0902 50 1185Liên hệ

Cửa sổ và cửa ra vào nhôm kính – sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế hiện đại

khung cửa nhôm xingfa nhập khẩu
Nhôm có tác động rất lớn đến thiết kế đương đại, không chỉ là thiết kế của các tòa nhà trên khắp thế giới. Lợi ích bao gồm tính linh hoạt, sức mạnh và bảo trì thấp so với các vật liệu khác. Cửa nhôm bắt đầu trở nên phổ biến hơn vào những năm 1970, chúng là những dải kim loại cơ bản. Ngày nay, khung nhôm cung cấp cho chúng ta cấu hình đẹp hấp dẫn và lựa chọn màu sắc rộng lớn.

Nhôm là gì?

Nhôm là một trong những kim loại phổ biến nhất trên trái đất, chỉ đứng sau oxy và silicon. Hầu hết nhôm được khai thác dưới dạng hợp chất hoặc khoáng chất như bauxite. Sau khi xử lý, các hợp kim kim loại cuối cùng được sử dụng cho một loạt các ứng dụng từ xây dựng đến vận chuyển, đóng gói và hàng tiêu dùng.

[pjc_slideshow slide_type=”cua-nhom-kinh-cao-cap”]

Cửa sổ và cửa nhôm

Có nhiều lý do chính đáng tại sao nhôm là một lựa chọn phổ biến cho cửa trượt hoặc cửa gấp và cửa sổ.
  • Tính linh hoạt – nhôm cung cấp một giải pháp cho hầu hết mọi dự án bao gồm cả phong cách hiện đại và cổ điển. Tại nhà máy, chúng tôi sản xuất cửa sổ và cửa ra vào cho các tòa nhà và dự án trên cả nước. Sử dụng nhôm giúp chúng tôi tạo ra nhiều hình dạng và cấu hình khung khác nhau, phù hợp như nhau cho các loại cửa.
  • Độ bền và sức mạnh – sự kết hợp các phẩm chất này cho phép các cửa sổ lớn hơn với khung mỏng được sản xuất, cũng như các cửa trượt không khung. Phong cách, và quyết định tìm kiếm, tận dụng nhiều ánh sáng vào nhà trong khi đồng thời cung cấp một cái nhìn rộng hơn.
  • Bảo trì thấp – khung cửa sổ và cửa nhôm có khả năng chịu thời tiết cao, ngay cả ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt hơn. Chúng chỉ cần lau bằng khăn ẩm để giữ trạng thái trông đẹp như mới.
  • Lựa chọn màu sắc – hàng trăm màu trong các kết thúc khác nhau có sẵn để phù hợp với nhà và phong cách của bạn.
  • Hiệu suất – mức độ cách nhiệt vượt trội được tích hợp vào khung để mang lại hiệu quả năng lượng tuyệt vời. Một lựa chọn kính hai lớp hoặc ba lớp bảo vệ thêm khỏi nóng và lạnh, trong khi cả khung và kính giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài nhà.
  • Có thể tái chế – 100% nhôm có thể được tái sử dụng và 75% tất cả nhôm vẫn đang được sử dụng. Tỷ lệ tái chế đối với nhôm là 92-98%.
  • Đảm bảo – những lợi ích và độ tin cậy ở trên cho phép chúng tôi cung cấp bảo hành 10 năm cho tất cả các cửa sổ, cấu trúc, cửa xếp hoặc cửa trượt
Rate this post
0902 50 1185