Hướng dẫn thi công, lắp đặt Lan can Kính cường lực

Hiện nay, lan can kính cường lực dần trở thành xu thế mới và thay thế hoàn toàn các vật liệu làm lan can truyền thống như sắt, gỗ, inox, … Chất liệu kính được đưa vào thiết kế cầu thang kính hay ban công kính sẽ giúp cho kiến trúc căn nhà trở nên đẹp, hiện đại, lịch sự và an toàn hơn một cách đáng kể.

Lan can kính đem lại hiệu ứng thị giác tuyệt hảo, tăng độ mở về không gian, làm cho diện tích có cảm giác lớn hơn và tạo điều kiện cho luồng ánh sáng được phân phối đều.

Tăng thêm sự sang trọng và giá trị cho ngôi nhà và khi được thiết kế, lắp đặt chính xác, lan can kính sẽ cực kỳ an toàn và tiện dụng.

Lan can kính cường lực là sự kết hợp giữa kính chịu lực và các phụ kiện đi kèm như là trụ inox, tay vịn gỗ, tay vịn inox, các phụ kiện kim loại đồng bộ khác để tạo nên 1 thể thống nhất, vừa có tác dụng đảm bảo sự an toàn, vừa để trang trí.

Thi công, lắp đặt LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC là một trong những thế mạnh của Toàn Cầu Invest trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi có kinh nghiệm thi công thực tế và được các đối tác, khách hàng đánh giá cao cả về năng lực chuyên môn, chất lượng công trình và đảm bảo đúng tiến độ.

Với video hướng dẫn thi công – lắp đặt lan can kính cường lực trên đây. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có được cái nhìn cơ bản trong công tác thi công và lắp đặt kính cường lực. Qua đó có được sự lựa chọn đúng đắn cho công trình của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦU | TOANCAU INVEST

  • Trụ sở chính: LK 12 – 31 Khu đô thị mới Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Nguyễn Thanh Bình, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0243 202 9998 – 0243 202 9996.
  • Hotline: 0902 50 1185.
  • Phòng Kế hoạch Dự án: 02432029998.
  • Nhà máy SX tại Hà Nội: X. Hòa Sơn – Huyện Lương Sơn – Tỉnh Hòa Bình.
  • Nhà máy SX tại TP. Hồ Chí Minh/VP Đại diện: Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
485 views

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 50 1185