Thiết kế cửa nhôm – Cách tuyệt vời để biến đổi diện mạo ngôi nhà của bạn

Một thiết kế cửa không phải phù hợp với tất cả các ngôi nhà, vì vậy bạn cần tham khảo các thiết kế cửa nhôm khác nhau. Dù là truyền thống hay đương đại, đều có những mẫu cửa nhôm cao cấp phù hợp với mọi nội thất gia đình.

Cửa nhôm có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với phong cách sống và sở thích của hầu hết mọi người. Vì vị trí của mỗi ngôi nhà là khác nhau, một mô hình không thể phù hợp với tất cả.

Để đảm bảo rằng tất cả các chủ nhà đưa ra quyết định sáng suốt, các nhà sản xuất cửa nhôm cung cấp nhiều loại cửa để giúp mọi người lựa chọn thiết kế phù hợp cho dự án xây dựng mới hoặc cải tạo. Cửa nhôm rất linh hoạt và bền, khiến chúng trở nên lý tưởng cho ngay cả các kiến ​​trúc phức tạp.

Mang lại vẻ hiện đại cho không gian sống với cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm

Dưới đây là một số ý tưởng cửa nhôm tuyệt vời phù hợp với nhiều phong cách nội thất gia đình

Cửa gấp nhôm

Loại cửa nhôm này khá phổ biến do có thể mở linh hoạt, phù hợp với hầu hết các kiểu nhà. Thay vì chỉ lắp đặt một cửa gấp hai lần duy nhất vào nhà, bạn có thể cân nhắc lắp đặt một bức tường hoàn chỉnh của cửa xếp hai lớp bằng nhôm để mở bên trong ra ngoài trời. Có thể xếp chồng lên nhau 8 cánh cửa gấp vào tường và dễ dàng gấp sang hai bên để mở toàn bộ căn phòng nhằm tối đa hóa thông gió và ánh sáng ban ngày.

cửa nhôm kính Toàn Cầu Invest

 

Cửa nhôm bản lề

Thiết kế cửa nhôm bản lề thông thường rất phù hợp với mọi thiết kế. Bạn có thể cân nhắc lắp đặt khung cửa nhôm mỏng để tăng thêm phong cách tinh tế và kiểu dáng đẹp mà không làm mất đi nét duyên dáng truyền thống của nó. Kiểu cửa này cũng tuyệt vời cho lối vào phòng nhỏ do tùy chọn mở thẳng và kích thước nhỏ hơn.

Cửa góc sân trong

Bạn muốn thêm phần hấp dẫn cho không gian sống của mình? Bạn có thể cân nhắc thêm những cánh cửa ở góc hiên để biến nó thành tâm điểm trong ngôi nhà của bạn. Những thứ này hoàn hảo để nâng cao sự hấp dẫn cho nơi ở của bạn trong khi khéo léo cải thiện không gian góc không sử dụng, biến nó thành một thiết kế tuyệt đẹp. Cửa góc có thể dễ dàng làm mờ ranh giới giữa khu vực trong nhà và ngoài trời của ngôi nhà. Thiết kế cửa đương đại như vậy phù hợp với nhiều ngôi nhà hiện đại với phong cách công nghiệp hoặc tối giản.

Kích thước và bản vẽ chi tiết khung cửa nhôm kính

Cửa kính từ sàn đến trần

Cửa nhôm kính từ trần đến sàn mở ra sân vườn hoặc các khu vực ngoài trời khác trong ngôi nhà. Nhôm là một vật liệu bền, dễ mở và cũng hoàn toàn an toàn. Vì vậy, xem xét cửa nhôm kính mỏng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà hiện đại và tối giản. Đối với thiết kế nội thất khác thường, cửa nhôm kính cao từ sàn đến trần là một lựa chọn tuyệt vời.

Cửa trượt nhôm

Cửa trượt nhôm cũng được khá nhiều gia chủ ưa chuộng, vì chúng tiết kiệm không gian và thậm chí mang lại tầm nhìn ra khu vườn, sân sau hoặc bãi cỏ bên ngoài không bị cản trở. Những cánh cửa này cũng mang đến một thiết kế đẹp và tối giản cho bất kỳ ngôi nhà nào đồng thời mang lại ánh sáng ban ngày tối đa. Những cánh cửa này là lý tưởng cho các phòng nhỏ hoặc tối hơn. Chọn một cửa trượt nhôm đơn giản cho ngôi nhà của bạn sẽ duy trì được bố cục trang nhã và tối giản. Nếu ngôi nhà của bạn có bất kỳ điểm nhấn hoặc đặc điểm nội thất nổi bật, thì cửa nhôm trượt cũng là một lựa chọn tuyệt vời để chiếu sáng chúng bằng ánh sáng ban ngày.

cửa lùa nhôm kính toancauinvest

Kết hợp các kiểu cửa khác nhau

Thiết kế cửa nhôm có thể làm việc với bất kỳ thiết kế kiến ​​trúc nào mà bạn có thể nghĩ đến. Vì vậy, tại sao không xem xét kết hợp hai hoặc nhiều kiểu cửa khác nhau để đáp ứng yêu cầu sở thích và phong cách của bạn. Có rất nhiều ưu điểm khi lắp đặt các loại cửa nhôm, đặc biệt là ở ngoài hiên, ban công hay phòng khách. Từ việc mang lại ánh sáng ban ngày tối đa vào căn phòng đến việc tận dụng tối đa căn phòng có hình dáng kỳ lạ, các nhà sản xuất cửa nhôm cung cấp một loạt các thiết kế cửa nhôm để giúp bạn tận dụng tối đa mọi không gian nhất định.

Vì vậy, không cần phải giới hạn bản thân khi bạn có thể phát huy hết khả năng của mình bằng cách kết hợp các thiết kế cửa nhôm khác nhau để biến đổi không gian sống của mình. Hoặc thay thế một trong những bức tường của bạn bằng cửa nhôm kính để kết nối liền mạch nội thất với toàn cảnh thiên nhiên bên ngoài.

Cửa nhôm và ưu nhược điểm mà bạn cần biết

Phần kết luận

Có rất nhiều khả năng thiết kế với cửa nhôm linh hoạt, bền. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc mua cửa nhôm từ nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp. Mua sản phẩm từ nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất nổi tiếng đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất với sự đảm bảo mang lại cho bạn sự an tâm. Vì vậy, cho dù bạn chọn thiết kế nào cho cửa nhôm của mình, tốt nhất bạn nên lựa chọn đúng nhà sản xuất. Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến ​​của kiến trúc sư để tìm ra những cách khác nhau tận dụng tối đa các phòng của bạn trước khi đưa ra quyết định mua cuối cùng.

Rate this post
0902 50 1185

    Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

    Thông số kỹ thuật

    Thông số lan can kính