0902 50 1185Liên hệ

Tại sao cửa sổ và cửa đi nhôm kính là lựa chọn tốt nhất?

Nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa Toàn Cầu Invest

Cửa nhôm đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Chúng đang nhanh chóng thay thế các vật liệu quy ước như thép và gỗ do rất nhiều lợi ích mà chúng cung cấp. Từ độ bền, khả năng chống chịu thời tiết đến tuổi thọ cao, cửa nhôm có nhiều ưu điểm.

Mọi người đang tìm cách xây dựng một ngôi nhà mới có thể xem xét việc lắp đặt cửa nhôm. Ngoài ra, những người muốn cải tạo nhà có thể xem xét chúng để có được một cải tiến lâu dài. Bài đăng này chia sẻ một số lý do để sử dụng nhôm nhiều hơn các vật liệu khác trong nhà.

[pjc_slideshow slide_type=”cua-nhom-kinh-cao-cap”]

Độ bền

Nhôm là kim loại bền và không bị mòn trong nhiều năm do điều kiện môi trường. Nó cung cấp khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và không bị phồng, tách hoặc nứt như gỗ và các vật liệu khác. Nhôm mạnh gấp ba lần so với các vật liệu như gỗ và PVC. Do đó, nhôm là vật liệu tốt nhất bạn có thể sử dụng trong nhà cho cửa ra vào và cửa sổ.

dự án lotus residences lắp đặt cửa nhôm xingfa

Giá cả phải chăng

Nhôm có giá cả phải chăng hơn các vật liệu hiện đại như PVC và các vật liệu thông thường như gỗ. Đó là lý do tại sao bạn thấy cửa nhôm và cửa sổ trong các tài sản thương mại. Điều này làm cho nhôm trở thành một giải pháp mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí cho việc lắp đặt và cải tạo mới. Nó có thể đắt hơn một số vật liệu, nhưng nó là một vật liệu bảo trì thấp và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Tính linh hoạt trong thiết kế

Ưu điểm tốt nhất của nhôm là sự linh hoạt trong thiết kế. Bạn có thể nhận được bất kỳ hình dạng hoặc thiết kế của cửa sổ và cửa ra vào cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ một loạt các thiết kế và chức năng cho các cửa sổ của bạn.

Nhôm có thể kết hợp với các vật liệu khác để cải thiện hiệu quả năng lượng của ngôi nhà.

cửa nhôm

Kết thúc và màu sắc

Trước đó, nhôm chỉ có sẵn trong các màu đen, bạc và xám, nhưng bây giờ bạn có thể làm lớp phủ điện để có được bất kỳ màu nào. Việc tùy chỉnh màu sắc và hoàn thiện để phù hợp với cửa ra vào và cửa sổ với nội thất trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể hoàn thiện các vật liệu khác bằng nhôm.

Tái chế

Nhôm có thể tái chế và không gây hại cho môi trường và có tỷ lệ tái chế cao nhất so với các vật liệu khác. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể tái chế và tái sử dụng nhôm cho nhiều ứng dụng khác nhau. Nó không gây ô nhiễm môi trường và không gây hại cho hệ sinh thái của chúng ta dưới bất kỳ hình thức nào.

cửa nhôm cao cấp xingfa nhập khẩu

Thời tiết

Cửa nhôm và cửa sổ có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, bão và ánh sáng mặt trời khắc nghiệt. Ở những nơi thời tiết thay đổi trong suốt cả năm, các ngôi nhà phải chịu đựng được ánh nắng mặt trời cũng như mưa vào mùa hè và mùa đông. Cửa nhôm là lý tưởng để sử dụng vì chúng có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hiệu suất năng lượng

Hiệu quả năng lượng phụ thuộc vào việc lắp cửa ra vào và cửa sổ trong nhà bạn. Nếu cửa ra vào và cửa sổ phù hợp hoàn hảo trong nhà bạn, chúng sẽ ngăn không khí nóng hoặc lạnh thoát ra. Điều đó có nghĩa là máy sưởi hoặc máy điều hòa không khí của bạn không cần phải làm việc quá công suất để duy trì nhiệt độ trong nhà.

Công nghệ polyamide đã làm cho nhôm tiết kiệm năng lượng hơn bao giờ hết. Do đó, nhôm có thể cải thiện hiệu quả năng lượng của nhà bạn và giảm đáng kể hóa đơn tiền điện.

cửa nhôm xingfa

Kết hợp với các vật liệu khác

Bạn có thể sử dụng nhôm kết hợp với các vật liệu khác. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nó với gỗ hoặc kính để tăng sức hấp dẫn thị giác cho cửa sổ. Kết hợp nhôm với các vật liệu khác giúp bạn kết hợp cửa ra vào hoặc cửa sổ với nội thất trong nhà. Nhiều người thích sử dụng kính với khung nhôm để tăng cường nội thất trong nhà của họ.

Chống cháy

An toàn là một yếu tố thiết yếu cho các thiết lập dân cư và thương mại. Nhôm có khả năng chống cháy và không bắt lửa trong trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể sử dụng nhôm cho cửa ra vào và cửa sổ ở những nơi dễ bị cháy nổ. Tuy nhiên, nó có thể bị nóng trong trường hợp hỏa hoạn nhưng không cháy hoặc bắt lửa. Do đó, bạn có thể sử dụng cửa nhôm trong không gian để lưu trữ chất dễ cháy và hóa chất.

Những điểm được nêu ở trên là những lợi thế của việc sử dụng nhôm cho cửa ra vào và cửa sổ trong nhà bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu khác như kính và gỗ trong khung nhôm để tăng sức hấp dẫn cho ngôi nhà hoặc kết hợp chúng với các cài đặt khác nhau. Do những lợi thế này, nhôm đang thay thế các vật liệu thông thường trong các thiết lập dân dụng và thương mại.

0902 50 1185