0902 50 1185Liên hệ

Những điều nên biết về kính cường lực

Cầu thang kính hiện đại

Kính cường lực ngày nay đã trở thành một sản phẩm được mọi người sử dụng rất rộng rãi. Để hiểu rõ hơn về loại kính này chúng ta cùng tìm hiểu nó với bài viết dưới đây.

Kính cường lực có tính an toàn cao

Thi công Vách mặt dựng hệ Spider Toàn CầuKính có tính an toàn cao

So với các loại kính thường thì kính cường lực không đột ngột bị vỡ, nếu bị vỡ nó sẽ vỡ dưới dạng những hạt nhỏ không có tính sát thương nên không nguy hiểm cho người dùng.

Vấn đề an ninh của kính cường lực

Toàn Cầu Invest Nhà thầu thi công Cửa kính chống cháy số một Việt NamVấn đề an ninh với kính luôn được đảm bảo 

Đối với kính cường lực thì ta không thể đập hay cắt vỡ một cách bình thường được do đó mà về cơ bản nó có thể bảo vệ ta khỏi những tên trộm thông thường. Mà còn tùy thuộc vào độ dày của kính mà nó có thể chịu được sức nổ của một quả bom cũng như sức bắn của đạn súng trường. Do đó mà ta có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các sản phẩm từ kính cường lực.

Kính cường lực giúp giảm thiểu tiếng ồn một cách tối đa

Toàn Cầu Invest Nhà thầu thi công Cửa kính chống cháy chuyên nghiệpKhông gian yên tĩnh với cửa kính 

Với những loại kính thông thường thì chúng dễ dàng để âm thanh lọt qua nhưng với kính cường lực thì việc này không sảy ra. Chúng ngăn chặn được âm thanh rất hiệu quả. Kính đặc biệt phát huy tác dụng đối với những khách sạn, các trung tâm, các phòng thu, hay bất cứ thứ gì ở gần sân bay hoặc đường cao tốc, đường tàu….

Các công trình có sử dụng kính loại này sẽ giúp giảm tiếng ống được từ 4 phía và giúp ta có một môi trường làm việc cũng như nghỉ ngơi hoàn toàn yên tính.

Kính cường lực có thể điều khiển được sự hấp thụ nhiệt

Nhà thầu thi công cửa kính thuỷ lực chuyên nghiệpKính có thể điều khiển được sự hấp thụ nhiệt 

Có một đặc điểm của kính cường lực là nó có thể được phủ màu để làm giảm đi sự hấp thụ nhiệt, điều khiển nhiệt độ điều này giúp chúng ta giảm thiểu đáng kể các chi phí về điều hòa không khí.

Kính cường lực đảm bảo sự an toàn từ môi trường, thiên tai

Thi công lan can kính Toàn CầuBền đẹp với mọi loại thời tiết

Đối với các loại kính thông thường khi gặp phải thiên tai như lốc xoáy, bão, động đất….sẽ dễ dàng bị vỡ vụn, chúng bay vào trong và sẽ gây nguy hiểm cho những người ở trong đó. Nhưng khi sử dụng kính cường lực thì ta không còn phải lo về vấn đề đó. Khi gặp các vấn đề trên kính bị vỡ vẫn còn giữ nguyên được bộ khung, và không bị vụn kính bay vào.

Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt tốt

Thi cong lan can kinh cuong lucVới khả năng chịu nhiệt tốt, kính cường lực được làm Lan can kính ngoài trời

Khi tiếp xúc với nguồn nhiệt cao kính không bị chảy, vỡ do đó mà ngon lửa sẽ không bị lan ra và tạo điều kiện cho việc chữa cháy.

Kính cường lực có thiết kế đa dạng

Nhờ đặc điểm cấu tạo mà kính có thể được dùng ở bất cứ đâu trong tòa nhà: có thể dùng làm trần, lan can, cửa, mái, vách….

Kính cường lực có sự biến hình thấp

Do được nung ở nhiệt độ cao và được làm lạnh đột ngột nên nó có sự chịu nhiệt, độ nén và độ va đập cũng như tính thẩm mỹ cao. Do đó mà nó sẽ không dễ dàng gì mà bị tác động từ bên ngoài để bị biến dạng.