0902 50 1185Liên hệ

Những lý do tại sao bạn nên chọn cửa nhôm?

cửa nhôm

Tại sao nên chọn cửa nhôm? Có quá nhiều sự lựa chọn về vật liệu để sử dụng cho cửa sổ và cửa ra vào. Nhưng tại sao nhôm lại nổi trội? Trước hết, nhôm là kim loại có tính chất cơ học tuyệt vời, đã tạo ra một cuộc cách mạng trong nhiều lĩnh vực công nghệ. Mặc dù nhẹ hơn nhiều so với các kim loại khác, nhưng nó có độ bền cơ học rất cao và đó là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi trong hàng không, một lĩnh vực rất khắt khe. Ngoài ra, nó có khả năng chống lại nhiều dạng ăn mòn và chi phí bảo trì gần như bằng không.

Hơn nữa, nhôm là nguyên tố phổ biến thứ 3 trong vỏ Trái đất. Đây là một loại vật liệu xanh có thể được tái chế vĩnh viễn, giữ được tất cả các đặc tính của nó mà không bị suy giảm chất lượng . Năng lượng cần thiết để tái chế nó chỉ bằng 5% so với năng lượng tiêu thụ cho quá trình sản xuất ban đầu, khiến nó trở thành một trong những vật liệu xanh nhất trong ngành xây dựng.

Khi lựa chọn cửa sổ trong một công trình xây dựng mới hoặc sửa sang nhà cửa, các chủ đầu tư cũng như người dân ngày càng thống nhất về sở thích đối với cửa khung nhôm kính. Phần lớn các cửa sổ được lắp đặt trong các ngôi nhà sẽ được đóng khung bằng vật liệu này.

cửa nhôm gấp

Nếu bạn đang muốn cải tạo nhà hoặc thay thế cửa ra vào và cửa sổ, chọn vật liệu nhôm là ý tưởng tuyệt vời. Ngày nay, cửa nhôm được lựa chọn rất nhiều cho các công trình, đây được coi là đầu tư thông minh và lâu dài. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho các tòa nhà hiện đại vì cách nhiệt, an ninh và thẩm mỹ tốt hơn. Nhôm không còn là một kim loại nhàm chán chỉ có một màu; ngày nay chúng có sẵn trong nhiều màu sắc và phong cách. Ngoài ra còn có các vật liệu thay thế khác có sẵn trên thị trường như PVC, nhưng nhôm là một trong những vật liệu tốt nhất. Vậy cửa nhôm được tạo ra như thế nào ? tại sao nên chọn cửa nhôm? 

Cửa nhôm được tạo ra như thế nào?

Profile nhôm 

 • Việc chế tạo khuôn là quá trình đầu tiên trong quy trình sản xuất của nhà cung cấp profile nhôm ép đùn . Điều rất quan trọng là làm cho khuôn có chất lượng cao để có được chất lượng bề mặt ép tốt nhất của các phần đùn nhôm.
 • Về thiết kế khuôn. Đầu tiên chúng tôi sẽ sản xuất các bản vẽ khuôn chính xác với sự trợ giúp của các phần mềm. Sau đó, vật liệu thép khuôn được đưa vào một máy tiện để xử lý theo khía cạnh đường kính và độ dày và sau đó được đưa vào một trung tâm để xử lý trong khía cạnh của buồng hàn và lỗ vòi.
 • Khuôn được xử lý ở trên được đưa vào lò làm cứng chân không cho quá trình nhiệt, nhằm tăng cường độ cứng của khuôn (50 ° -51 ° C).
 • Kích thước khuôn được xử lý bằng cách cắt dây
 • Khuôn hoàn thành phải được xử lý bằng đánh bóng, chất lượng bề mặt của khu vực làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vật liệu cắt. Khu vực làm việc được đánh bóng và mịn có thể ép vật liệu cắt với bề mặt mịn.
 • Khuôn được kiểm tra hoàn toàn lần cuối cùng được gửi đến nhà máy ép đùn để thiết lập khuôn. Cửa nhôm Xingfa sẽ kiểm tra nghiêm ngặt quy trình đúc để đảm bảo độ chính xác của quy trình tiếp theo và tạo ra các cấu hình nhôm ép đùn chất lượng cao. Khuôn đủ tiêu chuẩn sẽ được nitrid hóa trong lò, nhằm tăng cường độ cứng cho khu vực làm việc của khuôn 61 ° – 74 ° C sẽ bền hơn.
cửa nhôm gấp
Ưu điểm cửa nhôm kính gấp

Phủ bột nhôm

 • Lớp phủ bột có nghĩa là phun bột lên bề mặt của ma trận nhôm định hình với sự trợ giúp của tương tác tĩnh điện.
 • Bước đầu tiên: profile nhôm ép đùn
 • Hồ sơ nhôm ép đùn được làm sạch nhiều lần tại khu vực tiền xử lý theo quy trình. Sau đó, nó được đưa vào bể crom để mạ. Sẽ có một màng crom mịn và ổn định trên bề mặt của các cấu hình nhôm.
 • Bước thứ hai: cho vào lò sấy khô để sau đó gửi vào khu vực phun sơn
 • Sau đó, nhôm được đưa vào một lò sấy khô để sau đó gửi vào khu vực phun sơn cho lớp phủ phun bột nên được hóa rắn ở nhiệt độ 200 ° C trong một thời gian xác định.
 • Các cấu hình nhôm sơn tĩnh điện là phổ biến trong cửa sổ nhôm, cửa ra vào nhôm và vách nhôm.

Cửa Nhôm Ép Đùn

 • Cấu hình nhôm ép đùn sẽ được thêm vào bằng các miếng đệm dẫn nhiệt thấp giữa vật liệu dẫn nhiệt cao bên trong và bên ngoài của chúng như một quá trình phá vỡ cầu cho phép các sản phẩm đáp ứng yêu cầu cách nhiệt.
 • Cấu hình nhôm ép đùn sẽ được xử lý bằng cách mở răng, nhằm cải thiện khả năng chống cắt của nó sau khi hợp chất của dải cách nhiệt với vật liệu cắt. Các cách điện cao su nên được chèn vào khoảng trống giữa cấu hình nhôm, được ghép với dải cách điện bằng cách lăn áp. Các sản phẩm được xử lý bằng quy trình phá vỡ cầu phải được lấy mẫu để kiểm tra chống cắt. Sau đó đóng gói và gửi vào một kho sau khi kiểm tra thông qua.
 • Các lỗ phun nhựa của vật liệu cắt phải được niêm phong. Nhiệt độ của vật liệu cắt và keo nên được kiểm soát trong vòng 40 ° C đến 50 ° C để đảm bảo nhiệt độ không quá thấp dẫn đến giòn keo.
 • Vật liệu cơ bản nằm ở cả hai mặt của vật liệu mặt cắt nên được cắt bỏ để có được một loại vật liệu mặt cắt mới. Các cấu hình nhôm được xử lý bằng quy trình phá vỡ cầu nên được lấy mẫu để kiểm tra chống cắt. Sau đó đóng gói và gửi vào một kho sau khi kiểm tra thông qua.

Đúc phôi nhôm

 • Đúc có nghĩa là hợp kim nhôm nóng chảy để sản xuất các thanh nhôm với đặc tính và cấu trúc đủ điều kiện.
 • Các thanh nhôm và hợp kim trung gian được trộn với tỷ lệ tương ứng. Các thanh nhôm được đưa vào lò nung chảy, sau đó nó được nung chảy bằng cách đốt khí tự nhiên (900 ° C).
 • Tỷ lệ của hợp kim nhôm được điều chỉnh theo nhà sản xuất và yêu cầu hợp kim. Chất lỏng nhôm được khử để cải thiện chất lượng của nó.
 • Sau quá trình tinh chế hoàn thành, chất lỏng nhôm được giữ ở trạng thái đứng yên trong một thời gian, sau đó chiết nó đến nơi tiến hành vi lọc. Sau đó chiết nó vào khuôn để tiến hành đúc liên tục, do đó các thanh nhôm với mỗi kích thước được sản xuất.
 • Các thanh nhôm được đưa vào lò nung để xử lý đồng nhất thành phần và do đó ứng suất dư của phôi phải được loại bỏ để cải thiện hiệu suất xử lý và thúc đẩy tốc độ ép.

Tại sao nên chọn cửa nhôm ?

Đặc tính cơ học

Khung nhôm là giải pháp sẽ cung cấp cho bạn những cửa ra vào và cửa sổ rất chắc chắn, do đó, tăng cường an ninh và độ bền lâu dài. Trong trường hợp có biến động nhiệt độ cao, chúng không bị cong vênh trong thời gian dài, một thực tế là rất quan trọng ở những vùng có nhiều ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao trong mùa hè. Đây là lý do tại sao chúng cung cấp các kích thước chính xác cao, không bị thay đổi và không dễ bị giãn nở và co lại. Do đó, đạt được độ kín tối đa chống lại không khí và nước, đồng thời đạt được sự phù hợp hoàn hảo giữa khung và tấm chắn của cửa sổ. Ngoài ra, độ bền của khung nhôm cho phép tạo ra các nhịp lớn để lấy ánh sáng tự nhiên tối đa, mà không có nguy cơ làm cong hoặc xoắn khung, như thường xảy ra với các vật liệu yếu hơn khác. Ngay cả trong các cấu hình rất mỏng, một cửa nhôm đôi có thể chịu hơn 1000 kg!

cửa nhôm kính ngoại thất

Cuối cùng, trong trường hợp hỏa hoạn, cửa sổ & cửa ra vào bằng nhôm không giúp nó lan rộng và trên thực tế, chúng hạn chế nó. Nhôm, trái ngược với các vật liệu khác, hấp thụ và loại bỏ một phần lớn nhiệt do hỏa hoạn tạo ra. Khi nhôm nóng chảy, ở nhiệt độ 660 độ C, nó làm chậm tốc độ cháy, không tạo ra khí dễ cháy hoặc độc hại.

Thiết kế đa dạng

Không gian mà chúng ta sống là một phần của chính chúng ta, vì trung bình chúng ta dành hơn 50% thời gian ở trong nhà. Nếu bạn nghĩ về nó, khung của một ngôi nhà là một phần cơ bản của chức năng tổng thể và giá trị thẩm mỹ của nó, định hình nội thất và ngoại thất. Cửa nhôm và khung cửa sổ cung cấp vô số lựa chọn thiết kế, cả về kiểu dáng và kích thước (ví dụ: Thiết kế tối giản với cấu hình rất mỏng, kiểu góc, cấu trúc nhiều cửa), cũng như xử lý bề mặt, với một bảng màu và kết cấu khổng lồ có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn. Không có vật liệu nào khác có thể cung cấp nhiều tính linh hoạt trong thiết kế mà không có giới hạn. Cuối cùng, hệ nhôm không giới hạn cửa sổ, cửa đi; chúng cho phép tạo ra một số công trình kiến ​​trúc.

ưu điểm cửa nhôm kính

Nhôm là một trong những vật liệu mạnh nhất hiện có trên thị trường. Do sức mạnh của nó, nó không đòi hỏi nhiều sự hỗ trợ từ khung hình. Do đó, khung được thiết kế cho cửa được thiết kế một cách mỏng và kiểu dáng đẹp. Khung hẹp hơn có thể được sử dụng để giữ một mảnh kính lớn và vì điều này, nhôm mang lại cái nhìn thẩm mỹ tổng thể bằng cách tận dụng nhiều ánh sáng mặt trời và tầm nhìn ngoài trời.

Cửa sổ trong nhà có hai mục đích chính: để nhìn ra ngoài và cho phép ánh sáng vào. Khung lớn, cồng kềnh với các vật liệu như gỗ, chặn nhiều ánh sáng mặt trời và tầm nhìn từ cửa sổ của bạn hơn. Cửa sổ nhôm mở ra nhiều không gian hơn và cho phép các phòng ngập tràn ánh sáng.

Khung tối thiểu cũng có nghĩa là bảo trì tối thiểu, đó là một lợi ích chính khác của cửa sổ nhôm. Điều này làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn hiển nhiên cho những chủ nhà muốn sự tiện lợi và phong cách trong ngôi nhà của họ.

cửa trượt nhôm

Chống chịu thời tiết

Nhôm là phổ biến cho các đặc tính chống thời tiết. Nó không bị hỏng hoặc rỉ sét và cũng có khả năng chống tia UV. Do đó, cửa nhôm của bạn trông mới và được đánh bóng với việc vệ sinh thường xuyên, thậm chí sau hàng chục năm sử dụng. Nó cũng có khả năng chống lại mùa đông khắc nghiệt và sức nóng thiêu đốt của mặt trời vào mùa hè. Vì vậy, nó là một trong những vật liệu tốt nhất có sẵn cho cửa vì nó không cong vênh hoặc bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nó cũng là một vật liệu chống cháy cung cấp bảo vệ thêm cho ngôi nhà của bạn.

cửa nhôm kính

Chi phí hiệu quả

Nhôm là vật liệu rẻ nhất hiện có trên thị trường. Nhưng với những phẩm chất thông thường khác của nó là khả năng tiếp xúc với nước và lửa, bảo trì dễ dàng và độ bền, chắc chắn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong thời gian dài. Các cánh cửa tồn tại trong khoảng 20-30 năm, đó thực sự là một lựa chọn đầu tư dài hạn nếu bạn muốn thay đổi cửa ra vào và cửa sổ của nhà bạn.

Màu bền lâu và bảo trì dễ dàng

Cửa nhôm bền lâu và màu được sử dụng để sơn nó vẫn còn tươi và mới trong một thời gian dài. Một lớp sơn bóng mượt cho phép màu sắc vẫn còn nguyên và do đó trông đẹp trong thời gian dài. Một điều quan trọng hơn là nó khá dễ bảo trì. Cửa đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên và cơ bản như quét bụi sẽ giúp cửa nhôm trông đẹp như mới. Trong một số trường hợp, một lớp phủ anot hóa, có hại cho môi trường được sử dụng cho cửa nhôm. Vì vậy, nên sử dụng sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường

Cửa sổ uPVC có tuổi thọ lâu hơn một chút, trong một số trường hợp có thể lên đến 30 năm. Tuy nhiên, cửa sổ nhôm giành chiến thắng về độ bền, lên đến 45 năm và hơn thế nữa.

Điều này giúp bạn yên tâm rằng một khi chúng được lắp đặt, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay thế khung cửa sổ của mình trong một thời gian.

mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ

Cửa nhôm rất linh hoạt

Một ưu điểm chính của nhôm là kim loại, nó có thể được đổ và đúc theo hình dạng phù hợp với bạn và sau khi cứng lại, nó sẽ giữ nguyên hình dạng đó. Vì vậy, nó có khả năng chống lại các yếu tố mà không gây cảm giác cồng kềnh khó chịu, mang lại nhiều lợi ích mà không trở nên chướng mắt hoặc làm giảm sự hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

Sức mạnh của nhôm có nghĩa là ngay cả những khung đơn giản, tinh tế cũng có thể hỗ trợ những tấm kính lớn hơn.

thi công cửa nhôm kính uy tín chất lượng
Tạo không gian thoáng mát với vẻ đẹp sang trọng và hiện đại

Vật liệu cách nhiệt

Những tiến bộ trong công nghệ và không ngừng nghiên cứu đã cho ra đời những khung nhôm có khả năng cách nhiệt rất cao. Khung nhôm được tăng cường bằng polyamit cách nhiệt đặc biệt có thể cung cấp mức độ cách nhiệt cao, phù hợp cho các tòa nhà thụ động với mức tiêu thụ năng lượng bằng không hoặc gần như bằng không. Kết hợp với những tấm cửa sổ có khả năng cách nhiệt cao, cửa sổ nhôm cách nhiệt sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nhiệt độ không mong muốn từ môi trường bên ngoài, cả vào mùa đông và mùa hè. Hơn nữa, nhờ việc sử dụng các miếng đệm nâng cao để tăng độ kín, ngay cả những cơn gió bão cũng được giải quyết một cách hiệu quả, không gây nguy hiểm cho cửa sổ của bạn khi mùa đông đến. Cuối cùng, khả năng phản xạ cao của nhôm chống lại bức xạ mặt trời và giảm nhiệt hấp thụ bởi khung trong thời gian nắng gắt, góp phần duy trì nhiệt độ bên trong nhà trong mùa hè. Trên thực tế, đây cũng là lý do tại sao rèm sáo nhôm được sử dụng rộng rãi để che nắng mặt tiền.

Vật liệu cách âm

Khả năng cách âm cũng là một trong những đặc điểm chính cần được lưu ý khi lựa chọn khung cửa đi và cửa sổ, đặc biệt là đối với những ngôi nhà nằm trong môi trường đô thị ô nhiễm tiếng ồn cao. Để đạt được mục tiêu đó, cần có các kiểm tra và chứng nhận về mức độ cách âm của cửa sổ và cửa ra vào. Các vật liệu keo đàn hồi chất lượng cao được nhôm sử dụng trong và ngoài các hệ thống của chúng tôi, cũng như niêm phong kín tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của nó khi được khóa không có khe hở để âm thanh truyền qua, mang lại mức độ cách âm rất cao. Tất nhiên, tương tự như cách nhiệt, yếu tố quan trọng nhất để tăng khả năng cách âm là các tấm kính sẽ được lắp vào cửa sổ hoặc cửa ra vào

tại sao nên chọn cửa nhôm kính phòng ngủ

Cửa nhôm an toàn

Khung cửa nhôm và cửa sổ mang lại mức độ an ninh rất cao do kết cấu bền và vững chắc, ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Vì chúng rất mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả với một số lượng lớn các cơ chế và phụ kiện, tăng cường bảo mật hơn nữa cho bạn. Khung cửa nhôm và cửa sổ được chứng nhận về khả năng bảo vệ chống trộm, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Cửa nhôm rất dễ vệ sinh

Sử dụng các hợp chất làm sạch phù hợp, điều này sẽ ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn và vết ố có thể làm giảm tuổi thọ của khung cửa sổ. Chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng chất tẩy rửa tương thích với khung hoặc lớp phủ mà bạn đã chọn.

Cửa nhôm là lựa chọn xanh tuyệt vời

Tất cả chúng ta đều có vai trò trong việc giữ cho hành tinh được bảo vệ cho tương lai và vật liệu chúng ta chọn cho cửa sổ của mình đóng một vai trò trong đó. Đây là một lĩnh vực mà cửa sổ nhôm thực sự thể hiện lợi thế của mình so với các đối thủ cạnh tranh: nhôm là vật liệu có độ bền cao với lượng khí thải carbon tối thiểu. Chúng không thải ra các chất hóa học khắc nghiệt mà quá trình sản xuất nhựa gây ra.

Cửa nhôm cũng cải thiện tác động môi trường vì cửa sổ nhôm cung cấp cách nhiệt tốt hơn cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ ít sử dụng hệ thống sưởi hơn vào mùa đông và sử dụng điều hòa ít hơn vào mùa hè, điều đó có nghĩa là bạn đang tạo ra ít căng thẳng hơn cho hành tinh này.

Cửa nhôm giúp tiết kiệm tiền trên các hóa đơn

Cửa sổ nhôm không chỉ tốt hơn với môi trường mà còn tiết kiệm các chi phí hóa đơn tiện ích cho bạn. Hơn bất kỳ vật liệu nào khác, khung nhôm giữ nhiệt tốt bên trong ngôi nhà bạn.

Vì vậy, cửa sổ nhôm không chỉ mang lại giá trị lớn hơn so với số tiền ban đầu mà chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về sau.

Có nhiều lý do khiến cửa sổ nhôm được lựa chọn phổ biến nhất, nhưng chúng có những ưu điểm khá rõ ràng chứng minh tại sao bạn nên chọn loại cửa sổ này hơn bất kỳ loại cửa sổ nào khác. Với những ưu điểm mà chúng mang lại về giá trị, sức lao động và tính thẩm mỹ, sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Hiệu quả năng lượng

Nhôm là kim loại nhẹ, dễ uốn và thuận tiện sử dụng. Do những đặc tính này, cửa ra vào kín gió, nước và không khí. Sự chặt chẽ này làm cho kim loại cung cấp những ngôi nhà ấm áp mà không cần sử dụng lò sưởi hoặc bất kỳ nguồn năng lượng nhân tạo nào khác. Là năng lượng hiệu quả, kim loại này tiết kiệm cho người dùng rất nhiều tiền cho hóa đơn tiền điện. Tái chế kim loại chỉ sử dụng 5% năng lượng và do đó cũng làm cho nó thân thiện với môi trường.

Sử dụng nhôm cho cửa ra vào và cửa sổ nâng cấp an ninh cũng như sự quyến rũ của nó. Các cửa sổ và cửa ra vào hoàn toàn phù hợp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Không chỉ nhôm cung cấp các thiết kế khác nhau cho khách hàng của mình, mà còn trong nhiều màu sắc. Do đó, nhôm là một lựa chọn phù hợp trong thế giới ngày nay vì những phẩm chất lâu dài và thiết kế hiện đại.

Rate this post
0902 50 1185
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính

  Liên hệ với Chúng tôi là cách để hiểu rõ sự khác biệt của Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu

  • Trụ sở: LK12 Khu Đô Thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Tel : 0243 202 9998 – 0243 202 9996
  • Hotline: 0902 50 1185
  • Email: contact@toancauinvest.vn
  • Web: https://toancauinvest.vn
  • Facebook: https://facebook.com/toancauinvest