Hướng dẫn toàn diện khi mua vách kính tắm hay cabin tắm kính

Phòng tắm là một không gian thiết yếu trong một ngôi nhà. Do đó, lập kế hoạch và thiết kế phù hợp là rất quan trọng để làm cho nó bắt mắt và hấp dẫn hơn. Mọi người lắp đặt các thiết bị như giá đỡ xà phòng, vòi hoa sen cao cấp, bồn rửa thanh lịch, v.v … để mang đến cái nhìn hiện đại hơn cho không gian này. Tuy nhiên, một yếu tố khác mà hầu hết mọi người thường quên cài đặt để tăng tính hấp dẫn thẩm mỹ của phòng tắm là vách kính tắm. Nó làm cho không gian ngăn nắp và tinh tế hơn.

Tại sao nên sử dụng vách kính tắm?

Kết hợp sự thanh lịch với kính

Trái ngược với rèm tắm trông rất buồn tẻ và không bắt mắt, lắp đặt vách kính tắm là một lựa chọn tốt hơn nhiều. Rèm cửa dường như không có tổ chức và lộn xộn trong khi một vách kính làm nổi bật không gian vòi hoa sen vì các mẫu kính và thiết kế cửa kính khác nhau có sẵn cho mọi người lựa chọn. Hơn nữa, vỏ kính tạo ra ảo ảnh về không gian bổ sung và vì chúng trong mờ, chúng loại bỏ nhu cầu chiếu sáng nhân tạo. Đối với một ngôi nhà ưa thích với nhà vệ sinh nhỏ, vách tắm kính là không thể thiếu.

cabin tắm kính

Vách tắm kính: Ưu điểm cho phòng tắm của bạn

Bảo trì dễ dàng

Bảo trì đúng cách là rất quan trọng để duy trì sự hấp dẫn của phòng vệ sinh. Sử dụng rèm tắm thường làm cho công việc trở nên khó khăn hơn. Trái ngược với những chiếc rèm cửa này, cabin tắm kính là một lựa chọn thuận tiện hơn vì chúng không cần phải chú ý nhiều đến việc vệ sinh. Tất cả những gì bạn cần làm là xịt dung dịch tẩy rửa lên nó và lau sạch bằng khăn sạch.

vách kính nhà tắm

Hạn chế rò rỉ nước

Rèm phòng tắm có những khoảng trống xung quanh các cạnh từ nơi nước có thể thấm ra bên ngoài và rơi xuống sàn nhà. Những tình huống như vậy thường dẫn đến tai nạn vì mọi người có thể trượt và ngã xuống. Mặt khác, vì các buồng tắm kính hoàn toàn bịt kín không gian, không có chỗ cho nước thoát ra bên ngoài. Do đó, chúng có thể giúp ngăn ngừa tai nạn và là một sự thay thế tốt hơn nhiều.

Vách kính nhà tắm - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Tăng tính thẩm mỹ

Các mẫu gạch được sử dụng trong nhà vệ sinh đặt tâm trạng, chủ đề và trang trí của nó. Khi rèm cửa được thêm vào bên trong phòng tắm, chúng sẽ chặn tầm nhìn và làm giảm sự hấp dẫn của toàn bộ không gian. Vỏ kính trong suốt cung cấp cái nhìn rõ ràng về các thiết kế và hoa văn gạch, tăng cường cái nhìn tổng thể và trang trí của nơi này.

Vách tắm kính vát góc 135 độ

Bây giờ bạn đã biết được những lợi ích khác nhau mà vách tắm kính sẽ mang lại, đã đến lúc bạn cần cài đặt chúng ngay lập tức.

Những điều cần lưu ý khi mua vách kính tắm

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí của vách kính nhà tắm?

 • Độ dày của kính – Bạn có thể chọn nhiều loại độ dày của vách tắm kính. Nó được đo bằng milimét (mm). Độ dày kính tiêu chuẩn bao gồm 4mm, 5 mm, 6 mm, 8 mm và 10 mm. Kính càng dày thì càng bền. Giá cũng sẽ tăng khi kính dày lên.
 • Kích thước – Kích thước kính càng lớn thì càng cần nhiều vật liệu để tạo ra nó. Điều này có nghĩa là chi phí sẽ tăng theo kích thước vách tắm.
 • Phụ kiện – Có thêm phụ kiện vách tắm chắc chắn sẽ thay đổi chi phí. Mặc dù những điều này cũng sẽ làm tăng tính thực tế trong hầu hết các trường hợp và làm cho trải nghiệm tắm của bạn trở nên hoàn hảo.

phòng tắm kính

Chọn kích cỡ vách tắm kính như thế nào?

 • Một số kích thước phổ biến của vách tắm bao gồm 800x800mm và 900x900mm.
 • Không nên mua vách tắm quá cao, quá rộng hoặc quá sâu.
 • Có rất nhiều hình dạng và kiểu dáng vách tắm khác nhau để lựa chọn.

vách kính nhà tắm

 

Hình dạng vách kính tắm

 • Vách tắm góc phần tư – Vách tắm góc phần tư tương tự như hình dạng lát bánh pizza và được thiết kế để tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng góc của phòng tắm. Vách tắm này là một hình dạng rất phổ biến, đặc biệt là trong các phòng tắm nhỏ, nhưng nó vẫn được sử dụng nhiều trong các kích cỡ khác nhau của phòng tắm vì vẻ ngoài hiện đại của nó.
 • Vách tắm hình chữ nhật- Có dạng hình chữ nhật, sử dụng một không gian tương tự như phòng tắm tiêu chuẩn. Nó cung cấp rất nhiều không gian tắm cho người dùng và hoàn hảo cho các phòng lớn hơn, nơi có nhiều không gian.
 • Vách tắm hình vuông – Vách tắm hình vuông cung cấp cả tính thực tế và phong cách cho hầu hết các phòng tắm. Nó sử dụng không gian của các góc tốt và có nhiều loại cửa tắm được trang bị cho nó.
 • Vách tắm hình chữ D- Vách tắm hình chữ D tương tự hình dạng góc phần tư. Mặt sau phẳng của nó dựa vào một bức tường thẳng trong khi cung cấp phong cách và không gian của thiết kế cong.

Vách kính nhà tắm - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Kiểu dáng vách tắm kính

 • Kiểu không khung – Vách kính nhà tắm không khung mang lại một cái nhìn rất hiện đại và sang trọng cho bất kỳ phòng tắm nào. Vách tắm không khung có đủ hình dạng và kích cỡ.
 • Kiểu vách tắm 3 mặt – Vách tắm 3 mặt sử dụng tường phẳng làm mặt thứ 4.
Vách tắm kính cửa trượt
Vách tắm kính cửa trượt

Cửa phòng tắm

 • Cửa phòng tắm trượt – Cửa phòng tắm trượt là hoàn hảo cho vách ngăn góc phần tư.
 • Cửa ra vào có bản lề – Vách kính tắm hình vuông hoặc vách hình chữ nhật thường sẽ được hưởng lợi từ cửa tắm có bản lề. Cánh cửa sẽ xoay ra ngoài nên có thể không lý tưởng cho những không gian chật hẹp.
 • Cửa phòng tắm dạng gấp – Cửa gấp là một bổ sung tuyệt vời cho vách tắm vuông và hình chữ nhật. Việc nối ở giữa giúp cửa gấp hai lần, đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Tuyệt vời cho các phòng nhỏ hơn với ít không gian hơn.
 • Cửa phòng tắm cũng có thể là loại đóng khung và không khung
Rate this post
0902 50 1185

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính