0902 50 1185Liên hệ

Những lý do tại sao bạn nên chọn cửa nhôm?

cửa nhôm

Nếu bạn đang muốn cải tạo nhà hoặc thay thế cửa ra vào và cửa sổ, chọn vật liệu nhôm là ý tưởng tuyệt vời. Ngày nay, cửa nhôm được lựa chọn rất nhiều cho các công trình, đây được coi là đầu tư thông minh và lâu dài. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho các tòa nhà hiện đại vì cách nhiệt, an ninh và thẩm mỹ tốt hơn. Nhôm không còn là một kim loại nhàm chán chỉ có một màu; ngày nay chúng có sẵn trong nhiều màu sắc và phong cách. Ngoài ra còn có các vật liệu thay thế khác có sẵn trên thị trường như PVC, nhưng nhôm là một trong những vật liệu tốt nhất. Một vài lý do tại sao cửa nhôm là một khoản đầu tư tốt, được đưa ra dưới đây:

Khung mỏng và không gian lớn hơn cho kính

Nhôm là một trong những vật liệu mạnh nhất hiện có trên thị trường. Do sức mạnh của nó, nó không đòi hỏi nhiều sự hỗ trợ từ khung hình. Do đó, khung được thiết kế cho cửa được thiết kế một cách mỏng và kiểu dáng đẹp. Khung hẹp hơn có thể được sử dụng để giữ một mảnh kính lớn và vì điều này, nhôm mang lại cái nhìn thẩm mỹ tổng thể bằng cách tận dụng nhiều ánh sáng mặt trời và tầm nhìn ngoài trời.

Chống chịu thời tiết

Nhôm là phổ biến cho các đặc tính chống thời tiết. Nó không bị hỏng hoặc rỉ sét và cũng có khả năng chống tia UV. Do đó, cửa nhôm của bạn trông mới và được đánh bóng với việc vệ sinh thường xuyên, thậm chí sau hàng chục năm sử dụng. Nó cũng có khả năng chống lại mùa đông khắc nghiệt và sức nóng thiêu đốt của mặt trời vào mùa hè. Vì vậy, nó là một trong những vật liệu tốt nhất có sẵn cho cửa vì nó không cong vênh hoặc bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nó cũng là một vật liệu chống cháy cung cấp bảo vệ thêm cho ngôi nhà của bạn.

Chi phí hiệu quả

Nhôm là vật liệu rẻ nhất hiện có trên thị trường. Nhưng với những phẩm chất thông thường khác của nó là khả năng tiếp xúc với nước và lửa, bảo trì dễ dàng và độ bền, chắc chắn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong thời gian dài. Các cánh cửa tồn tại trong khoảng 20-30 năm, đó thực sự là một lựa chọn đầu tư dài hạn nếu bạn muốn thay đổi cửa ra vào và cửa sổ của nhà bạn.

Màu bền lâu và bảo trì dễ dàng

Cửa nhôm bền lâu và màu được sử dụng để sơn nó vẫn còn tươi và mới trong một thời gian dài. Một lớp sơn bóng mượt cho phép màu sắc vẫn còn nguyên và do đó trông đẹp trong thời gian dài. Một điều quan trọng hơn là nó khá dễ bảo trì. Cửa đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên và cơ bản như quét bụi sẽ giúp cửa nhôm trông đẹp như mới. Trong một số trường hợp, một lớp phủ anot hóa, có hại cho môi trường được sử dụng cho cửa nhôm. Vì vậy, nên sử dụng sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường

Hiệu quả năng lượng

Nhôm là kim loại nhẹ, dễ uốn và thuận tiện sử dụng. Do những đặc tính này, cửa ra vào kín gió, nước và không khí. Sự chặt chẽ này làm cho kim loại cung cấp những ngôi nhà ấm áp mà không cần sử dụng lò sưởi hoặc bất kỳ nguồn năng lượng nhân tạo nào khác. Là năng lượng hiệu quả, kim loại này tiết kiệm cho người dùng rất nhiều tiền cho hóa đơn tiền điện. Tái chế kim loại chỉ sử dụng 5% năng lượng và do đó cũng làm cho nó thân thiện với môi trường.

Sử dụng nhôm cho cửa ra vào và cửa sổ nâng cấp an ninh cũng như sự quyến rũ của nó. Các cửa sổ và cửa ra vào hoàn toàn phù hợp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Không chỉ nhôm cung cấp các thiết kế khác nhau cho khách hàng của mình, mà còn trong nhiều màu sắc. Do đó, nhôm là một lựa chọn phù hợp trong thế giới ngày nay vì những phẩm chất lâu dài và thiết kế hiện đại.