Top 8 thương hiệu nhôm kính cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam

Việc sử dụng nhôm cao cấp được nhiều chủ đầu tư và khách hàng quan tâm bởi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Toàn Cầu Invest sẽ giới thiệu top 8 thương hiệu nhôm kính cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Ưu và nhược điểm của nhôm kính cao cấp nhập khẩu 

Nhôm kính cao cấp nhập khẩu vô cùng chất lượng và có những ưu điểm nổi bật, mang đến giá trị cho công trình xây dựng. Tuy nhiên, các loại cửa nhôm cao cấp nhập khẩu cũng có những nhược điểm nhất định khiến khách hàng phải đắn đo khi lựa chọn.

Ưu điểm

Dòng cửa nhôm cao cấp có sự khác biệt so với dòng cơ bản là sử dụng những thanh nhôm có nhiều khoang trống, hoặc có cầu cách nhiệt. Độ dày tối thiểu của nhôm từ 2.0 ly đối với ứng dụng làm cửa từ nhôm kính cao cấp.

Dòng cửa nhôm cao cấp có sự khác biệt so với dòng cơ bản là sử dụng những thanh nhôm có nhiều khoang trống, hoặc có cầu cách nhiệt.
Dòng cửa nhôm cao cấp có sự khác biệt so với dòng cơ bản là sử dụng những thanh nhôm có nhiều khoang trống, hoặc có cầu cách nhiệt.

Với độ cứng và bền của các thanh nhôm và vật liệu kính, các sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ có độ chắc chắn và an toàn với khả năng chống trộm tốt. Cùng với đó, hàng loạt các tính năng nổi bật như: cách âm, cách nhiệt, chống bụi bặm, chống nước, chống ẩm mốc,… gấp nhiều lần loại cửa nhôm kính thông thường. 

Không chỉ có sức mạnh chống lại các tác động từ môi trường xung quanh, loại nhôm kính cao cấp nhập khẩu còn vượt trội về hình thức. Vẻ đẹp bên ngoài toát lên sự sang trọng, đẳng cấp, tiện ích, và thông minh giúp nâng tầm giá trị mọi công trình. 

Nhược điểm

Mặc dù nhôm kính cao cấp có rất nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại nhược điểm về chi phí rất cao. Do đó, các công trình sử dụng sản phẩm nhôm kính cao cấp sẽ chưa thể đại chà mà chỉ phù hợp với những căn hộ cao cấp và sang trọng. Bên cạnh đó, quá trình thi công và lắp đặt cũng sẽ yêu cầu rất cao về kỹ thuật thi công cũng như máy móc, thiết bị hỗ trợ. 

Xem thêm: Nhà thầu thi công nhôm kính tại Hà Nội – Toàn Cầu Invest

Top 8 thương hiệu nhôm kính cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam

Nhôm kính cao cấp nhập khẩu hiện nay đã có mặt phổ biến hơn ở Việt Nam. Tuy nhiên, theo đánh giá, Toàn Cầu Invest sẽ liệt kê ra 8 thương hiệu nổi bật và được biết đến nhiều nhất để khách hàng có thể tham khảo.

Aluprof

Thương hiệu Aluprof vô cùng uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm về nhôm kính, tiêu biểu là cửa nhôm. Thành lập từ năm 1953 tại Phần Lan, Aluprof hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu cửa nhôm hàng đầu tại châu Âu.

Các sản phẩm cửa nhôm của thương hiệu này cao cấp, với độ bền, độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Do đó, nó đáp ứng nhu cầu của hầu hết các dự án xây dựng có quy mô từ nhỏ đến lớn. 

Cửa nhôm aluprof cho nhà biệt thự
Cửa nhôm aluprof cho nhà biệt thự.

Nhờ những giá trị sản phẩm của Aluprof mang lại mà thương hiệu này đã được sử dụng rộng rãi tại châu Âu và trên toàn thế giới. Các công trình xây dựng cao cấp thường sử dụng sản phẩm của hãng này có thể kể: tòa nhà thương mại, căn hộ cao cấp, khách sạn, trường học và các khu dân cư.

Giá bán nhôm kính cao cấp nhập khẩu châu Âu mang thương hiệu Aluprof có ba phân khúc:

  • Cơ bản: có mức giá từ 5 – 7 triệu/1m2
  • Trung cấp: có mức giá từ 10 – 14 triệu/1m2
  • Cao cấp: có mức giá từ 20 – 40 triệu/1m2

Xem thêm: Cửa nhôm Aluprof cao cấp hàng đầu thế giới

Schuco

Schuco Aluminium là thương hiệu đến từ CHLB Đức. Công ty được thành lập từ năm 1951 và tính đến nay đã có gần 72 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm kính. Trụ sở của Schuco tại Bielefeld với số lượng nhân viên khoảng hơn 4700, hơn 12.000 đối tác tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Đây được xem là minh chứng cho sự uy tín của thương hiệu này.

Schuco Aluminium là thương hiệu đến từ CHLB Đức.
Schuco Aluminium là thương hiệu đến từ CHLB Đức.

Khách hàng tìm kiếm giải pháp cho hệ cửa đi, cửa sổ và mặt dựng nhôm kính nên lựa chọn thương hiệu Schuco. Bởi nó cung cấp các giải pháp tốt nhất cũng như đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất, khắt khe nhất của khách hàng. Điểm nổi bật là Schuco còn cung cấp các giải pháp xanh, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Lựa chọn nhôm Schuco, khách hàng sẽ được đảm bảo hàng loạt các tiêu chuẩn an toàn, hiện đại cũng như kỹ thuật ở mức cao nhất. Mức chi phí trung bình cho nhôm của thương hiệu này ở  khoảng 9 – 16 triệu/m2.

Xem thêm: Cửa nhôm Schuco – Cửa nhôm kính cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Civro

Thêm một thương hiệu nữa có xuất xứ từ CHLB Đức và được sử dụng phụ kiện đồng bộ Civro. Trụ sở R&D và trung tâm điều hành của CIVRO có địa chỉ đặt tại Đức, đây được xem là cái nôi của ngành công nghiệp cửa Thế giới. 

Cửa nhôm Civro cùng phụ kiện cao cấp Cmech.
Cửa nhôm Civro cùng phụ kiện cao cấp Cmech.

Mỗi sản phẩm trong quá trình sản xuất được áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu vô cùng khắt khe. Do đó, chất lượng sản phẩm nhôm kính hoàn hảo từng chi tiết. Khách hàng lựa chọn Civro sẽ có 2 hướng:

Thứ nhất gia công tại nước ngoài và nhập khẩu nguyên bộ về Việt Nam, thứ hai 

2 có thể nhập nguyên liệu và gia công tại nhà máy Việt Nam. Giá cho nhôm kính cao cấp nhập khẩu châu Âu thương hiệu Civro khoảng 8 – 9.5 triệu/m2.

Xem thêm: Nhà thầu thi công nhôm kính tại TP. HCM

Reynaers Aluminium

Reynaers Aluminium nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất nhôm xây dựng của Bỉ và châu Âu. Trụ sở chính của công ty này được đặt ở Duffel, Bỉ với quy mô lên tới 1500 nhân viên ở 37 nước trên thế giới. Sản phẩm nhôm mang thương hiệu Reynaers đã có mặt ở 5 châu lục với hơn 70 quốc gia khác nhau.

Reynaers Aluminium nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất nhôm xây dựng của Bỉ và châu Âu.
Reynaers Aluminium nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất nhôm xây dựng của Bỉ và châu Âu.

Được thành lập vào năm 1965, đến năm 1982, cửa nhôm Reynaers có mặt tại Ireland và Đức. Những năm sau đó từ 1985 đến 1989, Reynaers lần lượt phát triển mạnh mẽ ở Pháp và Anh. Bắt đầu thế kỷ 21, thương hiệu Reynaers “đổ bộ” thị trường châu Á và không ngừng mở rộng ở các nước này. Chi phí giá cả cho nhôm Reynaers trong khoảng 7 – 10 triệu/m2.

Xem thêm: Tìm hiểu Cửa nhôm Reynaers cao cấp từ Bỉ

Technal

Nhôm kính cao cấp nhập khẩu châu Âu không thể không kể đến Technal. Đây là thương hiệu nhôm lớn thuộc tập đoàn Hydro Building System của Pháp. Tại Việt Nam, Technal xuất hiện bắt đầu từ năm 2008 với sản phẩm phổ biến nhất là mặt dựng. 

Nhôm kính cao cấp nhập khẩu châu Âu không thể không kể đến Technal. Đây là thương hiệu nhôm lớn thuộc tập đoàn Hydro Building System của Pháp.
Nhôm kính cao cấp nhập khẩu châu Âu không thể không kể đến Technal. Đây là thương hiệu nhôm lớn thuộc tập đoàn Hydro Building System của Pháp.

Các sản phẩm của Technal thường được ứng dụng cho các công trình cao tầng với kiến trúc hiện đại cần tầm nhìn rộng, không gian thoáng đãng. Hiện nay, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, chung cư cao cấp,…thường sử dụng nhôm của thương hiệu này.

Riêng sản phẩm cửa nhôm cao cấp Technal tại Việt Nam rất được đón nhận sử dụng cho công trình tầm trung và cao cấp. Giá bán của Technal dao động trong khoảng 6.5 – 15.5 tr/m2.

Xem thêm: Cửa nhôm Technal cao cấp nhập khẩu Pháp

HOPO

Khách hàng tìm kiếm đơn vị hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép không thể bỏ qua thương hiệu HOPO. Cửa nhôm HOPO nhập khẩu đã có lịch sử trên 80 năm nên đây được xem là một trong các thương hiệu nhôm lớn nhất thế giới. 

HOPO Group là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp hệ thống cho cửa sổ và cửa nhôm cho hơn 50 Quốc Gia trên thế giới. Đặc biệt các nước: Mỹ, Anh, Dubai, Canada, Hàn Quốc, Nhật bản, và khu vực Đông Nam Á.

Cửa nhôm HOPO nhập khẩu đã có lịch sử trên 80 năm nên đây được xem là một trong các thương hiệu nhôm lớn nhất thế giới.
Cửa nhôm HOPO nhập khẩu đã có lịch sử trên 80 năm nên đây được xem là một trong các thương hiệu nhôm lớn nhất thế giới.

Phạm vi sản phẩm của HOPO tương đối rộng đáp ứng nhu cầu của cả tòa nhà dân cư lẫn khu thương mại trong các điều kiện môi trường khí hậu khác nhau. Với hai trụ sở đặt tại 2 thành phố lớn: Thâm Quyến, Trung Quốc và New York, Hoa Kỳ, HOPO hoàn toàn kiểm soát được việc cung cấp các sản phẩm cửa nhôm và tư vấn dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng tại 50 quốc gia.

Khách hàng có 2 sự lựa chọn về mức giá khi lựa chọn HOPO:

  • Hệ tiêu chuẩn: 4  – 8 triệu/m2
  • Hệ quốc tế: 8  – 12 triệu/m2

Xem thêm: Cửa nhôm Hopo chính hãng, nhập khẩu từ Hoa Kỳ

Roto

Nhà phát minh Wilhelm Frank đã thành lập thương hiệu Roto năm 1935 và nằm trong top 400 công ty gia đình lớn nhất nước Đức. Roto tự hào là trụ cột của nền kinh tế Đức trong suốt hàng trăm năm qua. 

Nếu như chúng ta đã quen thuộc với Roto là hãng phụ kiện vận hành bằng hệ thống chuyển động cơ học mang độ chính xác cao thì gần đây, Roto đã phát triển thêm và đưa ra thị trường sản phẩm nhôm thanh Roto-I hay cửa nhôm Roto. 

Roto nhanh chóng trở thành 1 trong 8 thương hiệu nhôm kính cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam nhờ nền tảng uy tín xây dựng trước đó. Tuy Roto không trực tiếp sản xuất cửa mà thuê các đơn vị gia công nhưng chất lượng vẫn được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng. Giá thành cho các sản phẩm trong khoảng 4 – 8 triệu/m2.

Tuy Roto không trực tiếp sản xuất cửa mà thuê các đơn vị gia công nhưng chất lượng vẫn được kiểm soát nghiêm ngặt.
Tuy Roto không trực tiếp sản xuất cửa mà thuê các đơn vị gia công nhưng chất lượng vẫn được kiểm soát nghiêm ngặt.

Tostem

Một đại diện châu Á là Tostem của Tập Đoàn Lixil đến từ Nhật Bản thành lập từ năm 1923 và hoạt động tại thị trường Việt Nam từ 2009. Các nhà máy của thương hiệu này chủ yếu đặt tại Nhật Bản với số lượng 37 nhà máy, bên cạnh đó, có thêm 1 nhà máy tại Trung Quốc, 1 nhà máy tại Thái Lan và 1 nhà máy tại Đồng Nai – Việt Nam. 

Một đại diện châu Á là Tostem của Tập Đoàn Lixil đến từ Nhật Bản thành lập từ năm 1923 và hoạt động tại thị trường Việt Nam từ 2009.
Một đại diện châu Á là Tostem của Tập Đoàn Lixil đến từ Nhật Bản thành lập từ năm 1923 và hoạt động tại thị trường Việt Nam từ 2009.

Tất cả các nhà máy Tostem đều được trang bị dây chuyền hiện đại có tính tự động hóa cao, và đồng bộ. Tất cả sản phẩm Tostem đều là nhôm kính cao cấp nhập khẩu đạt chứng chỉ chất lượng ISO9001 của Cơ quan Tiêu  chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS) và ISO14001 ở thị trường Việt Nam. Giá sản phẩm thương hiệu này thấp nhất so với những hãng trên chỉ 2.2triệu/m2.

Trên đây là top 8 thương hiệu nhôm kính cao cấp nhập khẩu tại thị trường Việt Nam để khách hàng có thể tham khảo. Mỗi thương hiệu sẽ có những mức giá riêng để khách hàng cân nhắc và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Xem thêm: Nên chọn kính dán an toàn hay kính cường lực

Quý khách cần tư vấn giải pháp thiết kế, thi công, báo giá các SẢN PHẨM NHÔM KÍNH. Hãy liên hệ ngay với:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦU

  • Trụ sở chính: LK 12 – 31 Khu đô thị mới Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Nguyễn Thanh Bình, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội.
  • Tel: 0243 202 9998, 0243 202 9996.
  • Hotline: 0902 50 1185.
  • Email: contact@toancauinvest.vn

Đội ngũ Chuyên gia Xây dựng và thợ thi công lành nghề, tận tâm, nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm.

Ghi dấu ấn, hoàn thiện nhiều công trình, dự án tại Hà Nội, TP. HCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

THI CÔNG NHANH CHÓNG - AN TOÀN - BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ CAM KẾT

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 50 1185