Thư cảm ơn Quý khách hàng, đối tác tham dự lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty Toàn Cầu Invest

Thư cảm ơn Quý khách hàng, đối tác tham dự lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty Toàn Cầu Invest

Ngày 27/05/2022 vừa qua Công ty CP XNK và Đầu Tư Xây Dựng Toàn Cầu (Toàn Cầu Invest) trịnh trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty. Ông Đỗ Đức Long Giám Đốc Công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường công ty đã đi qua cũng như những thành quả công ty đã gặt hái được.

Bên cạnh đó Ông Đỗ Đức Long cũng gửi lời chúc, và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng tập thể anh chị em cán bộ công nhân viên toàn công ty.

Ông Đỗ Đức Long cũng gửi lời chúc, và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác
Ông Đỗ Đức Long cũng gửi lời chúc, và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác

Sau đây là toàn văn nội dung bài phát biểu của Ông Đỗ Đức Long – Giám đốc công ty Toàn Cầu Invest:

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo công ty Cổ Phần XNK và Đầu Tư Xây Dựng Toàn Cầu, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý vị đại biểu cùng anh chị em CBCNV công ty đã đến tham dự chương trình lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty trong buổi tối ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị!

10 năm, một chặng đường không dài, nhưng cũng không ngắn đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, nhưng nó cũng đủ để chúng ta nhìn thấy những đổi thay mà chúng ta phấn đấu đạt được. Sau 10 năm phấn đấu vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách, chúng ta bước đầu đã gặt hái được một số thành quả rất đáng ghi nhận, và tự hào về nó.

Để có được thành quả đó tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Toàn Cầu Invest, bên cạnh đó là sự đóng góp công sức hết sức quý báu của anh chị em đã và đang làm việc tại công ty Toàn Cầu.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình tôi hy vọng rằng trong  tương lai chúng ta sẽ phát triển hơn nữa, thành công của chúng ta sẽ còn rực rỡ hơn nữa, mục tiêu trở thành nhà cung cấp luôn dẫn đầu trong tất cả các ngành hàng chủ lực của mình. Để có thể đạt được điều đó ngoài sự nỗ lực của từng thành viên công ty Toàn Cầu Invest, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành, tin tưởng ủng hộ từ những Quý khách hàng, Quý đối tác đặc biệt là những Quý KH, Quý đối tác đang có mặt trong buổi tối hôm nay.

Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những Quý khách hàng, quý đối tác đã và đang tin tưởng ủng hộ hợp tác với chúng tôi suốt chặng đường dài vừa qua. Đặc biệt tôi muốn nói lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các anh chị em nhân viên đã và đang làm việc gắn bó với công ty, Cảm ơn tất cả những người đã luôn bên cạnh, tin tưởng đồng hành cùng  tôi trong suốt chặng đường dài 10 năm qua.

Cuối cùng, tôi xin chúc Quý vị đại biểu, cùng toàn thể cán bộ anh chị em nhân viên 1 buổi tối vui vẻ, thật nhiều ý nghĩa, và thành công hơn nữa.

Chúc cho đại gia đình Toàn Cầu của chúng ta ngày càng phát triển thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn!

1/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 50 1185

    Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

    Thông số kỹ thuật

    Thông số lan can kính