0902 50 1185Liên hệ

Mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh mới nhất

Vách tắm kính cửa trượt

Trong số tất cả các phòng và không gian trong nhà, phòng tắm hay nhà vệ sinh thường trải qua quá trình cải tạo thường xuyên, có thể là thay đổi gạch hoặc thay thế phụ kiện phòng. Ngày nay, ngày càng nhiều chủ nhà đang cố gắng xây dựng những phòng vệ sinh hiện đại, kiểu dáng đẹp và thoáng mát, trở thành một đặc điểm nổi bật của ngôi nhà của họ. Và để hỗ trợ họ trong nhiệm vụ này, kính là vật liệu được lựa chọn, dù ở dạng kính cường lực, kính nhiều lớp hay bất kỳ loại kính nào khác, chúng đều rất tiện dụng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh trong bài viết dưới đây nhé.

Nhiều người cho rằng sử dụng kính với đặc tính trong suốt tự nhiên, trong khu vực nhà vệ sinh hay nhà tắm, vốn được coi là không gian riêng tư cao, là một điều trái ngược. Tuy nhiên, nhờ các kỹ thuật xử lý tiên tiến, lĩnh vực sản xuất kính với các phát minh chức năng cao giải quyết các vấn đề như an toàn và riêng tư của không gian khá khéo léo.

Vách kính phòng tắm
Vách kính đẹp sang trọng

Bạn đang tìm kiếm các giải pháp cửa nhôm kính phòng vệ sinh hay phòng tắm của gia đình mình? Dưới đây là 3 loại kính bạn nên dùng:

Cửa nhôm kính cường lực nhà vệ sinh

Một trong những cách chính để cải tạo phòng vệ sinh là tách khu vực tắm ra khỏi phần còn lại của không gian. Điều này có thể đạt được bởi các buồng tắm kính hay vách kính tắm trông đẹp, hiện đại và sang trọng. Chúng được làm bằng kính cường lực có khả năng chịu va đập cao, đặc biệt là cửa ra vào, nhằm mang lại sự an toàn đầy đủ cho gia chủ. Sàn phòng tắm thường ẩm ướt và trơn trượt, điều đó có nghĩa là có khả năng cao bị trượt. Để tránh gây hại cho bản thân hoặc làm hỏng việc lắp đặt bồn tắm, sử dụng kính cường lực trong cửa phòng tắm, vách kính,… giúp ích rất nhiều.

vách kính nhà tắm

Cửa nhôm kính mờ nhà vệ sinh

Để tăng thêm sự riêng tư bên trong phòng tắm, bạn nên chọn kính mờ để hạn chế tầm nhìn xuyên qua nó. Kính mờ được tạo ra bởi quá trình phun cát hoặc khắc axit dẫn đến việc tạo ra một bề mặt mờ. Điều này làm cho kính mờ là vật liệu lý tưởng cho các cửa và vách ngăn phòng tắm, và thậm chí cả vách tắm!

Cửa nhôm kính sơn mài hoặc hoa văn cho nhà vệ sinh

Bạn muốn tô điểm thêm màu sắc cho phòng tắm của bạn? Bạn có thể thêm các điểm nhấn đầy màu sắc cho không gian bằng cách sử dụng kính sơn mài. Đây là một loại kính màu, trong đó một bề mặt của kính được sơn bằng một màu sắc cao cấp để đảm bảo chất lượng cao và hoàn thiện lâu dài. Sử dụng kính sơn trong tủ, kệ và các cài đặt nhỏ khác sẽ tạo ra một thẩm mỹ tuyệt vời cho phòng vệ sinh. Ngoài ra, kính có khả năng chống ẩm và chịu nhiệt, điều đó có nghĩa là nó lý tưởng cho môi trường khắc nghiệt của phòng tắm.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh là một trong những cửa được sử dụng rất nhiều so với các cửa khác trong nhà, do đó độ bền là rất quan trọng.

Do tính chất của độ ẩm trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh, người ta phải chọn cửa có khả năng chống nước và chống gỉ.

Tất cả các cửa nhôm kính nhà vệ sinh của chúng tôi được làm bằng khung nhôm, có khả năng chống thấm và bảo trì thấp. Thông thường, kích thước cửa nhà vệ sinh tương đối nhỏ so với bất kỳ cửa nào khác trong nhà. Do đó, việc chọn cửa có thể tối đa hóa không gian mở cửa là vô cùng quan trọng nếu bạn có một phòng vệ sinh nhỏ

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế CỬA NHÔM KÍNH NHÀ VỆ SINH hãy liên hệ với

NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG – TOÀN CẦU INVEST
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT