Thi công nhôm kính dự án KĐT AMDI Green City

Toàn Cầu Invest đã chính thức trở thành nhà thầu nhôm kính tô điểm cho diện mạo hiện đại và sang trọng của dự án KĐT AMDI Green City. Nơi đây được mệnh danh như một thế giới trong xanh, tươi mát thu nhỏ, hội tụ mọi giá trị sống, tọa lạc giữa lòng Tiên Du – Bắc Ninh.  

Tổng quan dự án KĐT AMDI Green City

KĐT AMDI Green City là dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn AMDI dành cho bất cứ ai yêu thích sự bình yên kết hợp với lối sống hiện đại. Tọa lạc tại trung tâm huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, dự án này với các sản phẩm chủ lực: Biệt thự, liền kề, Shophouse hứa hẹn  là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư và tầng lớp thượng lưu.

Khối Biệt thự xây dựng với chiều cao 3 tầng có diện tích nền từ trên 200m2 đến trên 400m2. Đối với khối nhà liền kề/shophouse có chiều cao xây dựng từ 3 – 6 tầng, mỗi căn có diện tích từ trên 80m2 đến trên 100m2. Tất cả có kiến trúc tại đây đều được thiết kế đẳng cấp, ấn tượng, cùng khả năng sinh lời bền vững.

Để mang đến cho con người sự thoải mái, bình yên, dự án KĐT AMDI Green City được quy hoạch mở chú trọng kết hợp nhiều không gian xanh và tiện ích của cư dân: Trung tâm thương mại và dịch vụ, trường học, nhà văn hóa cộng đồng, công viên cây xanh, hồ điều hòa, sân khấu tổ chức sự kiện ngoài trời, bãi đỗ xe các tiện ích đáp ứng hoạt động thể dục thể thao, sinh hoạt ngoài trời,…

Dự án thi công nhôm kính tại KĐT AMDI Green City của Toàn Cầu Invest

Bên cạnh một không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, dự án KĐT AMDI Green City còn mang đến không gian sống hiện đại, tiện ích qua từng nét kiến trúc nhôm kính. Toàn Cầu Invest là nhà thầu thi công nhôm kính đã trúng gói thầu thi công 58 căn biệt thự với tổng khối lượng lên tới 3258m2. Các sản phẩm thi công lắp đặt cần hoàn thiện bao gồm:  cửa đi, cửa sổ, vách kính.

Toàn Cầu Invest vinh dự là nhà thầu nhôm kính “nhận thầu hạng mục cửa nhôm vách kính” cho dự án KĐT AMDI Green City

Tên dự án DỰ ÁN KĐT AMDI GREEN CITY
Địa điểm Đông Sơn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh
Quy mô Tổng diện tích: 99.701,35 m2
Đơn vị thi công CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦU
Hạng mục thi công CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN HỆ THỐNG CỬA NHÔM KÍNH, VÁCH KÍNH CHO CÔNG TRÌNH

Một số hình ảnh phối cảnh dự án KĐT AMDI Green City  

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 50 1185