0902 50 1185Liên hệ

Cách chọn màu cửa phù hợp phong thủy

Tìm màu cửa phù hợp để tối ưu hóa dòng chảy năng lượng và vận may. Hướng của cửa trước là điểm khởi đầu cho việc chọn màu hợp phong thủy. Cửa trước là điểm nhận năng lượng tích cực vào nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách chọn màu cửa phù hợp phong thủy.

Chọn màu sắc cho cửa sổ và cửa ra vào nhôm kính

Chọn màu sắc phù hợp hướng cửa

Màu đen – phong thủy tốt cho cửa trước quay mặt về hướng Bắc

Yếu tố của hướng Bắc là nước và các màu sắc chính của nước là đen, xanh đậm và tím. Vì kim loại tạo ra nước, hãy thêm các màu của kim loại như vàng, bạc, đồng, xám và trắng của kim loại vào lựa chọn của bạn.

mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ

Màu vàng – phong thủy tốt cho cửa chính Đông Bắc và Tây Nam

Yếu tố hài hòa cho hướng đông bắc là đất, và các màu là đất sét, màu be, vàng, nâu và tất cả các sắc thái của đất. Lửa sinh ra đất, vì vậy hãy thêm màu đỏ, cam, đỏ tía, hồng hoặc các màu nóng.

Màu xanh lá cây – Cửa trước Hướng Đông và Đông Nam

Yếu tố phổ biến của Đông và Đông Nam là gỗ với màu xanh lá cây, nâu, gỗ. Nước tạo ra gỗ nên màu sắc xanh lam, xanh ngọc, đen và tím sẽ phù hợp.

Màu đỏ – Phong thủy tốt cho Cửa hướng Nam

Lửa là yếu tố hài hòa của hướng Nam. Chọn từ các màu của lửa như đỏ, tím, cam, vàng sặc sỡ, đỏ tươi, san hô hoặc hồng. Gỗ tạo ra lửa và màu sắc gỗ cho cửa này bao gồm tất cả các màu xanh lá cây, nâu và màu gỗ tự nhiên.

Màu sắc kim loại có lợi cho cửa Tây và Tây Bắc

Kim loại là yếu tố hài hòa cho cả hai hướng này và mang lại cho bạn phong thủy mạnh mẽ từ các màu kim loại như vàng, bạc, đồng, sắt – tất cả những thứ bằng kim loại – cộng với màu xám và trắng. Đất là nguyên tố tạo ra, vì vậy hãy thêm đất sét, vàng, đất nung hoặc bất kỳ màu đất nào.

Cách chọn màu cửa ngoại thất hợp phong thủy

Nhà mặt tiền biệt thự

Nếu đó là một tòa nhà riêng biệt hoặc cửa mở quay ra hướng khác với cửa trước, hãy áp dụng kiểm tra hướng la bàn và chọn màu sắc phù hợp với cửa trước và các màu ốp, trang trí và mái lợp.

Nếu cửa nhà nhìn ra đường phố, hãy xem xét màu sáng hơn hoặc tối hơn – hoặc xử lý màu sắc gọn gàng, giống hệt nhau để tạo ra một mặt tiền đồng nhất.

cách chọn màu cửa cho biệt thự

Cửa văn phòng

Cửa bên ngoài của văn phòng tại nhà có thể được coi là lối vào chính vì khách hàng sẽ sử dụng nó để vào không gian của bạn.

Sử dụng la bàn để xác định hướng đối diện với cửa và chọn từ các lựa chọn màu sắc tối ưu của bạn.

Vì cửa có thể nhìn thấy từ đường phố, cùng với lối vào nhà chính và cửa nhà để xe, hãy cố gắng tìm một màu chung cho tất cả các cửa để tạo ra sự hấp dẫn mạnh mẽ.

Nếu lối vào nhà chính của bạn là một mảng màu sặc sỡ, hãy chọn tông màu cho cửa ra vào văn phòng và ga ra bên ngoài bằng màu sáng hơn hoặc tối hơn để chúng bổ sung, không cạnh tranh.

Tránh chọn sai màu

Không có màu sắc “xấu” trong phong thủy, nhưng màu sắc sai có thể cho kết quả hỗn hợp hoặc tiêu cực. Tránh sơn cửa trước màu đen trừ khi nó quay mặt về hướng Bắc, Đông Nam hoặc Đông. Màu đỏ tươi rực rỡ trên cửa quay về hướng Nam nhưng không rực rỡ trên cửa quay về hướng Bắc.

Cách chọn màu cửa nội thất hợp phong thủy

Cửa nội thất không yêu cầu cân nhắc như bên ngoài cửa trước của bạn. Bên trong một ngôi nhà hoặc văn phòng, dòng năng lượng hoặc chi không bị cản trở là mục tiêu. Trong hầu hết mọi trường hợp, sự hài hòa vượt trội hơn hẳn các mảng màu không ngừng hiển thị và dòng màu xuyên suốt không gian là lựa chọn thiết kế tốt nhất. Phản ánh công năng sử dụng của căn phòng và những phẩm chất kết hợp với màu sắc phong thủy cho từng căn phòng. Sau đó, hãy để không gian và bố cục quyết định xem bạn sơn cửa và trang trí sao cho phù hợp với tường.

cửa nhôm kính ngoại thất

Trong một số ngôi nhà, màu sắc hoặc sự tương phản trên cửa sẽ giúp không gian không bị nhạt nhẽo hoặc làm nổi bật một đặc điểm kiến ​​trúc. Trang trí cửa màu trắng có thể tương phản và xác định màu tường trầm trong phòng hoặc đại sảnh.

Nếu căn phòng màu trắng nằm ở phía Nam thì luồng năng lượng lửa từ cánh cửa màu đỏ có thể làm sống động không gian và thu hút chi tích cực đến nỗ lực hoặc sự nghiệp của bạn.

Cách chọn màu cửa

Một lối đi là một lời mời trong phong thủy, vì vậy hãy chú ý đến toàn bộ không gian khi bạn đang lựa chọn màu sắc tốt lành. Sự lộn xộn, ánh sáng, cách tiếp cận và bảo trì chung ảnh hưởng đến dòng chảy của chi. Cách chọn màu cửa tối ưu mang lại vận may và vẻ ngoài hấp dẫn cho ngôi nhà. Sau đó, củng cố sự lựa chọn đó bằng cách tiếp cận chào đón mọi người và năng lượng tích cực.

Rate this post
0902 50 1185
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính

  Liên hệ với Chúng tôi là cách để hiểu rõ sự khác biệt của Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu

  • Trụ sở: LK12 Khu Đô Thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Tel : 0243 202 9998 – 0243 202 9996
  • Hotline: 0902 50 1185
  • Email: contact@toancauinvest.vn
  • Web: https://toancauinvest.vn
  • Facebook: https://facebook.com/toancauinvest