0902 50 1185Liên hệ

Hướng dẫn mua cửa nhôm tốt nhất cho ngôi nhà bạn

Cửa nhôm Việt Pháp

Khi bạn đã quyết định lắp kính hai lớp tiết kiệm năng lượng và hiện đại cho ngôi nhà của mình, cửa sổ và cửa ra vào nhôm kính sẽ mang đến vẻ ngoài tuyệt đẹp, cao cấp mà bạn đang tìm kiếm. Bài viết sau sẽ hướng dẫn mua cửa nhôm tốt nhất cho ngôi nhà bạn.

Giới thiệu về cửa sổ và cửa đi nhôm

Trong những năm gần đây, khung nhôm đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn ưa thích của nhiều người.

Không còn là những khung dày và nặng như xưa nữa. Ngày nay, vẻ ngoài mỏng nhẹ của chúng mang lại cho cửa sổ hoặc cửa ra vào của bất kỳ ngôi nhà nào một lớp hoàn thiện bên ngoài đặc biệt phong cách – và khó mài mòn.

cửa nhôm kính nhập khẩu

Với độ bền và độ ổn định tuyệt vời, nhôm là vật liệu khung hoàn hảo cho cửa sổ hoặc cửa ra vào ở bất kỳ kích thước nào. Sử dụng khung mỏng hơn, cả cửa sổ và cửa ra vào đều có thể được hưởng lợi từ những tấm kính lớn hơn, giúp ngôi nhà của bạn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Lợi ích cửa sổ và cửa đi nhôm

Cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm sẽ biến đổi ngôi nhà hoặc dự án cải tạo của bạn theo nhiều cách.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của khung nhôm có thể lên đến 30 năm. Hiệu suất ấn tượng này là do chúng đặc biệt dẻo dai, bền bỉ và khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết. Mặc dù cửa sổ nhôm có thể ở mức cao hơn ngân sách của bạn, nhưng khoản đầu tư là rất xứng đáng.

Khung mỏng hơn

Kính hai lớp kết hợp khung nhôm mỏng hơn so với việc sử dụng cửa sổ uPVC. Và khung mỏng hơn đồng nghĩa với việc mở rộng kính lớn hơn để lấy nhiều ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bạn. Nó cũng giúp cải thiện hiệu quả năng lượng, giảm tiếng ồn, tầm nhìn rộng hơn, không bị gián đoạn.

cửa lùa nhôm kính toancauinvest

Hiệu suất năng lượng

Khi khung nhôm được sử dụng để hỗ trợ các tấm kính lớn hơn của kính 2  lớp, chúng thực sự cải thiện khả năng cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Mặc dù kính đã là một chất cách nhiệt hiệu quả, nhưng tất cả các khung nhôm đều có một ‘tấm chắn nhiệt’ được lắp sẵn sử dụng polyamide. Điều này làm tăng khả năng cách nhiệt hơn nữa, cũng như loại bỏ sự mất nhiệt tiềm ẩn, để giữ nhiệt và giảm hóa đơn năng lượng của bạn.

Thân thiện với môi trường

Là một trong những kim loại phong phú và dễ kiếm nhất, nhôm là vật liệu có giá thành tương đối thấp nhưng bền vững và thân thiện với môi trường. Mặc dù trọng lượng nhẹ, nó lý tưởng cho cửa sổ và cửa ra vào nhờ sức mạnh và độ bền của nó. Nó cũng có thể dễ dàng tái chế cho các mục đích sử dụng khác mà không làm mất bất kỳ đặc tính nào.

An toàn cao

Cùng với kính cường lực, khóa chất lượng cao, nhôm mang đến cho bạn một trong những mức độ an ninh cao nhất cho ngôi nhà. Nó sẽ không bị nứt hoặc dễ bị cắt và được đặt tốt để chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài. Tất cả điều đó có nghĩa là bạn có thể cảm thấy an toàn hơn trong ngôi nhà của mình.

Top 10 nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa

Khả năng tùy biến

Mạnh mẽ nhưng đa năng, nhôm mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc của cửa sổ và cửa ra vào tùy chỉnh cho phù hợp. Là một vật liệu, nhôm có thể dễ dàng được xác định để tạo ra một khung có hình dạng tùy chỉnh. Nhờ độ bền và sức mạnh, nó có thể dễ dàng hỗ trợ các tấm kính lớn hơn cho các cửa sổ cố định hoặc cửa gấp. Mang lại cho bạn vẻ ngoài đẹp mắt cùng với những ưu điểm về nhiệt, môi trường và an ninh, chúng cũng đảm bảo bạn có được những cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm chất lượng cao và tốt nhất có thể tồn tại trong nhiều năm.

Hiệu suất nhiệt

Tất cả kính hai lớp đã được chứng minh là cung cấp hiệu quả cách nhiệt và năng lượng tuyệt vời. Với việc lắp đặt chất lượng cao, lượng nhiệt thất thoát qua cửa sổ hoặc cửa ra vào được giảm đáng kể, mang lại hóa đơn năng lượng thấp hơn và góp phần giúp ích cho môi trường.

Nhờ công nghệ mới nhất, cửa sổ khung nhôm có bộ phận cách nhiệt sáng tạo bằng polyamide được lắp ngay vào phụ kiện. Ngăn chặn sự truyền nhiệt qua khung, ngăn chặn không khí lạnh hoặc ấm bên trong bị thất thoát.

Cửa nhôm Xingfa - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Khung cửa sổ và cửa đi bằng nhôm có nhiều ngăn. Điều này làm giảm bất kỳ sự uốn cong cấu trúc nào, giúp chúng tăng độ ổn định, các khoang giữ không khí bên trong để tăng cường cách nhiệt cho bạn.

Với sự kết hợp công nghệ cao của kính, tiết kiệm năng lượng và khả năng phá nhiệt tích hợp để tăng cường cách nhiệt, khung nhôm thực sự mang lại hiệu quả năng lượng vượt trội hơn nhiều trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, bất kể các tấm kính có lớn đến đâu.

Đảm bảo an toàn

Mặc dù cấu hình mỏng và nhẹ, cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm vẫn cực kỳ bền và an toàn.

Ngoài những lợi ích mà kính 2 lớp mang lại cho bạn trong việc cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn, hai tấm kính chuyên dụng cũng có thể tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Ổ khóa và tay nắm đa điểm cung cấp sự an toàn toàn diện, khóa ở các điểm khác nhau dọc theo khung cửa để bảo mật tối đa. Các cửa nhôm cần được trang bị hệ thống khóa an toàn cao theo tiêu chuẩn.

Màu sắc khung nhôm

Cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm có thể được sản xuất với nhiều màu sơn tùy chỉnh. Cho dù ngôi nhà của bạn theo phong cách hiện đại hay tối giản thì cũng có rất nhiều màu sắc phù hợp.

Nhưng trên hết, khung nhôm giúp bảo vệ chống thất thoát nhiệt bên trong.

Loại hoàn thiện màu tiêu chuẩn – và hiệu quả nhất – cho bất kỳ cấu hình cửa sổ nhôm hoặc cửa trượt nào là sơn tĩnh điện. Đây là một phương pháp phổ biến để thêm màu vào bất kỳ bề mặt kim loại nào và có tác dụng tuyệt vời bằng cách sơn tĩnh điện một lớp sơn bột màu khô, đều bằng khí nén trước khi được xử lý nhiệt hoặc đóng rắn để cố định màu.

Bởi vì quá trình này được thực hiện riêng – bạn có thể chọn từ bất kỳ màu nào trong số hơn 1.600 màu để hoàn thiện bằng cách sử dụng hệ thống kết hợp màu phổ quát, RAL. Bất kỳ đồ đạc và phụ kiện nào bạn chọn, chẳng hạn như tay cầm, cũng có thể được phối màu để phù hợp với thẩm mỹ tổng thể.

Hướng dẫn mua cửa nhôm
Nhà thầu toàn cầu thi công nhôm kính Xingfa

Một trong những lợi ích chính của việc sơn tĩnh điện là mặc dù có nhiều lựa chọn về kết cấu nhưng chúng cung cấp một lớp phủ cứng chống xước. Việc hoàn thiện bằng bột chống ăn mòn và không phai màu cũng có nghĩa là các cấu hình cửa sổ và cửa đi bằng nhôm không cần bảo dưỡng trong nhiều năm.

Và trong khi bạn có thể chọn màu cửa sổ hoặc cửa nhôm bên ngoài, thường cũng có sự lựa chọn cho bảng màu bên trong. Nói chung, nó mang lại cho bạn một lợi thế thực sự về màu sắc phù hợp với phong cách bên trong và bên ngoài của ngôi nhà.

Chọn nhà cung cấp cửa nhôm

Mặc dù ngân sách cùng với tất cả các yếu tố chúng tôi đã liệt kê là cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn khi nói đến các sản phẩm nhôm. Tuy nhiên việc mua hàng từ một nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy nên là ưu tiên hàng đầu.

Đảm bảo rằng công ty sử dụng đội lắp đặt chuyên nghiệp của riêng mình. Các công ty đáng tin cậy sẽ luôn thực hiện quá trình suôn sẻ và được đảm bảo từ đầu đến cuối. Các công ty nhỏ hơn có thể ký hợp đồng phụ hoặc thuê ngoài.

Bạn nên mua cửa sổ hoặc cửa ra vào bằng nhôm từ một nhà cung cấp có uy tín và đáng tin cậy.

Việc lắp đặt các sản phẩm nhôm trong ngôi nhà của bạn là một dự án lớn mà chắc chắn bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chuyên gia có tay nghề.

0902 50 1185