0902 50 1185Liên hệ

Tùy chọn kính các loại: kính 1 lớp, kính 2 lớp hay kính 3 lớp ?

vách kính văn phòng

Nhiều người cho rằng bạn chỉ phải lựa chọn giữa kính các loại: kính 1 lớp, 2 lớp hoặc 3 lớp khi quyết định kiểu cửa sổ nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhưng bạn có nhiều sự lựa chọn hơn tập trung vào hiệu quả năng lượng và hiệu suất cao cũng như tính thẩm mỹ. Các lớp phủ Low-E, tấm nền và các cải tiến khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của cửa sổ. Kính là phần chính của tổng bề mặt cửa sổ, chiếm trung bình khoảng 70% đến 80% bề mặt. Do đó, ảnh hưởng của kính các loại đối với hiệu quả năng lượng, giảm tiếng ồn và an toàn là rất lớn.

Trước hết, liên quan đến an toàn và giảm tiếng ồn, bạn có thể chọn trong số các loại kính nhiều lớp, kính cường lực hoặc kính kết hợp cả hai công nghệ (ví dụ như kính ô tô). Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn giữa các độ dày kính khác nhau giữa các tấm kính đơn, đôi hoặc ba, với độ dày thay đổi từ 5mm đến 80 mm. Tấm kính càng dày thì bạn càng có thể chống ồn và cách nhiệt, cũng như an toàn.

Ngoài ra, một loại khí argon đặc biệt (không độc hại) có thể được bơm vào trong các tấm kính 2 lớp và 3 lớp để tăng cường khả năng cách nhiệt. Lưu ý rằng hệ thống cửa sổ, theo thiết kế của nó, có thể có độ dày kính cụ thể. Hệ thống nhôm cách nhiệt, bên cạnh khả năng cách nhiệt được tăng cường do polyamit phá nhiệt đặc biệt, có thể sử dụng hầu hết các tấm kính dày hơn.

Cuối cùng, nhờ công nghệ tiên tiến của kính các loại với các tinh thể lỏng đặc biệt, độ trong suốt của tấm kính có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu riêng tư hoặc ánh sáng của bạn.

Kính 1 lớp: Đơn giản và tiết kiệm chi phí

Do chi phí thấp hơn, cửa sổ một khung rất phù hợp cho nhà để xe, nhà kho chứa dụng cụ và các công trình phụ không có hệ thống sưởi khác. Ngoài ra, khi cửa sổ đơn bị hỏng, chúng sẽ ít tốn kém hơn để sửa chữa vì bạn chỉ cần một tấm kính. Nếu vấn đề hiệu quả sử dụng năng lượng là một vấn đề đáng lo ngại, thì tùy chọn cửa nhôm kính 2 hoặc 3 lớp là lựa chọn tốt hơn.

cửa cố định

Kính 2 lớp: Tiêu chuẩn mới

Kính 2 lớp bao gồm 2 tấm kính được ghép với nhau thông qua miếng đệm bằng nhôm hoặc miếng đệm ấm (hồ sơ polyamide) và được dán kín xung quanh bằng một loại keo đặc biệt.

Chúng cung cấp khả năng cách nhiệt và cách âm cao hơn đáng kể so với kính đơn trong đó chỉ sử dụng một ô kính.

Kính 2 lớp tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc nhờ việc sử dụng kính 2 lớp tiết kiệm năng lượng.

Kính 2 lớp tiết kiệm năng lượng, còn được gọi là kính phát xạ thấp, được cấu tạo giống như kính 2 lớp thông thường, nhưng có các kính đặc biệt cung cấp khả năng cách nhiệt cao hơn nhờ khí cách nhiệt được lấp đầy giữa hai tấm kính.

kính nhiều lớp

Cụ thể, nó bao gồm 2 tấm kính được ghép với nhau thông qua một miếng đệm bằng nhôm hoặc miếng đệm cạnh ấm (hồ sơ) và được dán xung quanh bằng một loại keo đặc biệt.

Ô kính đầu tiên là kính nổi rõ ràng, trong khi ô kính thứ hai được xử lý đặc biệt bằng cách áp dụng một lớp phát xạ thấp (Kính low-E), đảm bảo phản xạ cao bức xạ hồng ngoại của mặt trời và giảm truyền bức xạ hồng ngoại trong nội thất. Ngoài ra, như đã nói ở trên, khoảng trống giữa hai ô kính được bơm đầy khí argon để tăng cường khả năng cách nhiệt.

Vì vậy, thông qua kính 2 lớp tiết kiệm năng lượng, có thể giảm thất thoát nhiệt từ bên trong ra môi trường bên ngoài ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, nhiệt độ không mong muốn trong mùa hè được giảm bớt do giảm bức xạ mặt trời gay gắt, do đó đảm bảo điều kiện khí hậu tốt hơn.

Kính 3 lớp: Tiết kiệm năng lượng cực cao

Kính 3 lớp kết hợp 3 lớp kính để đảm bảo khả năng cách nhiệt rất cao, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng của tòa nhà.

kính điều khiển năng lượng mặt trời

Bằng lớp phủ Low-E lên 2 bề mặt kính, nhiệt lượng tối thiểu được truyền vào nhà do bức xạ mặt trời, giữ cho nội thất mát hơn trong mùa hè, đặc biệt là ở những vùng có nhiều ánh nắng mặt trời. Bên cạnh khả năng cách nhiệt đặc biệt, chúng còn có khả năng giảm âm rất cao, góp phần đáng kể tạo điều kiện sống tốt hơn.

Rate this post
0902 50 1185
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính

  Liên hệ với Chúng tôi là cách để hiểu rõ sự khác biệt của Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu

  • Trụ sở: LK12 Khu Đô Thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Tel : 0243 202 9998 – 0243 202 9996
  • Hotline: 0902 50 1185
  • Email: contact@toancauinvest.vn
  • Web: https://toancauinvest.vn
  • Facebook: https://facebook.com/toancauinvest