0902 50 1185Liên hệ

Cửa nhôm và ưu nhược điểm mà bạn cần biết

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt cửa nhôm kính

Cửa trước bằng nhôm chất lượng cao với khung mỏng, nhôm cửa trước có sẵn kính hoàn toàn, hoặc một phần được tráng men theo tiêu chuẩn.

Cửa ra vào bằng nhôm mang lại vẻ hiện đại với rất nhiều lựa chọn, là sự đầu tư vững chắc trong nhiều năm tới.

Ưu nhược điểm cửa nhôm

Hoàn hảo để tạo ra một lối vào chức năng và thẩm mỹ cho tài sản của bạn, cửa nhôm chất lượng cao của chúng tôi sẽ ngay lập tức nâng cao diện mạo cho ngôi nhà của bạn.

Cung cấp bảo mật, hiệu quả và độ bền vượt trội, lựa chọn từ rất nhiều cửa nhôm dân dụng bao gồm các giải pháp tráng men hoàn toàn hoặc một phần.

Với hệ thống đa khóa bảo mật cao, màu RAL tùy chỉnh và cảm giác hiện đại bóng bẩy, không có gì ngạc nhiên khi cửa ra vào bằng nhôm tiếp tục tăng phổ biến.

cửa nhôm kính

Những lợi ích của cửa nhôm 

Có rất nhiều lợi ích đi kèm với cửa ra vào bằng nhôm.

Được trang bị hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hàng ngày, cửa nhôm dân dụng có khả năng cách nhiệt phi thường, tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và tuổi thọ tối ưu.

Thêm vào đó, cửa nhôm được đảm bảo mang lại tuổi thọ cao và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau. Tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của chúng tôi với các giải pháp về nhôm kính đã được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất.

Cửa nhôm dân dụng hiện đại sẽ nâng cao tài sản của bạn – khám phá một loạt các màu sắc, kiểu dáng và kích thước khổng lồ

Chúng tôi cung cấp một loạt các khung cửa nhôm hiện đại có sẵn trong sự lựa chọn tuyệt vời về màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ.

Với khung mỏng và nhiều lựa chọn về khung và tùy chọn kính, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cửa sẽ bổ sung và tăng cường sự xuất hiện và chức năng cho tài sản của bạn.

Để biết thêm thông tin về cửa nhôm dân dụng hiện đại của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên của chúng tôi để giúp bạn tìm ra cửa trước sang trọng hoàn hảo.

dự án lotus residences lắp đặt cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm kính

Tất cả các cửa nhôm kính đã được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất để tăng cường tất cả các khía cạnh tài sản của bạn.

Hoàn hảo để khuyến khích ánh sáng tự nhiên vào nhà bạn, cửa nhôm kính của chúng tôi rất chắc chắn, mạnh mẽ và lý tưởng để tạo cảm giác ánh sáng và không gian ở phía trước hoặc phía sau tài sản của bạn. Tất nhiên, một cửa kính với khung nhôm cũng cực kỳ phong cách.

Thích hợp cho tất cả các đặc tính dân cư, phạm vi này cung cấp hiệu suất và an tuyệt vời – các thành phần luôn luôn là ưu tiên hàng đầu khi bạn chọn cửa cho ngôi nhà của mình.

Cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ, không ảnh hưởng đến phong cách, cửa kính hai lớp bằng nhôm của chúng tôi chắc chắn sẽ trở thành một sự bổ sung đáng kể cho bất kỳ tài sản nào.

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các ngôi nhà hiện đại và truyền thống, cửa nhôm của chúng tôi đã được thiết kế để không chỉ mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc, mà còn cho phép bạn tiết kiệm đáng kể hóa đơn năng lượng của mình. Ngôi nhà của bạn cũng sẽ cảm thấy ấm hơn đáng kể, đặc biệt là trong những tháng mùa đông.

Tất cả các cửa kính hai lớp bằng nhôm của chúng tôi đều có sẵn trong một loạt các kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế, cung cấp một giải pháp đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

Là nhà cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn tìm được cửa phù hợp cho ngôi nhà của mình.

cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu

Màu sắc cửa nhôm

Cửa nhôm của chúng tôi có sẵn trong một loạt các màu sắc. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một cánh cửa nhôm màu đen hay một cánh cửa nhôm màu trắng, bạn chắc chắn đã lựa chọn đúng nơi.

Các màu khác cũng có sẵn, có nghĩa là bạn có thể chọn một cánh cửa bổ sung cho trang trí ngoại thất hiện có của gia đình bạn. Tất cả các cửa ra vào bằng nhôm của chúng tôi đã được hoàn thành với tiêu chuẩn cao nhất có thể và phù hợp mọi điều kiện thời tiết.

Chúng tôi cung cấp một sự lựa chọn lớn về cửa có sẵn trong nhiều cách thức màu sắc khác nhau, bao gồm cả cửa nhôm màu xám.

Hoàn hảo để cập nhật giao diện cho ngôi nhà của bạn, tất cả các cửa trước bằng nhôm dân dụng của chúng tôi đều được bảo hành. Chúng cũng là một khoản đầu tư tuyệt vời nhờ vào độ bền và mức độ phổ biến ngày càng tăng.

Cửa nhôm sơn tĩnh điện

Nhiều nhà sản xuất cửa nhôm đang nhận ra lợi ích của sơn tĩnh điện – một quá trình sáng tạo liên quan đến việc áp dụng một loại bột polymer lên bề mặt nhôm.

Điều này không chỉ giúp tạo ra một kết thúc mịn, bền, mà sơn tĩnh điện trên cửa nhôm cũng giúp cải thiện khả năng chống thời tiết, tăng cường độ bền, tối ưu hóa tính thẩm mỹ và tối đa hóa tuổi thọ của cửa ra vào bằng nhôm.

Lớp bảo vệ bổ sung được áp dụng đảm bảo rằng cửa nhôm sơn tĩnh điện được trang bị hoàn hảo để chịu được các yêu cầu đi kèm với cuộc sống hàng ngày.

Chế tạo cửa nhôm và cửa sổ

Tất cả các quy trình chế tạo được thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất có thể để đảm bảo chất lượng tối ưu ở mọi giai đoạn của quy trình sản xuất.

Chúng tôi thực hiện các giải pháp cửa nhôm dân dụng được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của nhà bạn.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất có thể, tất cả các giải pháp cửa nhà ở của chúng tôi đều tối ưu hóa bảo mật, tính linh hoạt và chức năng, mà không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn thẩm mỹ.

Có sẵn trong một loạt các kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc và tùy chọn kính, các cửa của chúng tôi được tạo ra để đo lường và hoàn thiện với nhiều loại tay cầm bảo mật bên ngoài khác nhau để lựa chọn.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cam kết đảm bảo rằng bạn tìm thấy cửa nhôm phù hợp với tài sản của bạn. Tất cả các cửa nhôm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn về thiết kế, bảo mật và kích thước.

An toàn, hiệu quả năng lượng và độ bền

Sự an toàn, hiệu quả năng lượng và độ bền là quan trọng trong bất kỳ tài sản. Đây là những thành phần cốt lõi truyền cảm hứng cho phạm vi cửa nhôm điều khiển hiệu suất của chúng tôi, chứng minh rằng chức năng và hình thức có thể hoạt động cùng nhau một cách dễ dàng.

Tạo ra một lối vào hấp dẫn cho cả hai tính chất hiện đại và truyền thống. Chúng cũng có khả năng đàn hồi cao để chống trầy xước, hiệu quả nhiệt và có hệ thống khóa đa điểm để tăng cường an ninh trong nhà bạn.

Được thiết kế để tối ưu hóa tính thực tế, an ninh và phong cách trong các biện pháp bình đẳng, cửa nhôm dân dụng của chúng tôi chắc chắn sẽ trở thành một bổ sung đáng kể cho bất kỳ tài sản nào.

Giá cửa nhôm phù hợp với bạn

Chúng tôi xoay quanh việc cung cấp sự lựa chọn đặc biệt, giá trị và tốc độ, mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Chính mô hình kinh doanh này đã tiếp tục thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chúng tôi đi đúng hướng, mang đến sự lựa chọn đặc biệt cho mọi người.

Cung cấp cửa nhà ở bằng nhôm chất lượng cao nhưng giá rẻ, chúng tôi hiện được công nhận rộng rãi vì luôn luôn vượt lên trên để đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu của bạn đều được đáp ứng, với mức giá cạnh tranh.

Bạn muốn tìm hiểu về báo giá cửa nhôm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Cửa nhôm cao cấp có sẵn trong một loạt các thiết kế, kiểu dáng và màu sắc. Tất cả cửa được sản xuất để cung cấp độ bền đáng kinh ngạc, trong khi cung cấp một lối vào an toàn cho nhà bạn.