0902 50 1185Liên hệ

Những lợi ích của việc sử dụng nhôm cho cửa sổ và cửa ra vào

cửa nhôm

Nhôm được xem xét cho hầu hết các mục đích trang trí nhà do độ bền và sức mạnh của nó. Ngoài ra, một yếu tố khiến cho nhôm trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi sản xuất tay nắm cửa và bản lề là bảo trì dễ dàng. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng nhôm làm vật liệu xây dựng.  Trong bài viết này, bạn sẽ biết về một số lợi ích của việc sử dụng nhôm cho bản lề, tay nắm cửa và tay nắm cửa sổ nhôm kính.

Độ bền là chìa khóa

Tay cầm bằng nhôm cho cửa ra vào và cửa sổ có độ bền cao để chịu được lực đẩy và kéo lớn trong một thời gian dài. Nhôm không bị ăn mòn hoặc rỉ sét giúp nó duy trì độ bền trong một thời gian dài. Những tay cầm và bản lề mang lại tính thẩm mỹ và sự chắc chắn suốt đời. Nhôm cũng không bị hư hỏng do điều kiện thời tiết bất lợi như gió hoặc hơi ẩm. Do đó, mọi người thích sử dụng nhôm hơn thép và các vật liệu khác cho các vị trí tay nắm cửa và cửa sổ.

[pjc_slideshow slide_type=”cua-nhom-kinh-cao-cap”]

Chi phí hiệu quả

Nhôm cung cấp vô số lợi ích, nhưng nó có giá cả hợp lý, và nó được cho là đáng để đầu tư. Tay nắm cửa nhôm hoặc là tay nắm cửa sổ là những phụ kiện được sử dụng hàng ngày trong khi vận hành cửa. Sức mạnh để chịu được một lượng lớn lực làm cho nó đáng giá. Nó tương đối rẻ hơn so với nhiều vật liệu khác được sử dụng làm tay nắm cửa và cửa sổ.

[pjc_slideshow slide_type=”sp-cua-di-nhom-kinh”]

Nhôm cũng có thể được tùy chỉnh cho bất kỳ thiết kế nào mà không thể có với các vật liệu khác như thép. Bạn sẽ không mất chi phí sửa chữa trong thời gian dài. Giá phải trả là giá trị lợi ích nhận được.

Tiết kiệm thời gian bảo trì

Như đã nêu ở trên, nhu cầu bảo trì gần như bằng không trong trường hợp bạn sử dụng bản lề nhôm, tay nắm cửa & cửa sổ bằng nhôm. Chúng không bị mất màu theo thời gian; nó cũng không bị rỉ hay ăn mòn. Trong trường hợp bạn cần gọi bảo trì cho các phụ kiện nhỏ này, thì nó hoàn toàn dễ dàng, nhanh chóng và rất rẻ so với việc bảo trì các vật liệu khác.

[pjc_slideshow slide_type=”sp-cua-so-nhom-kinh”]

Điều duy nhất trở nên cần thiết với thời gian là làm sạch mà bạn có thể làm từ đầu chỉ bằng cách sử dụng nước xà phòng. Sử dụng một miếng vải mềm và lau bản lề cửa sổ nhôm, tay nắm cửa & cửa sổ. Bạn cần làm sạch nó hai lần một năm. Đó là yêu cầu bảo trì duy nhất mà bạn nên làm.

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Tay nắm cửa sổ bằng nhôm và tay nắm cửa mang lại vẻ hấp dẫn cho toàn bộ ngôi nhà. Đây là những phụ kiện nhỏ nhưng là những thứ bắt mắt nhất trong nhà. Rèm cửa lớn, cửa ra vào, treo tường bị bỏ lại vì tay nắm cửa là thứ đầu tiên mà một vị khách sẽ đi qua.

[pjc_slideshow slide_type=”sp-nhom-kinh-xingfa”]

Bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự đánh giá cao nếu bạn lắp đặt tay nắm cửa bằng nhôm có thiết kế đẹp nhất cho cửa chính của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho các vách ngăn, phòng tắm và những nơi khác. Tay nắm cửa chính tiếp xúc với các điều kiện thời tiết như nắng, mưa, hơi ẩm và các yếu tố khác, nhưng yếu tố độ bền của nhôm giữ cho nó an toàn khỏi các thuộc tính ăn mòn như vậy.

Thân thiện với môi trường

Như bạn đã biết, nhôm thân thiện với môi trường và có thể tái chế 100%. Sử dụng bản lề cửa sổ, cửa ra vào và tay nắm cửa sổ bằng nhôm đảm bảo rằng bạn để lại ít lượng khí thải carbon hơn. Nếu bạn muốn thay thế tay cầm cửa sổ nhôm cũ trong tương lai, thì chúng có thể được tái chế 100% thành một sản phẩm hoàn toàn mới.

Trên đây là một vài lợi ích của việc sử dụng nhôm cho phụ kiện cửa và cửa sổ của bạn, bắt đầu từ bản lề, tay cầm, núm và các thứ khác. Cửa nhôm có sẵn trên thị trường để cung cấp hiệu suất nhiệt tốt hơn so với cửa gỗ. Nhôm cũng là một chất cách điện tuyệt vời giữ ấm cho ngôi nhà trong mùa đông và mát mẻ trong mùa hè. Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo cửa ra vào và cửa sổ của mình, thì hãy xem xét sử dụng nhôm cho các phụ kiện để tăng thêm vẻ đẹp và độ bền.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế CỬA NHÔM KÍNH hãy liên hệ với
TOÀN CẦU INVEST – Nhà thầu thi công nhôm kính UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ Chuyên gia và thợ nhiều năm kinh nghiệm thi công an toàn, tận tâm
Đã hoàn thành trên nhiều công trình NHÔM KÍNH khắp Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc
Thi công nhanh chóng, bàn giao đúng thời gian cam kết
GỌI NGAY ĐƯỜNG DÂY NÓNG 0902 50 1185

0902 50 1185