0902 50 1185Liên hệ

5 lý do nên lựa chọn khung cửa nhôm cho công trình thương mại

Nhà thầu toàn cầu thi công nhôm kính Xingfa

Cửa thương mại được sử dụng với khối lượng lớn hơn so với nhiều cửa trong nhà riêng, và cửa thương mại cũng chịu sự giám sát thẩm mỹ cao hơn khi được sử dụng bởi khách hàng chứ không chỉ bởi nhân viên. Xét cả về chức năng và tính thẩm mỹ, khung cửa cũng quan trọng như chính cửa. Dưới đây là 5 lý do bạn nên đầu tư vào khung cửa nhôm cho công trình nhiều hơn so với các tùy chọn khác như thép hoặc gỗ:

Độ bền

Khung cửa nhôm có độ bền rất cao. Chúng có tuổi thọ cao trong khi yêu cầu ít hoặc không cần bảo trì. Với nhôm, bạn không phải lo lắng về rỉ sét (như với thép) hoặc về ẩm mốc (như với gỗ.) Tuy nhiên, các tòa nhà bên bờ biển là một ngoại lệ đối với điều này vì không khí biển mặn có thể làm cho nhôm ăn mòn. Với lớp phủ anot hóa hoặc nung, màu của khung nhôm cũng sẽ khá bền. Và các góc được kết nối cơ học sẽ giúp giữ cho khung hình vuông và an toàn trong nhiều năm tới.

Nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa uy tín nhất việt nam
Nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa uy tín nhất việt nam

Phong cách đa dạng

Khung cửa nhôm đa ​​dạng kiểu cách. Bạn có thể lựa chọn một số màu sắc và thiết kế tiêu chuẩn, nhưng chúng có khả năng tùy biến cao. Bạn có được sự đa dạng và linh hoạt hơn so với khung thép. Và cuối cùng, lưu ý rằng khung nhôm không nhất thiết phải đi với cửa nhôm. Bạn có thể lựa chọn nhiều kim loại khác để bổ sung cho phong cách và hoàn thiện của khung nhôm.

Nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa uy tín chất lượng
Nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa uy tín chất lượng

Giá cả phải chăng

Khung cửa nhôm giá cả phải chăng. So với khung thép, khung làm bằng nhôm là một lựa chọn rất phải chăng. Nếu doanh nghiệp của bạn cần lắp đặt nhiều cửa kim loại, cửa sổ và khung nhôm sẽ giữ được đủ an toàn và tuổi thọ trong khi vẫn tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền. Phần khung cửa là cần thiết cho chức năng và sức mạnh của cửa. Nhôm cung cấp cho bạn các tùy chọn trung bình cân bằng lý tưởng chi phí và lợi ích trong nhiều tình huống.

Cửa nhôm kính đẹp

Cài đặt nhanh

Khung cửa nhôm rỗng nhẹ hơn nhiều so với thép và dễ lắp đặt hơn, dự án lắp đặt khung cửa của bạn sẽ được thực hiện sớm hơn đáng kể khi bạn chọn nhôm. Điều đó có nghĩa là ít thời gian hơn mà doanh nghiệp của bạn bị gián đoạn hoặc hoạt động bị ngừng khi bạn nâng cấp cửa ra vào và cửa sổ của mình. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc.

Thân thiện với môi trường

Khung cửa nhôm thân thiện với môi trường. Nhôm cn là một sản phẩm có thể tái chế hoàn toàn. Kết hợp các hoạt động xây dựng thân thiện với môi trường sẽ nâng cao hình ảnh doanh nghiệp của bạn với các khách hàng quan tâm đến môi trường. Vì vậy, có ít nhất 5 lý do tốt để cài đặt khung cửa nhôm (và khung cửa sổ) tại tài sản thương mại của bạn. Và những lợi ích tương tự cũng đúng cho việc sử dụng nhà ở.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế CỬA NHÔM hãy liên hệ với

NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH – TOÀN CẦU INVEST

Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

Đội ngũ Chuyên gia và thợ nhiều năm kinh nghiệm thi công an toàn, tận tâm

Đã hoàn thành trên nhiều công trình NHÔM KÍNH khắp Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc

THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0902 50 1185