0902 50 1185Liên hệ

Xu hướng cửa kính phòng tắm phổ biến nhất năm 2020

cửa kính phòng tắm

Không gì có thể so sánh với sự sang trọng và tiện nghi của một phòng tắm được thiết kế tốt. Không gian phổ biết nhất trong một ngôi nhà, chỉ bên cạnh phòng ngủ, phòng tắm của bạn phải kết hợp các yếu tố thiết kế cho tất cả tâm trạng của bạn. Bạn nên quan tâm vấn đề an toàn, kết hợp các phụ kiện và đồ đạc phù hợp để tránh trượt và tai nạn.

Cửa kính phòng tắm hay vách kính nhà tắm là một lựa chọn lý tưởng cho không gian sống hiện đại. Kính là một vật liệu linh hoạt, có thể được xử lý để đáp ứng các thông số an toàn mà không ảnh hưởng đến yếu tố phong cách. Nó phù hợp với tất cả sự nhạy cảm và không gian hiện đại đòi hỏi thiết kế nội thất đẹp và thanh lịch hơn. Bạn chỉ có thể nâng cao tiện ích và sự hấp dẫn thẩm mỹ bằng một lợi thế rất lớn. Cửa kính trượt trong phòng tắm hiện có sẵn để bạn bắt kịp xu hướng.

Dưới đây là những xu hướng cửa phòng tắm phổ biến nhất trong năm 2020 mà bạn nên lựa chọn.

Cửa kính phòng tắm theo phong cách Pháp

Khi bạn nghĩ đến việc tu sửa nhà, nội thất phòng tắm thường bị bỏ quên. Tuy nhiên, nó có thể được thay đổi dễ dàng. Một cánh cửa kính kiểu Pháp là những gì bạn cần. Với việc sử dụng cửa kính phòng tắm theo phong cách Pháp, bạn có thể nâng cấp nội thất phòng tắm của mình trở nên sang trọng. Những cánh cửa này là một lựa chọn rất linh hoạt nếu bạn muốn một sự hiện đại, mộc mạc, hoặc thậm chí là bố trí công nghiệp trong phòng tắm của bạn.

cửa phòng tắm kinh

Các cạnh được đóng khung kiểu dáng đẹp của cửa kính Pháp tạo cho nó một sự hấp dẫn độc đáo nhưng tinh tế. Cửa kính tắm như vậy cho phép lượng ánh sáng phù hợp đi vào vách tắm cho không gian bên trong sáng hơn. Với những cánh cửa kiểu Pháp này, bạn sẽ có thể nâng cao sự tiện ích và sang trọng cho không gian phòng tắm của bạn, cả về tính thẩm mỹ và tính thực tế.

Cửa kính tắm cho phòng tắm hiện đại

Cửa kính phòng tắm vân mờ

Đã qua rồi cái thời mà cửa kính phòng tắm có sẵn trong các tùy chọn kính tiêu chuẩn mà không có sự thay đổi trong thiết kế hoặc hỗ trợ cho các chức năng. Cửa kính phòng tắm hiện đại được cung cấp rất nhiều biến thể về kiểu dáng và màu sắc cho các lựa chọn thẩm mỹ cá nhân, và vào năm 2020, chúng trở nên đa dạng hơn. Và hơn thế nữa, chúng thậm chí còn đáp ứng một loạt các nhu cầu tiện ích như sự riêng tư, an toàn, quản lý ánh sáng ban ngày tối ưu và thông gió. Các loại kính như mờ, có hoa văn, cường lực hoặc nhiều lớp là một số lựa chọn tuyệt vời có thể được sử dụng cho cửa kính phòng tắm. Những cánh cửa kính này cũng là lựa chọn thẩm mỹ tuyệt vời cho những ai muốn thêm một nét hiện đại cho nội thất phòng tắm của họ.

vách kính nhà tắm họa tiết

Chúng không chỉ làm sáng không gian phòng tắm mà còn cung cấp cho bạn các giải pháp riêng tư phù hợp. Đối với không gian phòng tắm nhỏ hơn, một cánh cửa làm bằng kính đã qua xử lý có thể mang lại cảm giác mở rộng. Hơn nữa, những chiếc kính này được thiết kế để thông gió tốt hơn. Chúng cũng có độ bền cao, chắc chắn và chống va đập.

Cửa kính tắm trượt cho không gian cao cấp

Nếu bạn đang đối phó với việc thiếu không gian trong phòng tắm, bạn có thể muốn chuyển sang cửa kính trượt trong phòng tắm. Vì cánh cửa này không mở ra vào phòng, nó là một lựa chọn rất tiện lợi và tiết kiệm không gian. Bất kể cấu hình nào, cửa kính trượt trong phòng tắm có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nó. Nó là một tùy chọn rất linh hoạt để tối đa hóa các chức năng chiếu sáng và không gian.

phòng tắm kính

Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh cửa bằng cách sử dụng loại kính cường lực tùy thuộc vào yêu cầu riêng tư của bạn. Kính được sử dụng để làm cửa cũng có thể được tạo hoa văn làm điểm nhấn phong cách. Hoạt động trượt của cửa kính phòng tắm cũng rất trơn tru để dễ dàng hoạt động. Để có một phong cách thẩm mỹ hấp dẫn nhưng vẫn thanh lịch, bạn nên lựa chọn những cửa kính trượt trong phòng tắm của mình.

Ưu điểm của việc sử dụng kính cường lực cho cửa kính tắm

Cửa kính phòng tắm không khung

Trong số các cửa kính phòng tắm hiện đang là xu hướng, cửa kính không khung và cửa kính trượt chiếm vị trí hàng đầu. Những cửa kính này thường có kích thước dày và chắc chắn hơn với nhiều lựa chọn phong cách. Bạn có thể chọn kiểu cửa có bản lề và tay cầm hoặc cửa kiểu trượt. Trong cả hai trường hợp, 2 điều được đảm bảo – sự hấp dẫn thẩm mỹ và chức năng tiên tiến.

Với cửa kính phòng tắm không khung , bạn có thể tạo ra nội thất sáng hơn vì ánh sáng tự nhiên sẽ tràn vào. Ngoài ra, có một lợi thế của luồng không khí tự nhiên sẽ cung cấp cho bạn bố trí thông gió tốt hơn. Cấu hình không gian cũng sẽ được chế tạo để trông khá rộng mở với chiếc kính hoạt động kỳ diệu của ảo ảnh quang học. Cửa kính không khung được cài đặt trong phòng tắm sẽ làm giảm bớt chức năng và bố trí không gian hiện đại.

phòng tắm kính cao cấp

Bạn đang tìm kiếm một số thiết kế thú vị cho nội thất phòng tắm của bạn? Toàn Cầu Invest cung cấp các giải pháp kính theo hướng dẫn tùy chỉnh từ kiểm tra đến lựa chọn, lắp đặt, thậm chí cả dịch vụ sau lắp đặt. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của chức năng cao cấp và tính thẩm mỹ cho các thiết kế kết cấu của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi chuyên về các khái niệm sáng tạo và các giải pháp hàng đầu về kính. Các sản phẩm và dịch vụ kính chất lượng, hợp thời trang và đẳng cấp thế giới của chúng tôi là phù hợp nhất cho bố cục nội thất hiện đại.

0902 50 1185