0902 50 1185Liên hệ

Tại sao cửa sổ kính được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất?

Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính Toàn Cầu Invest

Hệ thống sưởi ấm và làm mát giúp đạt được sự thoải mái về nhiệt, nhưng chúng cũng lấy đi hiệu quả năng lượng trong nhà. Để đảm bảo rằng không khí lạnh được duy trì trong mùa hè và không khí ấm áp không bị rò rỉ trong mùa đông, việc lắp đặt cửa sổ kính tiết kiệm năng lượng là rất quan trọng.

Sự truyền nhiệt độ trong một không gian diễn ra thông qua các cửa sổ và cửa ra vào. Thiết kế kém và lắp đặt chậm chạp khiến không khí nóng hoặc lạnh thoát ra khỏi nhà bạn. Rò rỉ này gây căng thẳng không cần thiết cho các thiết bị sưởi ấm và làm mát, do đó làm giảm tuổi thọ của chúng. Chưa kể điều này dẫn đến sự gia tăng các hóa đơn tiện ích. Do đó, cửa sổ và cửa kính tiết kiệm năng lượng là rất quan trọng cho nhà ở hoặc văn phòng của bạn.

Làm thế nào để tiết kiệm năng lượng với cửa sổ kính?

Để đạt được tính năng này, các nhà sản xuất đạt được sự cân bằng giữa một số tùy chọn kính và khung. Để có hiệu quả năng lượng tốt hơn, hãy chọn các tấm kính Low-E đơn, đôi hoặc ba lớp tráng men hoặc kính phát xạ thấp được viền bằng khung gỗ, kim loại hoặc nhựa vinyl.

Cửa Sổ Nhôm Kính

Hiệu quả năng lượng của cửa sổ và cửa ra vào phụ thuộc vào 3 thông số sau – khả năng giảm mức nhiệt có thể đi qua, khả năng không khí bên ngoài đi qua cấu trúc và lượng ánh sáng mặt trời có thể đi qua cửa sổ.

Các tấm kính Low-E được trang bị một lớp phủ đặc biệt trên bề mặt, cho phép ánh sáng xuyên qua trong khi phản xạ ánh sáng mặt trời và nhiệt. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa sổ kính tiết kiệm năng lượng, hãy bắt đầu bằng cách chọn kính low-E và sau đó quyết định lựa chọn kính và vật liệu đóng khung.

Lợi ích của cửa sổ kính tiết kiệm năng lượng

Cửa sổ kính tiết kiệm năng lượng cung cấp một loạt các lợi thế rõ ràng.

Cải thiện truyền nhiệt

Tính năng của hiệu quả năng lượng tạo thành một phần của các biện pháp tiết kiệm năng lượng khác mà người ta sử dụng trong nhà hoặc văn phòng. Nếu nhà ở của bạn đã bao gồm các bức tường cách nhiệt hoặc hệ thống sưởi ấm / làm mát hiệu quả, thì những cửa sổ này sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng của không gian.

Hơn nữa, cửa sổ kính tiết kiệm năng lượng khi được kết hợp với tùy chọn kính và khung phù hợp. Do đó, bạn được hưởng hóa đơn năng lượng thấp hơn và giảm lượng khí thải carbon.

Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính số 1 Việt Nam
Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính số 1 Việt Nam

Cách âm tốt hơn

Cửa sổ kính tiết kiệm năng lượng không chỉ tạo thành một rào cản chống lại thời tiết mà còn cách âm với môi trường bên ngoài. Chọn các cửa sổ 2 lớp hoặc 3 lớp bằng uPVC hoặc khung polyvinyl để có kết quả tốt nhất.

Cửa sổ kính tiết kiệm năng lượng có hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn trung bình đến cao. Loại bỏ âm thanh xung quanh từ xe lửa, còi báo động và tắc nghẽn giao thông bằng cách cài đặt các cấu trúc này.

Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính chuyên nghiệp
Cửa sổ nhôm kính thân thiện với không gian

Bảo vệ nội thất

Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài có thể khiến đồ đạc bị phai màu và trông cũ kỹ chỉ trong vài tháng. Tuy nhiên, cài đặt cửa sổ kính hiệu quả năng lượng có thể giúp tránh điều này.

Kính Low-E đi kèm với một lớp phủ đặc biệt giúp loại bỏ các tia cực tím (UV) có hại của mặt trời. Những tia này có thể làm hỏng thảm, bọc, ốp gỗ, v.v … Nhưng, cửa sổ kính tiết kiệm năng lượng hấp thụ tới 98% các tia này, do đó làm cho đồ đạc của bạn trông mới hơn bao giờ hết.

Giảm bảo trì

Cửa sổ kính hiệu quả năng lượng đòi hỏi bảo trì tối thiểu. Vì kính Low-E làm giảm sự tích tụ hơi nước, bạn sẽ không thường xuyên tìm thấy các đốm nước hoặc bụi bẩn trên các tấm kính này. Lớp phủ chống tia cực tím giúp loại bỏ cặn bẩn, do đó giữ cho cửa sổ của bạn luôn nguyên vẹn qua từng năm.

Tuy nhiên bạn nên vệ sinh cửa sổ 6 tháng 1 lần. Chỉ cần lấy một ít nước xà phòng và một miếng vải mềm để lau sạch các cửa sổ kính.

An toàn và bảo mật

Khi bạn chọn cửa sổ kính hiệu quả năng lượng gấp đôi hoặc gấp ba, chúng đi kèm với bảo mật bổ sung. Có nghĩa là, những tấm này có thể duy trì một lượng tác động đáng kể trước khi nứt hoặc vỡ. Tính năng này làm cho các cửa sổ kính tiết kiệm năng lượng trở thành một rào cản mạnh mẽ chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài.

Bạn có thể cải thiện hơn nữa an ninh của ngôi nhà bằng cách cài đặt cửa sổ kính nhiều lớp tiết kiệm năng lượng.

Những tiến bộ hiện đại trong công nghệ kính đã cải thiện đáng kể sự an toàn và hiệu quả năng lượng của các ngôi nhà. Nếu bạn bị thuyết phục về tùy chọn này và đang tìm kiếm một chuyên gia để giúp cài đặt các cửa sổ, hãy liên hệ ngay với công ty nhôm kính Toàn Cầu Invest.

Chúng tôi cung cấp các cửa sổ kính hiệu quả năng lượng chất lượng cao, có sẵn trong một loạt các tùy chọn khung. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước, từ lựa chọn đến cài đặt đến hỗ trợ sau bán hàng.

0902 50 1185