Ưu điểm của cửa sổ và cửa nhôm cách nhiệt là gì?

Nếu bạn đang xem xét nâng cấp cửa sổ và cửa ra vào, bạn sẽ có các tùy chọn như cửa UPVC thông thường, cửa sổ và cửa làm bằng nhựa. Nhưng nếu bạn muốn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà với độ bền cao thì cửa nhôm kính cao cấp chính là lựa chọn dành cho bạn.

Khung cửa kim loại rỗng làm bằng nhôm đã trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Chúng trông tuyệt vời và mang lại nhiều lợi ích tương tự như nhựa UPVC. Cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm có thể lắp kính đôi hoặc ba và sử dụng các lỗ cách nhiệt bên trong, giống như khung nhựa chính thống. Chúng là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ tòa nhà thương mại nào.

[pjc_slideshow slide_type=”cua-nhom-kinh-cao-cap”]

Dễ bảo trì

Bạn có thể nghĩ rằng khung nhôm đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt so với nhựa nhưng thực tế không phải như vậy. Khung nhôm không yêu cầu bảo trì bổ sung và có thể kéo dài trong một số điều kiện nhất định. Tất cả những gì bạn cần làm là làm sạch bụi bẩn sau mỗi ba đến bốn tháng.

[pjc_slideshow slide_type=”sp-cua-di-nhom-kinh”]

Hiệu suất nhiệt tuyệt vời

Khung nhôm truyền nhiệt hiệu quả hơn trong và ngoài tòa nhà so với nhựa.

Nhôm dẫn nhiệt tốt hơn nhựa (và có thể dẫn đến mất nhiệt), khung nhôm hiện đại có chứa một lớp nhựa chịu nhiệt bên trong.

[pjc_slideshow slide_type=”sp-cua-so-nhom-kinh”]

Tuổi thọ cao

Một khung cửa kim loại làm bằng nhôm có thể kéo dài đến 30 năm với việc bảo trì đúng. Lý do cho điều này có liên quan đến cách các nhà sản xuất xử lý nhôm trước khi đúc nó thành khung và khả năng chống ăn mòn tự nhiên của kim loại.

cửa kính

Cường độ cao

Nhôm có tỷ lệ cường độ trên trọng lượng cao. Nhôm là một trong những vật liệu quý hiếm vừa mạnh mẽ vừa nhẹ, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người muốn cửa sổ và cửa ra vào độ bền cao.

Các thiết lập kinh doanh là một nơi lý tưởng để cài đặt cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm. Cửa kim loại rỗng thương mại là phổ biến trong văn phòng và không gian bán lẻ nhờ tính thẩm mỹ chuyên nghiệp và độ bền cao. Các doanh nghiệp có xu hướng thích nhôm hơn các vật liệu khung khác.

Nhiều lựa chọn thẩm mỹ

Không phải tất cả các cửa sổ nhôm kính đều giống nhau. Bạn có thể chọn các màu sắc bao gồm:

Màu nâu cà phê, mầu trắng sứ, mầu ghi sẫm, mầu đen tuyền, mầu vân gỗ,..

Các nhà sản xuất tạo ra các cửa sổ nhôm ở các bộ phận với bên ngoài khung tách biệt với bên trong. Do đó, bạn có thể chọn sử dụng một màu khác ở bên trong mang đến cho bạn nhiều tùy chọn hơn.

Đa dạng kiểu dáng

Bạn có thể đúc nhôm thành bất kỳ hình dạng nào bạn muốn, làm cho nó trở thành vật liệu khung lý tưởng cho các cửa sổ và cửa ra vào có hình dạng bất thường.

cửa trượt nhôm kính

Thân thiện với môi trường

Cửa sổ UPVC làm bằng một loại nhựa đặc biệt, có thể rò rỉ các hóa chất độc hại ra môi trường xung quanh, bao gồm các tòa nhà thương mại.

Nếu bạn muốn khung cửa sổ và cửa ra vào thân thiện với môi trường, nhôm là một trong những lựa chọn tốt nhất. Khung nhôm tồn tại trong một thời gian dài và không bị phân hủy thành các hạt siêu nhỏ làm hỏng hệ sinh thái đại dương. Nhôm là một kim loại trơ, và nó không thải ra các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cũng có thể tái chế các cửa sổ nhôm khi đến lúc phải loại bỏ chúng, trong khi phần lớn UPVC không thể tái chế được.

Giá cả phải chăng

Khung nhôm không phải là khung rẻ nhất bạn có thể mua. Tuy nhiên, khung nhôm là một sự đầu tư tuyệt vời cho các công trình. Tại sao?

Lý do chính là chi phí trọn đời của cửa sổ thấp hơn. Khung nhôm, như chúng ta đã thảo luận trước đây, có độ bền tuyệt vời. Bạn có thể cài đặt khung nhôm và sau đó chúng có thể tồn tại đến 30 năm không cần bảo trì. Vấn đề với UPVC là nó không tồn tại lâu. Bạn có thể tốn ít tiền hơn để cài đặt lần đầu, nhưng nếu bạn phải thay thế các cửa sổ của mình thường xuyên hơn, về lâu dài sẽ không rẻ hơn.

Gỗ thì sao? Có rẻ không? Khung gỗ mới chắc chắn là một cải tiến lớn so với các cấu trúc cũ, nhưng chúng vẫn dễ bị hư hỏng và xuống cấp. Nếu bạn có khung gỗ, bạn cần để mắt đến chúng thường xuyên.

Không bắt lửa

Tất cả các doanh nghiệp đều muốn các tòa nhà của họ chống cháy. Các công ty đã có sẵn rất nhiều hệ thống, như vòi phun nước và cửa chống cháy, sẽ hoạt động khi họ phát hiện ra đám cháy. Là một kim loại, nhôm có khả năng chống cháy cao so với khung cửa sổ bằng gỗ và nhựa. Nhôm không bắt lửa hoặc cung cấp thêm nhiên liệu mà lửa có thể sử dụng, ngăn không cho nó lan rộng hoặc lấy thêm oxy từ bên ngoài.

Không thu hút bụi

Nhôm không phải là kim loại dẫn điện. Bạn không thể đưa một dòng điện qua nó. Bởi vì điều này, cửa sổ nhôm không tích điện, do đó, nó ít có khả năng thu hút bụi hơn.

Rate this post
0902 50 1185

    Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

    Thông số kỹ thuật

    Thông số lan can kính