0902 50 1185Liên hệ

Tại sao nên chọn nhôm làm vật liệu xây dựng cho các tòa nhà, công trình?

cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Có quá nhiều sự lựa chọn trong vật liệu để sử dụng cho cửa sổ và cửa ra vào. Nhưng tại sao nhôm vượt trội? Trước hết, nhôm là một kim loại có tính chất cơ học tuyệt vời, đã cách mạng hóa nhiều lĩnh vực công nghệ. Mặc dù nhẹ hơn nhiều so với các kim loại khác, nhưng nó có mức độ bền cơ học rất cao và đó là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, một lĩnh vực đòi hỏi yêu cầu cao. Ngoài ra, nó có khả năng chống ăn mòn cao và có chi phí bảo trì gần như bằng không.

Hơn nữa, nhôm là nguyên tố phổ biến thứ 3 trong lớp vỏ Trái đất. Nó là một vật liệu xanh có thể được tái chế mãi mãi, bảo tồn tất cả các đặc tính của nó mà không làm suy giảm chất lượng. Năng lượng cần thiết để tái chế nó chỉ bằng 5% năng lượng tiêu thụ cho sản xuất ban đầu, khiến nó trở thành một trong những vật liệu xanh nhất trong ngành xây dựng. Đặc biệt, ưu điểm của cửa sổ và cửa ra vào nhôm là như sau:

Tính chất cơ học

Khung nhôm là giải pháp sẽ cung cấp cho bạn các cửa ra vào và cửa sổ rất chắc chắn và do đó, tăng tính bảo mật và độ bền lâu dài. Trong trường hợp biến động nhiệt độ cao, chúng không bị cong vênh trong thời gian dài, một thực tế rất quan trọng ở những vùng có nhiều ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao trong mùa hè. Nhôm có kích thước với độ chính xác cao, độ kín tối đa chống lại tác động từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, độ chắc chắn của khung nhôm giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa, không bị cong vênh như các vật liệu khác. Trong trường hợp hỏa hoạn, cửa sổ và cửa nhôm giúp hạn chế nhiệt lan rộng. Nhôm, trái ngược với các vật liệu khác, hấp thụ và loại bỏ một phần lớn nhiệt được tạo ra bởi các đám cháy. Khi nhôm nóng chảy, ở 660 độ C, nó làm chậm tốc độ lửa, mà không tạo ra khí dễ cháy hoặc độc hại.

Khả năng bảo vệ

Khung cửa nhôm và cửa sổ cung cấp mức độ bảo mật rất cao do cấu trúc bền và chắc chắn, ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Vì chúng rất mạnh mẽ, chúng hoạt động hiệu quả với một số lượng lớn các cơ chế và phụ kiện, tăng cường hơn nữa bảo mật của bạn.

Thiết kế đa dạng

Không gian nơi chúng ta sống là một phần rất quan trọng, vì chúng ta dành trung bình hơn 50% thời gian trong nhà. Khung nhà là một phần cơ bản của chức năng tổng thể và mang lại giá trị thẩm mỹ, định hình nội thất và ngoại thất. Khung cửa nhôm và cửa sổ cung cấp vô số lựa chọn thiết kế, cả về kiểu dáng và kích thước (ví dụ: Thiết kế tối giản với cấu hình rất mỏng, kiểu góc, cấu trúc nhiều cửa), cũng như xử lý bề mặt, với bảng màu và kết cấu có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn. Không có vật liệu nào khác có thể mang lại nhiều sự linh hoạt trong thiết kế mà không có giới hạn. Cuối cùng, hệ thống nhôm không giới hạn ở cửa sổ và cửa ra vào; chúng cho phép tạo ra một số công trình kiến ​​trúc.

Vật liệu cách nhiệt

Những tiến bộ trong công nghệ và nghiên cứu đã dẫn đến việc tạo ra các khung nhôm có độ cách nhiệt rất cao. Khung nhôm được tăng cường với polyamit cách nhiệt đặc biệt có thể cung cấp mức độ cách nhiệt cao phù hợp cho các tòa nhà với mức tiêu thụ năng lượng bằng 0 hoặc gần như bằng không. Cửa sổ nhôm cách nhiệt sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nhiệt độ không mong muốn từ môi trường bên ngoài, cả trong mùa đông và mùa hè. Hơn nữa, nhờ sử dụng các miếng đệm tiên tiến để thắt chặt, ngay cả gió bắc lạnh cũng được xử lý hiệu quả, không gây nguy hiểm cho cửa sổ của bạn khi mùa đông đến. Cuối cùng, độ phản xạ cao của nhôm chống lại bức xạ mặt trời và giảm nhiệt được hấp thụ bởi các khung trong thời gian nắng gay gắt, góp phần duy trì nhiệt độ trong nhà vào mùa hè.

Khả năng cách âm

Cách âm cũng là một trong những đặc điểm chính cần được tính đến khi chọn khung cửa chính và cửa sổ, đặc biệt đối với những ngôi nhà nằm trong môi trường đô thị với độ ồn cao. Các vật liệu keo đàn hồi chất lượng cao được sử dụng trong cửa nhôm giúp niêm phong kín tất cả các cửa sổ và cửa ra vào, cung cấp mức độ cách âm rất cao. Tất nhiên, tương tự như cách nhiệt, yếu tố quan trọng nhất trong việc tăng khả năng cách âm là các tấm kính sẽ được lắp đặt vào cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thiết kế thi công, BÁO GIÁ CỬA NHÔM hãy liên hệ với
TOÀN CẦU INVEST – NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH

Đội ngũ Chuyên gia và thợ nhiều năm kinh nghiệm thi công an toàn, tận tâm
Đã hoàn thành trên nhiều công trình NHÔM KÍNH khắp Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc

THI CÔNG NHANH CHÓNG AN TOÀN – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn