0902 50 1185Liên hệ

7 lý do khách hàng lựa chọn cửa trượt nhôm kính

cửa nhôm cao cấp xingfa nhập khẩu

Sử dụng cửa trượt như một phần của thiết kế kiến ​​trúc kết hợp vẻ đẹp thẩm mỹ tươi mới, lợi ích chức năng thực tế cao và hiệu quả chi phí. Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên thường cao trong danh sách ưu tiên của bất kỳ khách hàng nào, có thể là dự án nhà ở, công nghiệp nhẹ hoặc thương mại. Lựa chọn cửa trượt nhôm kính là một giải pháp đơn giản, hiệu quả mà không kém phần thanh lịch.

Hiệu quả năng lượng

Lắp đặt cửa trượt vào bất kỳ dự án nào cũng giống như tặng khách hàng của bạn một món quà tuyệt vời. Cửa trượt là chất cách điện tuyệt vời, giữ ấm trong nhiệt độ lạnh và giữ cho nội thất mát mẻ trong những tháng mùa hè. Điều này có nghĩa là ít cần điều chỉnh nhiệt độ bổ sung trong nhà hoặc doanh nghiệp. Ít sưởi ấm, và điều hòa ít hơn có nghĩa là tiêu thụ năng lượng và hóa đơn năng lượng thấp hơn, đó là giải pháp hiệu quả về chi phí cũng như môi trường. Cách nhiệt hiệu quả cao của cửa trượt và cửa sổ ngăn chặn bụi và ẩm ướt xâm nhập vào tòa nhà, cũng như tạo ra một rào cản âm thanh hiệu quả.

cửa nhôm kính phòng ngủ

Độ bền, tuổi thọ và tính linh hoạt

Cửa trượt sử dụng nhôm trong khung và các bộ phận có lợi ích đặc biệt mạnh mẽ. Tuổi thọ của chúng dưới các biến dạng hao mòn hàng ngày là không thể vượt qua, với rất ít sự xuống cấp so với các vật liệu khác. Vì vậy, một món quà khác bạn có thể tặng cho khách hàng của mình là cửa trượt sẽ cần ít bảo trì trong nhiều năm. Lướt nhẹ trên đường ray là những gì vật liệu và linh kiện chất lượng cao mang lại.

Bằng cách sử dụng các vật liệu kính khác nhau, bạn có thể thêm các lợi ích thiết thực linh hoạt như giảm tia UV vào nhà bạn. Điều này có lợi cho đồ đạc và sàn nhà của bạn, cũng như làm giảm các tia UV ảnh hưởng đến mọi người trong tòa nhà. Kính làm tăng hiệu quả năng lượng, cách âm và có thể làm giảm ngưng tụ nhiệt độ trên kính ở vùng khí hậu nóng hoặc lạnh.

mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ

Ánh sáng tự nhiên

Các tấm kính lớn mở rộng của cửa trượt mang yếu tố ánh sáng tự nhiên vào tòa nhà. Hiệu ứng trực quan tuyệt đẹp này đã được chứng minh giúp tăng cường sức khỏe, tâm trạng, năng lượng và năng suất. Ánh sáng tự nhiên được kết nối với chức năng não bộ và nhịp sinh học tự nhiên của chúng ta, và việc thiếu ánh sáng tự nhiên có liên quan đến sự căng thẳng và mệt mỏi gia tăng. Dù ở trong nhà, môi trường làm việc, trường học hay bệnh viện, ánh sáng tự nhiên là lợi ích chính cho sự tích cực và sức khỏe của người dân trong tòa nhà.

Tiết kiệm không gian

Khi bạn cần tận dụng không gian, cửa trượt là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không có bản lề, không cần thêm không gian cho cửa ra vào hoặc cửa sổ. Chỉ cần một đường trượt nhẹ nhàng dọc theo đường ray.

Thân thiện với môi trường

Nếu bạn sử dụng nhôm cho cửa trượt, có thêm lợi ích là nó có thể tái chế. Ngoài ra, cửa trượt cách nhiệt bổ sung, giúp giảm mức tiêu thụ điện năng. Ánh sáng tự nhiên bổ sung cũng làm giảm việc sử dụng ánh sáng nhân tạo hàng ngày.

Phong cách và an toàn

Một khoảng không rộng của kính và tất cả ánh sáng tự nhiên bổ sung được đưa vào tòa nhà làm tăng thêm vẻ tươi mới, hiện đại và phong cách ngoạn mục cho bất kỳ kiến ​​trúc nào. Ánh sáng tạo ấn tượng về không gian và cảm giác ‘thoáng đãng’, thoải mái trong phòng. Như bất kỳ nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế nội thất nào cũng sẽ nói với bạn, ánh sáng tự nhiên làm đảo lộn các yếu tố khác của căn phòng, bằng cách cho tất cả các màu sắc đại diện trung thực, cũng như độ sâu. Cho dù đó là sàn gỗ sáng màu, ghế da màu nâu, màu sắc nội thất trong phòng – tất cả đều được tăng cường hơn nhiều bởi ánh sáng tự nhiên so với ánh sáng nhân tạo.

Nhà thầu toàn cầu thi công nhôm kính Xingfa

Các cửa trượt thêm phong cách với các đường nét thanh lịch và tinh tế. Phong cách sạch sẽ, hiện đại làm tăng giá trị cho bất kỳ tài sản nào.

Trước đây, cửa trượt có thể được coi là nguy hiểm vì không phải lúc nào chúng cũng được lắp kính an toàn chống vỡ. Cửa trượt hiện đại kết hợp kính chống vỡ và cơ chế khóa mạnh mẽ đảm bảo sự an toàn tối đa. Yêu cầu một cơ chế khóa móc để ngăn chặn bất kỳ cửa trượt nào được tháo ra khỏi khung của nó.

Sự hài lòng của khách hàng

Với rất nhiều lợi ích trực quan, thiết thực và cải thiện lối sống, khách hàng sẽ rất vui mừng với thiết kế và lắp đặt cửa trượt vào môi trường của họ.