Tổng hợp các mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ

Bạn có một phòng ngủ mở ra một khu vực ngoài trời hoặc ban công xinh xắn? Bạn muốn tối đa hóa không gian tốt nhất và cung cấp một khoảng rộng từ bên trong ra bên ngoài với một bộ cửa mới. Có thể những cánh cửa cũ kỹ đang cần thay thế, hoặc có lẽ bạn muốn làm cho cánh cửa mở rộng hơn để cho nhiều ánh sáng vào và làm sáng không gian của bạn.

Dù thế nào đi nữa, có một vài lựa chọn khác nhau giúp làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy rộng rãi hơn, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng. Lựa chọn nào là tốt nhất sẽ phụ thuộc vào không gian có sẵn và sở thích thiết kế cửa bạn. Hãy cùng xem các lựa chọn cửa nhôm kính phòng ngủ trong bài viết dưới đây.

Cửa nhôm kính phòng ngủ – Cửa mở xoay (cửa bản lề)

 • Tuyệt vời cho: Phòng ngủ lớn, Khu vực ngoài trời với không gian tốt xung quanh cửa mở
 • Cửa có bản lề hoặc cửa xoay là một cách thanh lịch để cải thiện giá trị của nhà bạn và có sẵn trong cả hai tùy chọn 1 hoặc 2 cánh. Cửa nhôm kính xoay có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng hơn mà không cần phải cải tạo hoặc mở rộng không gian.
 • Cửa xoay là một cách tuyệt vời để có được cảm giác nghỉ dưỡng tuyệt vời trong nhà của bạn. Bạn có thể kết hợp với rèm cửa và làm cho phòng ngủ có cảm giác rộng hơn so với trước đây. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ nhỏ, thì cửa xoay có thể không phải là lựa chọn tốt, vì chúng chiếm khá nhiều không gian phòng khi mở và có thể cản trở khả năng của bạn đặt đồ đạc trong phòng.
 • Cửa xoay mở rộng dễ dàng đi ra ngoài khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho các khu vực như sân sau, sân vườn, sân thượng và sân trong, và thậm chí cả khu vực ban công rộng lớn. Cửa nhôm mở xoay cũng có thể được lắp đặt bên trong, và chúng có thể được cấu hình để xoay vào trong hoặc ra ngoài, tùy thuộc vào yêu cầu không gian của bạn. Cửa xoay bên ngoài là một lựa chọn lý tưởng cho sân thượng ngoài trời, trong khi cửa xoay bên trong giúp mang lại cảm giác nghỉ dưỡng cho căn phòng có ban công liền kề.

Cửa nhôm kính phòng ngủ – Cửa hai cánh

 • Tuyệt vời cho: Phòng ngủ mở ra không gian ngoài trời hoặc ban công rộng, Phòng ngủ với một bức tường dài liền kề ban công hoặc khu vực ngoài trời
 • Cửa 2 cánh là hoàn hảo nếu bạn muốn biến đổi toàn bộ bức tường giữa phòng ngủ và khu vực ngoài trời của bạn thành một con đường khổng lồ. Tuy nhiên, chúng có xu hướng hoạt động tốt nhất nếu bức tường này đặc biệt dài, vì các cửa cần phải có ít nhất 2 tấm mở ra và xếp chồng lên nhau.
 • Bạn cũng sẽ phải quyết định xem bạn muốn cửa ra vào ngăn xếp chồng sang trái hay phải. Nói chung, cửa 2 cánh có thể được cấu hình theo cách này và thường sẽ phụ thuộc vào kích thước / không gian có sẵn của khu vực ngoài trời. Bạn có tùy chọn xếp chồng một mặt, trong đó tất cả các bảng xếp chồng sang một bên hoặc xếp chồng hai bên, trong đó các bảng mở ra ở giữa và xếp sang hai bên cửa.
 • Ở đây, cửa hai cánh đã được kết hợp với cửa có bản lề thông thường – một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn muốn có thể vào và ra khỏi phòng ngủ một cách dễ dàng mà không cần mở tất cả hai cánh.

Cửa nhôm kính phòng ngủ – Cửa kéo

 • Tuyệt vời cho: Hầu như mọi tình huống, Một lựa chọn tiết kiệm hơn cho cửa 2 cánh. Không gian mở nhỏ hơn
 • Cửa trượt là một trong những kiểu cửa phổ biến nhất của chúng tôi. Chúng hoạt động trong mọi tình huống, cho dù bạn có toàn bộ không gian bên trong hay bên ngoài ngôi nhà của bạn, vì chúng chiếm khoảng không gian tương đương cho dù chúng mở hay đóng. Chúng cũng nhanh chóng và dễ dàng để mở và đóng để ra khỏi phòng.
 • Nếu bức tường phòng ngủ kết hợp với bên ngoài dài hơn một chút, thì bạn có thể muốn xem xét lựa chọn cấu hình cửa trượt với 4 tấm, trong đó 2 tấm ngoài cùng được cố định và hai tấm bên trong mở ngược nhau.

Cửa nhôm kính phòng ngủ – Cửa xếp

 • Tuyệt vời cho: Phòng ngủ có tường dài, Không gian mở lớn hơn, Tận dụng tối đa không gian của bạn
 • Cửa xếp tương tự như cửa trượt ở chỗ không có tấm nào xoay ra ngoài hoặc cản trở không gian của bạn khi chúng mở. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cấu hình có nhiều hơn 2 tấm, thì các bảng trượt sẽ cần phải trượt và xếp chồng chồng lên nhau khi chúng mở. Tương tự như cửa trượt, cửa xếp có thể được cấu hình mà chúng mở ra từ trung tâm, với các tấm xếp chồng lên nhau ở hai bên tường.

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số những thông tin về cửa nhôm hệ phòng ngủ đang được rất nhiều người quan tâm. Có thể nói, phòng ngủ là nơi đặc biệt quan trọng giúp mọi người thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Chính bởi vậy, lựa chọn cửa nhôm cho phòng ngủ sẽ vô cùng hợp lý

Rate this post
0902 50 1185

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính