống như các vách ngăn bằng gỗ và nhôm, mờ đục và chặn ánh sáng đi từ phòng này sang phòng khác, kính là một vật liệu tuyệt vời phân phối ánh sáng đều khắp văn phòng.

Kính là một vật liệu tuyệt vời phân phối ánh sáng đều khắp văn phòng.
Kính là một vật liệu tuyệt vời phân phối ánh sáng đều khắp văn phòng.

Ngay cả khi bạn có một nguồn sáng duy nhất, bạn vẫn có thể mang lại nhiều ánh sáng hơn với các phân vùng kính. Lắp đặt cửa sổ kính cố định và bạn cũng có thể tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên trong văn phòng. Không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà ánh sáng tự nhiên cũng rất tốt cho sức khỏe của nhân viên.

Lo lắng về quyền riêng tư? Lắp đặt kính mờ đảm bảo sự riêng tư của bạn và không cản trở không gian cá nhân của bạn.

Thật lý tưởng để lắp đặt các vách ngăn và cửa kính mờ trong phòng hội nghị, phòng họp điều hành hoặc bất kỳ không gian quan trọng nào để duy trì môi trường làm việc riêng tư và tiết kiệm năng lượng cùng một lúc.

Vách kính giải pháp tuyệt vời cho văn phòng công ty
Không gian làm việc sang trọng và hiện đại với Vách Kính

Vách kính cường lực tạo ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe và tinh thần

Kính tăng cường sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong văn phòng của bạn. Những bề mặt này cải thiện sự phân phối ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả trong toàn bộ văn phòng, khiến nó và toàn bộ căn phòng trông giống như một không gian lớn.

Do đó, với các loại vách ngăn này, bạn có thể giảm việc sử dụng đèn trong tòa nhà do sự phân tán ánh sáng ổn định đến văn phòng của bạn.

Bên cạnh đó, nghiên cứu chứng minh rằng ánh sáng tự nhiên giúp cải thiện tâm trạng của nhân viên, nghĩa là việc kết hợp các loại phân vùng này có thể mang lại tác động tích cực khi nói đến năng suất của nhân viên.

Hơn nữa, khách hàng cảm thấy ấn tượng hơn khi các vấn đề của họ được giải quyết trong loại văn phòng này, vì nó mang đến khái niệm rằng không có gì để che giấu.

vách kính văn phòng
Không gian làm việc thoáng mát rộng rãi

Dễ dàng cài đặt và tháo rời vách kính cường lực

Nếu bạn muốn tạo ra một không gian văn phòng năng động phục vụ các nhu cầu công việc khác nhau của nhân viên, bạn có thể lựa chọn vách kính.

Do đặc tính nhẹ và tùy chỉnh không giới hạn, vách kính có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ phần nào trong văn phòng của bạn để tạo không gian tạm thời. Bạn cũng có thể loại bỏ những vách kính này mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, vách kính mỏng hơn nhiều so với tường gạch và tiêu tốn ít không gian hơn.

Xu hướng nội thất văn phòng đang thay đổi nhanh chóng. Mọi người đang tìm kiếm một không gian văn phòng thích ứng có thể thay đổi theo nhu cầu công việc. Đôi khi bạn sẽ cần một môi trường hợp tác và đôi khi nhân viên của bạn sẽ cần phải làm việc một mình.

Do đó, vách ngăn kính có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tùy chỉnh nội thất văn phòng của bạn.

Tóm lại: Thay vì sử dụng tường gạch cố định, vách kính tạm thời phục vụ tất cả các mục đích của một phân vùng với các lợi ích bổ sung.

Dễ dàng cài đặt và tháo rời vách kính cường lực
Dễ dàng cài đặt và tháo rời vách kính cường lực

Vách kính cường lực thân thiện với môi trường

Không giống như các vật liệu khác được sử dụng trong các phân vùng văn phòng không thể được sử dụng vượt quá giới hạn nhất định, phân vùng kính có thể được tái chế nhiều lần. Ngoài ra, quá trình cài đặt và gỡ cài đặt không lan truyền bất kỳ hóa chất, độc tố hoặc mảnh vụn có hại nào trong môi trường.

Mặt khác, việc di dời một bức tường vĩnh viễn tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và cũng gửi một lượng lớn chất ô nhiễm và mảnh vụn trong môi trường.

Tất cả những gì cần thiết để tái chế kính là đun nóng lại và thiết kế nó theo yêu cầu của riêng bạn. Nhiều bức tường văn phòng bằng kính được tái chế để tạo ra một bức tường mới hoặc các đồ thủy tinh khác như chai, lọ, tác phẩm nghệ thuật, v.v.

Nói một cách đơn giản hơn, vách ngăn kính là vật liệu nội thất thân thiện với môi trường nhất trong văn phòng của bạn.

Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính
Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính

Giá trị kinh tế cao khi sử dụng vách ngăn kính cường lực

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vách ngăn kính mang lại giá trị lớn về tiền bạc và tương đối phải chăng so với các lựa chọn thay thế phân vùng văn phòng khác.

Mặc dù các bức tường gạch cố định tương đối rẻ hơn khi xem xét gạch và xi măng, việc lắp đặt chúng đòi hỏi lao động chuyên môn và thời gian đáng kể để xây dựng.

Mặt khác, các phân vùng kính không đòi hỏi nhiều chuyên môn để cài đặt và mất ít thời gian nếu các phép đo được thực hiện trước.

Không chỉ vậy, vách ngăn kính còn cung cấp tất cả những lợi ích được đề cập ở trên với mức giá rất hợp lý. So sánh chúng với các vật liệu phân vùng khác, vách ngăn kính mang lại tiện ích tối ưu cho văn phòng của bạn.

Khi các vật liệu như gỗ, gạch và nhôm chỉ có thể được sử dụng trong nội thất văn phòng cụ thể, vách ngăn kính có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi trong văn phòng của bạn.

Bạn có thể thêm một lớp sơn màu đen hoặc sử dụng kính mờ để duy trì sự riêng tư hoặc sử dụng kính trong để tạo môi trường hợp tác.

Nếu bạn muốn tăng không gian văn phòng hoặc cài đặt lại các vách ngăn, công việc tân trang sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các tấm kính yêu cầu điều chỉnh kiến ​​trúc tối thiểu vì tất cả những gì bạn cần làm là đặt các bề mặt kính lên điểm ưa thích nhất của bạn và tận hưởng một không gian văn phòng thoải mái.

vách kính cường lực
Bền đẹp, an toàn và hiệu quả với Vách kính

Sử dụng vách kính cho văn phòng thêm không gian cá nhân

Ngoài việc mở rộng việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cho văn phòng của bạn, điều này tạo ra một không gian để quản lý tất cả các vấn đề của bạn một cách riêng tư. Các loại kính có sẵn cho văn phòng có nhiều loại giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các loại kính màu làm cho văn phòng của bạn giống như một khu vực riêng tư. Ngoài việc tạo sự riêng tư, kính hai lớp không cho phép bất kỳ sự truyền âm thanh nào từ văn phòng của bạn hoặc bên ngoài, có nghĩa là tất cả các cuộc thảo luận được tổ chức trong một không gian như vậy có thể vẫn là các cuộc trò chuyện riêng tư.

Vách kính văn phòng - Toàn Cầu Invest

Vách ngăn kính có thể là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần chia phòng. Tuy nhiên, để bạn tận dụng tối đa ngân sách dành cho việc phân vùng của mình, hãy đảm bảo rằng bạn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia để được tư vấn về tùy chọn tốt nhất để chọn để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Ý tưởng thiết kế vách ngăn kính cho văn phòng đẹp của Tuàn Cầu Invest

vách kính cho văn phòng Toan Cau Invest
Hệ thống khung thép lớn tạo cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ hơn cho công trình

vách kính cho văn phòng Toan Cau InvestMẫu vách ngăn bằng kính kết hợp khung thép đơn giản mà đẹp do Toàn Cầu Invest thi côngvách kính cho văn phòng Toan Cau InvestKết cấu khung thép đảm bảo tính bền vững cho công trìnhvách kính cho văn phòng Toan Cau InvestMẫu vách kính khung thép cao cấp do Toàn Cầu Invest thi côngvách kính cho văn phòng Toan Cau InvestToàn Cầu Invest thi công vách ngăn kínhvách kính cho văn phòng Toan Cau Investvách kính cho văn phòng Toan Cau InvestMẫu Vách kính khung sắt cao cấp chất lượng cho các văn phòng lớn

vách kính cho văn phòng Toan Cau Invest vách kính cho văn phòng Toan Cau Invest

Mẫu vách ngăn kính văn phòng không khung trong suốt

vách kính cho văn phòng Toan Cau InvestMẫu vách ngăn không khung đang rât được ưa chuộng do tính thẩm mỹ của nó vô cùng cao

Toàn Cầu Invest thi công mẫu vách ngăn kính cường lực uốn cong Ý tưởng thiết kế vách ngăn kính văn phòng trong suốt tạo không gian mở

vách kính cho văn phòng Toan Cau InvestToàn Cầu Invest thi công và thiết kế vách ngăn kính văn phòng


vách kính cho văn phòng Toan Cau Invest

Mẫu vách ngăn kính cường lực uốn cong

vách kính cho văn phòng Toan Cau InvestMẫu vách ngăn kính cường lực uốn cong mang lại tính thẩm mỹ vô cùng cao cho văn phòng

vách kính cho văn phòng Toan Cau Invest vách kính cho văn phòng Toan Cau InvestÝ tưởng thiết kế vách ngăn kính văn phòng kính uốn cong tạo nên lối kiến trúc mới mẻ, hiện đại Toàn Cầu Invest thi công mẫu vách ngăn kính cường lực uốn cong Toàn Cầu Invest thi công mẫu vách ngăn kính cường lực uốn cong 

vách kính cho văn phòng Toan Cau InvestÝ tưởng thiết kế vách kính cường lực với góc uốn cong bo tròn tạo cảm giác thông thoáng mềm mại

vách kính cho văn phòng Toan Cau InvestVách ngăn kính cường lực được uốn cong kết hợp khung sắt giúp văn phòng cá tính

vách kính cho văn phòng Toan Cau InvestMặt vách kính cường lực uốn cong không khung

vách kính cho văn phòng Toan Cau InvestBề mặt vách kính uốn cong kết hợp họa tiết trang trí mềm mại

Xem thêm:

39+ ý tưởng thiết kế vách ngăn kính văn phòng

 

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế và báo giá VÁCH NGĂN  KÍNH VĂN PHÒNG hãy liên hệ với
TOÀN CẦU INVEST – NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

Đội ngũ Chuyên gia và thợ nhiều năm kinh nghiệm thi công an toàn, tận tâm

Đã hoàn thành trên nhiều công trình NHÔM KÍNH khắp Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc
THI CÔNG NHANH CHÓNG AN TOÀN – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Trụ Sở: LK12 – 31 Khu đô thị mới Văn Khê, P.La Khê, Q. Hà Đông, HN

Số điện thoại: 0243 202 9998 – 0243 202 9996 – Hotline: 0902 50 1185

Nhà máy SX tại HN: Hòa Sơn – Lương Sơn – Hòa Bình – Việt Nam

Nhà máy SX tại TPHCM: Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Email: contact@toancauinvest.vn

Website: https://toancauinvest.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/toancauinvest

Youtube: https://bitly.com.vn/69wxjt 

 

5/5 - (1 bình chọn)
0902 50 1185

    Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

    Thông số kỹ thuật

    Thông số lan can kính