0902 50 1185Liên hệ

5 lợi ích của vách ngăn kính di động

Vách kính văn phòng công sở

Nếu chúng ta nhìn vào 3 thách thức lớn nhất mà các chuyên gia quản lý tòa nhà phải đối mặt mỗi ngày, chúng sẽ bao gồm: tối đa hóa công suất phòng, tăng doanh thu cơ sở và giảm chi phí vận hành của cơ sở / văn phòng / nhà / tòa nhà thuê.

Trong trường hợp của một cơ sở công ty cho thuê, vấn đề thậm chí còn phức tạp hơn bởi vì mọi công ty đều có mục tiêu riêng, phong cách riêng của thương hiệu và các nhu cầu kinh doanh khác. Một số có thể lựa chọn văn phòng mở trong khi những người khác có thể yêu cầu phòng riêng, vách ngăn kính và khu vực họp riêng.

Nếu bạn là người quản lý cơ sở, bạn không biết phải làm gì vì một phong cách thiết kế văn phòng sẽ không phù hợp với tất cả khách hàng, điều này cuối cùng là một thách thức đối với bạn và ông chủ (chủ sở hữu tài sản). Nếu bạn bị bắt gặp trong một tình huống tương tự và cảm thấy khó khăn để tối ưu hóa việc sử dụng không gian, các vách ngăn kính mô-đun có thể là sự trợ giúp tốt cho bạn.

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 ưu điểm chung hàng đầu của vách kính mà bạn có thể cài đặt tại các không gian văn phòng và nhà ở thương mại của mình.

Dễ cá nhân hóa / Tùy biến

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên cá nhân hóa nhanh chóng và các giải pháp tùy chỉnh. Ưu điểm cơ bản của phân vùng kính mô-đun là bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh triển vọng của cơ sở theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng mà không thực sự thay đổi kiến ​​trúc. Phân vùng di động cho phép bạn tạo ra triển vọng mới và không gian dễ dàng hơn nhiều so với các phương tiện truyền thống.

Trong một thiết lập truyền thống, bạn cần xây dựng các bức tường và (đôi khi) làm hỏng thiết lập hiện có để sửa đổi nó thành một hình dạng mới. Nếu khách hàng muốn có một môi trường văn phòng mở, chỉ cần phòng họp và hội nghị, bạn có thể dễ dàng làm điều đó thông qua các bức tường kính di động.

Tất cả những gì bạn cần là yêu cầu rõ ràng hơn từ khách hàng và sử dụng các vách ngăn kính.

Vách kính văn phòng làm việc
Vách kính văn phòng làm việc

Giảm tiếng ồn

Nếu bạn làm việc hoặc quản lý một văn phòng mở, bạn sẽ thấy rằng tiếng ồn quá mức là một vấn đề lớn. Điều này làm tê liệt khả năng làm việc và tập trung vào nhiệm vụ của mọi người, dẫn đến giảm năng suất và sản lượng.

Vách kính giúp quản lý tòa nhà kiểm soát tiếng ồn lớn và giúp khách hàng cải thiện năng suất của nhóm mà không có bất kỳ cảm giác thay đổi thực sự nào trong triển vọng thiết kế.

Tất cả những gì bạn cần là xác định các khu vực có vấn đề và cài đặt các phân vùng kính nửa chiều cao hoặc toàn chiều cao (theo nhu cầu) và vấn đề tiếng ồn giảm đáng kể. Nếu bạn làm việc với một nhà cung cấp vách kính đáng tin cậy, họ sẽ hướng dẫn bạn đúng loại và thiết kế lắp đặt, đồng thời đề xuất ý tưởng thiết kế nội thất quan trọng cho cơ sở.

Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính
Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính

Chi phí thay đổi thiết kế thấp

Trong bất kỳ quyết định kinh doanh nào, chi phí rất quan trọng trong việc ra quyết định. Đối với bất kỳ người quản lý cơ sở nào, rất khó để không đồng ý thiết kế thay đổi cho nhu cầu của khách hàng, vì đó là một thông lệ tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu thay đổi. Bạn muốn sửa đổi thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng hoặc làm cho nó hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng, vách kính di động là một lựa chọn rất hiệu quả.

Bởi vì vách ngăn kính được thiết kế với tính di động và chúng rất dễ di chuyển mà không cần bất kỳ công cụ đặc biệt hoặc quá nhiều người. Ngoài ra, bạn sẽ không phải đóng cửa tòa nhà của mình trong một khoảng thời gian dài hơn (do tốc độ công việc nhanh chóng) là một lợi thế khác về chi phí và thời gian.

vách kính văn phòng
Không gian làm việc thoáng mát rộng rãi

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Hấp dẫn thẩm mỹ là một yêu cầu cơ bản của bất kỳ khách hàng. Bất kể phong cách và kiểu bố trí mà họ yêu cầu, vách ngăn kính làm tăng thêm vẻ đẹp của không gian và làm cho tòa nhà hấp dẫn cho khách hàng thuộc mọi loại hình và ngành công nghiệp. Vách ngăn kính cho ánh sáng tự nhiên nhiều hơn và là lựa chọn lành mạnh hơn bên cạnh tính thẩm mỹ.

Vách ngăn kính dù có tính chất di động hay cố định đều hợp thời trang hơn trong thiết kế và hấp dẫn hơn đối với khách hàng trong các ngành công nghiệp. Nếu bạn muốn có thể cấu hình lại không gian thương mại hoặc dân cư một cách thường xuyên và thu hút nhiều khách hàng, việc giữ một bản thiết kế hiện đại và hợp thời trang là điều quan trọng – điều này chỉ có thể với các bức tường kính.

Thân thiện với sức khỏe

Vách ngăn kính cố định và di động cho phép người quản lý cơ sở và chủ sở hữu tạo ra một môi trường lành mạnh cho khách hàng của họ. Họ có thể tạo ra một không gian văn phòng nơi ánh sáng tự nhiên có thể dễ dàng xuyên qua cả những góc tối nhất và cung cấp một lượng vitamin D tốt cho mọi người. Ngoài ra, vách ngăn kính di động có thể là một nguồn tuyệt vời để quản lý vấn đề thông gió trong các văn phòng hiện đại.

Sự kết hợp của ánh sáng mặt trời và sự thâm nhập không khí trong lành có thể là điểm bán hàng tốt nhất cho bất kỳ cơ sở kinh doanh như các doanh nghiệp hiện đại và các chuyên gia đang ngày càng nhiều tập trung vào sức khỏe và mong muốn tạo ra một môi trường thân thiện cho mọi người.

Nếu bạn là một doanh nghiệp và muốn chuyển sang một vị trí mới, hoặc một người quản lý tòa nhà muốn thu hút khách hàng mới, những điểm được liệt kê sẽ cho bạn một ý tưởng về những lợi thế của vách ngăn kính. Nếu bạn cần một cách dễ dàng để tùy chỉnh, giá cả phải chăng, thân thiện với sức khỏe, và tùy chọn hiệu quả hơn cho việc quản lý cơ sở, vách ngăn kính là giải pháp phù hợp với bạn.

Rate this post
0902 50 1185
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính

  Liên hệ với Chúng tôi là cách để hiểu rõ sự khác biệt của Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu

  • Trụ sở: LK12 Khu Đô Thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Tel : 0243 202 9998 – 0243 202 9996
  • Hotline: 0902 50 1185
  • Email: contact@toancauinvest.vn
  • Web: https://toancauinvest.vn
  • Facebook: https://facebook.com/toancauinvest