Vách ngăn kính cho văn phòng

Vách ngăn kính hay vách kính là những tấm kính chất lượng cao, có chức năng như vách ngăn phòng. Vách ngăn kính là tuyệt vời để mở ra một căn phòng và tạo ra môi trường làm việc mở, thoáng mát. Hệ thống vách ngăn thường là vách ngăn kính (trần đến tường) đầy đủ. Khung nhôm hoặc phần cứng để giữ các hệ thống này đúng chỗ.

Là một vật liệu xây dựng, kính nội thất giúp các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư phân chia một căn phòng, mà không làm mất không gian sàn và khuếch tán ánh sáng. Vách ngăn kính là lý tưởng để tạo ra môi trường làm việc văn phòng thoải mái và thiết thực. Khi bạn đưa ánh sáng tự nhiên vào một không gian nhất định, nó sẽ thay đổi hình dạng, màu sắc, hoa văn, họa tiết. Vách ngăn kính cũng là một trong những cách đơn giản nhất để cập nhật văn phòng hoặc không gian thương mại.

Những hệ thống kính này đang trở nên phổ biến hơn so với việc lắp đặt vách thạch cao truyền thống. Các nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc sư đều đánh giá cao các hệ thống tường kính này vì khả năng mở rộng và tính chất trong mờ của chúng.

Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính
Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính

Ưu điểm thiết kế vách ngăn kính

 • Hệ thống vách ngăn kính theo thời gian thường có giá cả phải chăng hơn so với vật liệu xây dựng truyền thống như vách thạch cao.
 • Những hệ thống kính thương mại có khả năng mở rộng.
 • Bạn có thể cấu hình lại và di chuyển các vách ngăn kính để đáp ứng nhiều nhu cầu.
 • Vách ngăn kính là một giải pháp ít di động và lâu dài hơn.
 • Với độ mờ đục của chúng, các bức tường kính giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên vào không gian làm việc.
 • Tường kính không khung làm giảm nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng.
 • Vách ngăn tạo cảm giác rộng mở và tạo sự kết nối.
Vách kính văn phòng công sở
Vách kính văn phòng công sở

Thiết kế vách ngăn kính

Vách ngăn nhôm kính

 • Các hệ thống đóng khung hoàn toàn này phù hợp nhất để sử dụng trong văn phòng. Vách ngăn cũng phù hợp với các gia đình. Một hệ thống vách ngăn được đóng khung tạo ra các phòng và ngăn cách các khu vực làm việc. Xem xét thiết kế văn phòng hoặc nhu cầu không gian của bạn khi chọn các mô-đun kính này.
 • Nhôm thường là vật liệu xây dựng được ưa thích để giữ các vách ngăn kính có khung. Vật liệu nhẹ này đủ độ cứng và chống ăn mòn. Bề mặt của khung nhôm được hoàn thiện với quá trình anot hóa tự nhiên hoặc sơn tĩnh điện. Hệ thống hồ sơ mỏng hơn là một giải pháp phân vùng khác để xem xét.
 • Mỗi mô-đun đóng khung cũng có thể được chỉ định với các thông tin khác nhau. Mỗi khung kính được cố định trong mô-đun đóng khung với lớp niêm phong silicon trong suốt đặc biệt, làm cho quá trình chuyển đổi từ kính sang nhôm gần như vô hình. Bạn cũng có thể chỉ định một phân vùng với kính cường lực (rõ ràng, pha màu hoặc mờ) hoặc melamine, MDF, veneer, PVC hoặc bảng acrylic.
 • Một hệ thống vách ngăn bằng nhôm định hình có thể bao gồm cửa có khung bằng nhôm hoặc cửa trượt có rãnh dẫn dưới. Các hệ thống cũng có thể kết hợp cửa treo với rãnh phía trên. Tay nắm cửa và tay vịn gắn trên bề mặt hoặc tay cầm kéo là những lựa chọn khác để xem xét.
Vách kính văn phòng làm việc
Vách kính văn phòng làm việc

Vách ngăn kính đầy đủ

 • Đây là những sàn đầy đủ để lắp đặt trần kính. Các vách ngăn kính đầy đủ để lại gần như toàn bộ diện tích tường kính. Các hệ thống này tạo ra sự thoáng mát nhất trong môi trường làm việc.
 • Hầu hết tất cả các hệ thống sử dụng phần cứng lắp kính và nhôm.
 • Hệ thống vách ngăn kính đầy đủ có thể được kết hợp với cửa có bản lề hoặc cửa trượt bằng cách sử dụng phần cứng chuyên dụng.
 • Để đảm bảo an toàn, tấm kính luôn được tôi luyện và các cạnh nhìn thấy được đánh bóng. Khớp dọc còn lại giữa hai tấm kính được lấp đầy bằng băng keo silicon hoặc acrylic trong suốt để đảm bảo độ cứng và khả năng cách âm.
 • Khi cần thiết, cấu hình dọc kết nối khung kính và tường. Các tấm kính mờ và kính màu cung cấp cơ hội để tạo ra các phòng độc đáo và riêng tư. Bạn cũng có thể áp dụng phim trang trí và nhãn dán cho logo công ty hoặc văn bản định hướng khác.
Rate this post
0902 50 1185

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính