5 lợi ích bất ngờ của việc sử dụng thiết kế vách kính

Thiết kế vách kính mang đến vẻ ngoài hiện đại cũng như cảm giác trong suốt trong bất cứ căn phòng nào. Vách kính cung cấp một số thiết kế bao gồm cửa kính trượt và vách ngăn phòng kính. Các yếu tố kính và tính chất mở của vách kính có thể được thiết kế để sử dụng trong bất kỳ phòng nào, bao gồm phòng khách, nhà bếp hoặc phòng tắm.

Vách kính và cửa kính trượt giúp tạo cảm giác vừa rộng rãi vừa hiện đại vừa lôi cuốn. Ngoài ra, vách kính giúp cung cấp thêm ánh sáng tự nhiên bên trong các ngôi nhà mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bài viết dưới đây đưa ra những lợi ích bất ngờ của thiết kế vách kính cho không gian sống.

Ngủ ngon hơn

Vách kính giúp tăng ánh sáng tự nhiên bên trong nhà hoặc văn phòng mang lại lợi ích cho sức khỏe. Mọi người trải nghiệm năng suất tốt hơn vào ban ngày, trong khi đạt được giấc ngủ tốt hơn vào ban đêm. Tiếp xúc nhiều hơn với ánh sáng ban ngày được chứng minh là mang lại giấc ngủ ngon hơn, cải thiện tâm trạng mọi người, giảm huyết áp và tăng hoạt động thể chất.

Vách kính có thể giúp tạo ra một giấc ngủ tốt hơn. Một trong những lợi ích sức khỏe chính của vách kính là chúng cung cấp ánh sáng không bị cản trở vào khu vực bên trong của tòa nhà. Cung cấp thêm ánh sáng tự nhiên có liên quan đến việc tăng cường sức khỏe tâm lý và sinh lý của mọi người. Khoa học đã chứng minh rằng con người làm tốt hơn khi hoạt động dưới ánh sáng tự nhiên so với khi hoạt động trong môi trường ánh sáng huỳnh quang.

thiết kế vách kính văn phòng
Không gian làm việc thoáng mát rộng rãi

Phần lớn sức mạnh của ánh sáng tự nhiên có liên quan đến khả năng điều chỉnh nhịp sinh học của chúng ta, dẫn đến chu kỳ giấc ngủ tốt hơn và sâu hơn. Về cơ bản, tổ tiên của chúng ta đã quen sử dụng ánh sáng tự nhiên để điều chỉnh ngày của họ qua nhiều thế hệ, vì vậy dường như cơ thể chúng ta thích nghi với việc dựa vào ánh sáng tự nhiên. Do đó, một người tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên càng nhiều, chu kỳ giấc ngủ của người đó càng tốt.

Tâm trạng tốt hơn

Tuy nhiên, một lợi ích quan trọng khác của ánh sáng tự nhiên là giúp tăng cường tâm trạng suốt cả ngày. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ánh sáng xấu trong nhà có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của một người. Trong thực tế, có những lý do vật lý cho việc này. Ánh sáng kém có thể khiến một người khó nhìn thấy mọi thứ, ảnh hưởng đến tầm nhìn và tư thế. Nếu tầm nhìn bị ảnh hưởng, họ có nhiều khả năng bị căng mắt và đau nửa đầu.

Vách kính văn phòng công sở
Vách kính văn phòng công sở

Khi mọi người đang hoạt động trong các phòng có nội thất được chiếu sáng tốt, họ cũng trải nghiệm năng suất được nâng cao, từ đó giúp tạo ra tâm trạng tích cực. Bệnh nhân trong bệnh viện có cửa sổ trong phòng phục hồi nhanh hơn bệnh nhân trong phòng bệnh viện không có cửa sổ, điều này cho thấy ánh sáng tự nhiên giúp cải thiện tâm trạng tích cực của một người.

Hóa đơn điện thấp hơn

Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích về sức khỏe bằng cách lắp đặt vách ngăn kính. Tuy nhiên, đây không phải là lợi thế duy nhất. Sử dụng vách kính giúp cung cấp thêm ánh sáng tự nhiên trong phòng và tiết kiệm tiền vì nó có thể làm giảm chi phí hóa đơn tiền điện. Nếu bạn có thể nhận được nhiều ánh sáng vào nhà, bạn sẽ không cần bật đèn thường xuyên, giúp tiết kiệm tiền điện.

Khả năng tùy biến cao

Vách kính có thể được tùy chỉnh để phù hợp với một ngôi nhà hoặc dự án cụ thể. Hầu hết các vách kính mở có thể xếp chồng lên nhau, cung cấp tiềm năng vô hạn cho ý tưởng thiết kế và thậm chí có thể được thiết kế bằng đề can để tăng thêm một chút cá tính. Vách kính mờ mang lại sự riêng tư trong khi vẫn tiếp cận được nhiều ánh sáng tự nhiên.

thiết kế vách kính

Tính linh hoạt

Vách kính cung cấp rất nhiều tính linh hoạt khi mở rộng không gian có thể sử dụng. Nếu bạn gặp những khách hàng đang có kế hoạch mở rộng không gian trong tương lai, vách kính rất dễ thích nghi. Vách kính gấp có thể được sử dụng để kết hợp một không gian bên ngoài, hoặc phân chia một không gian.

Vách kính có thể được sử dụng để kết hợp một không gian bên ngoài và tuân thủ thẩm mỹ hiện đại linh hoạt, phù hợp với cách sống của con người ngày nay.

Khách hàng thường chọn vách kính vì chúng mang lại vẻ ngoài hiện đại và dễ sử dụng mà chỉ kính mới có thể cung cấp. Thêm vào đó, lắp đặt vách kính cung cấp nhiều sự lựa chọn thiết kế, và có thể được thiết kế để phối hợp với diện mạo của ngôi nhà, hoặc đồ nội thất cụ thể. Kính có thể được phối hợp với nhiều loại khung khác nhau. Thêm vào đó, các vách ngăn kính đang đại diện cho sự đổi mới và tư duy tiến bộ, vì chúng thêm một gợi ý về môi trường hiện đại cho cả nhà ở tư nhân và thương mại.

Nhiều khách hàng sẽ thích tùy chọn độ trong suốt được cung cấp bởi các vách kính, cho dù họ mua chúng cho nhà ở hoặc văn phòng. Vách kính mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe liên quan đến sự gia tăng ánh sáng tự nhiên, mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi thế.

Rate this post
0902 50 1185

    Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

    Thông số kỹ thuật

    Thông số lan can kính