Các loại cửa tắm kính

Bạn muốn có một vách tắm nhà kính hay cửa tắm kính, bạn cần lựa chọn loại kính phù hợp. Sự lựa chọn của bạn về vật liệu sẽ ảnh hưởng đáng kể đến diện mạo của phòng tắm. Kết cấu và màu sắc là những lựa chọn để thay đổi hình thức của kính. Trước khi bạn bắt đầu tùy chỉnh các tùy chọn cho phòng tắm của mình, hãy xem các loại cửa tắm kính mà bạn có thể lựa chọn trong bài viết dưới đây.

Cửa tắm kính trong suốt

 • Bởi vì chúng không có kết cấu cụ thể, cửa kính trong hoạt động tốt với tất cả các phong cách trang trí và mang đến cho phòng tắm của bạn vẻ hiện đại và tinh tế. Với vẻ ngoài đơn giản như vậy, kính trong là lựa chọn phổ biến nhất cho các phòng tắm.
 • Nếu bạn có nội thất phòng tắm ấn tượng, chẳng hạn như gạch hoặc đá trang trí, thì cửa tắm bằng kính trong suốt có thể nhìn vào bên trong. Vì bạn có thể nhìn thẳng qua khung bao quanh, cửa thông thoáng làm cho phòng tắm nhỏ trông rộng rãi hơn.
 • Nếu bạn có cửa sổ gần buồng tắm, ánh sáng mặt trời từ cửa sổ có thể xuyên qua cửa buồng tắm, làm sáng không gian.
 • Khi bạn muốn nhiều ánh sáng hơn, hãy chọn kính trong cho cửa hoặc vách ngăn phòng tắm của bạn. Nhược điểm duy nhất của kính trong là cần phải nỗ lực nhiều hơn để duy trì độ sáng bóng không tì vết.
Vách kính phòng tắm
Vách kính đẹp sang trọng

Cửa tắm kính bằng sắt thấp

 • Vách tắm kính sắt thấp có tất cả các ưu điểm của kính trong với việc bổ sung thêm độ trong.
 • Độ rõ nét vượt trội của kính tắm bằng sắt thấp có nghĩa là nó cho phép màu sắc trung thực xuất hiện qua cửa và vách ngăn. Tính năng này trở nên đặc biệt quan trọng nếu bạn có một nền gạch đầy màu sắc mà bạn muốn nhìn thấy từ phòng tắm.
 • Làm nổi bật các bức tường của bạn không phải là lý do duy nhất để chọn kính ít sắt. Các bức tường bên trong phòng tắm sẽ hiển thị màu sắc thực của chúng thông qua kính ít sắt hơn.
 • Vì kính không có chút màu của kính trong nên nhiều ánh sáng có thể chiếu qua vách tắm kính. Bạn có thể có phòng tắm sáng hơn và nhiều ánh sáng hơn bằng cách chọn loại kính này cho cửa phòng tắm của bạn.
 • Cũng như kính trong, việc chọn loại kính này có thể khiến việc lau chùi trở nên phức tạp hơn. Không có mô hình để che đi các điểm, bất kỳ dấu vân tay, đốm và vệt nào sẽ nổi bật hơn.

Cửa tắm kính mờ

 • Để đảm bảo sự riêng tư, bạn có thể chọn cửa tắm kính mờ. Để tạo ra kết cấu của kính mờ, các nhà sản xuất sẽ khắc một mặt bằng axit hoặc phun cát . Việc khắc này ngăn không cho ánh sáng đi qua, tạo ra vẻ ngoài trong suốt.
 • Vì một mặt của kính vẫn nhẵn nên bạn có thể dễ dàng làm sạch bề mặt. Ngoài ra, lớp phủ mờ giúp dấu vân tay và vết ố không nổi bật nhiều như trên kính trong. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc làm sạch mặt phủ mờ có thể khó khăn hơn vì váng xà phòng có thể tích tụ trong các hố của lớp phủ mờ.
 • Một số cửa nhà tắm được tráng thay vì khắc, vì vậy chúng trở nên mờ đục hoàn toàn.
 • Để có sự riêng tư và đơn giản, cửa kính mờ có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, kính mờ không phải là cách duy nhất để tạo thêm sự riêng tư.

vách kính nhà tắm họa tiết

Cửa tắm kính màu

 • Để có một diện mạo hiện đại, đặc biệt cho phòng tắm của bạn, hãy chọn kính màu. Với nhiều màu sắc để lựa chọn, bạn có thể phù hợp với phong cách trang trí phòng tắm của mình với kính. Giống như kính trong, cửa kính tắm màu cho phép bạn nhìn xuyên qua vật liệu. Tuy nhiên, độ tối của việc pha màu sẽ làm giảm lượng ánh sáng truyền qua chúng.
 • Nếu bạn muốn có một cái nhìn độc đáo cho phòng tắm của mình, hãy chọn kính tắm màu. Xu hướng này vẫn đang là xu hướng tiên tiến, và việc tích hợp nó vào ngôi nhà của bạn sẽ nhanh chóng nâng cấp phòng tắm của bạn lên phong cách hiện đại. Một số màu chẳng hạn như xanh lam và xanh lá cây rất phù hợp.
 • Cũng giống như màu xanh lục của kính tự nhiên ảnh hưởng đến vẻ ngoài của phòng tắm, màu sắc bạn chọn cho cửa phòng tắm cũng vậy. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy xem xét nội thất của phòng tắm sẽ xuất hiện như thế nào khi nhìn qua kính màu.
 • Các lựa chọn màu sắc cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau từ sắc thái nhạt đến đậm. Màu càng tối, kính càng mang lại sự riêng tư. Nếu bạn quyết định trang trí lại phòng tắm của mình theo một chủ đề màu sắc khác trong tương lai, bạn có thể cần phải thay vách tắm hoặc cửa kính.

Cửa tắm kính mưa

 • Kính mưa có hoa văn được cắt vào một bên của kính để giống những hạt mưa. Thiết kế hình giọt nước mang đến một giải pháp trang trí thay thế cho kính mờ mà vẫn trung tính trong bất kỳ phong cách phòng tắm nào.
 • Điều làm cho mẫu này trở nên khác biệt với các dạng kính kết cấu khác là kích thước nhỏ của nó không làm mất đi phong cách trang trí xung quanh.
 • Thay vì làm mờ, kính có hoa văn vẫn cho phép ánh sáng xuyên qua đồng thời che khuất người bên trong phòng tắm. Giống như kính mờ, hoa văn mưa chỉ xuất hiện trên một mặt của kính giúp việc lau chùi nhanh chóng hơn.
 • Để có được sự riêng tư và ánh sáng tốt nhất, vách tắm kính hoa văn phun mưa là một lựa chọn lý tưởng.

Cửa tắm kính kết cấu

 • Mô hình mưa là một dạng của kính kết cấu, nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất mà bạn có. Với nhiều kiểu dáng, bạn có nhiều loại cửa kính họa tiết để lựa chọn. Bất kể phong cách trang trí nhà của bạn là gì, bạn có thể tìm thấy một kết cấu để phù hợp.
 • Bởi vì kết cấu khác nhau, bạn sẽ có độ mờ khác nhau với cửa. Một số sẽ cho nhiều ánh sáng hơn những loại khác. Giống như hoa văn mưa, hầu hết các loại kính kết cấu chỉ có hoa văn ở một mặt. Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia thiết kế về loại kính có kết cấu cụ thể mà bạn muốn sử dụng, về ánh sáng và vị trí của kết cấu.
 • Cũng như với kính màu, hoa văn bạn chọn cho kết cấu có thể ảnh hưởng đến diện mạo tổng thể của phòng tắm.

Cửa tắm kính có khung hay không khung?

Thiết kế phòng tắm có khung và không khung tạo nên sự khác biệt trong loại kính bạn chọn. Bạn có thể có ít lựa chọn về kiểu dáng hoặc kết cấu kính hơn, tùy thuộc vào sở thích. Ngoài ra, phần cứng có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài của kính. Độ dày của kính trong phòng tắm có khung và không khung khác nhau, điều này có thể ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn đối với các mẫu kính, màu sắc hoặc kết cấu. Nếu bạn có thắc mắc về việc quyết định có khung bao quanh tạo nên sự khác biệt như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cửa kính tắm có khung là gì?

 • Thiết kế của buồng tắm có khung là kiểu cổ điển, đã tồn tại lâu như những buồng tắm kính. Đối với phòng tắm truyền thống, đây là sự lựa chọn thiết kế tốt nhất của bạn. Cửa kính có khung cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn lớp hoàn thiện, mang đến vô số tùy chọn để phù hợp với kính và lớp hoàn thiện. Nhiều lựa chọn có khung cho phép bạn điều chỉnh chúng một cách thoải mái hơn với màu sắc của phòng tắm.
 • Bởi vì những khung này giữ kính cố định một cách chắc chắn mà không cần lắp đặt đặc biệt, nên phòng tắm có khung là lý tưởng để tiết kiệm tiền. So với loại không khung, chúng có giá thấp hơn từ 10 đến 15%. Các khung đỡ kính, vì vậy kính có trọng lượng nhẹ hơn so với cửa không khung.
 • Khi nói đến cửa có khung, xoay và trượt là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Cửa xoay mở dọc theo bản lề ở một bên. Cửa trượt không di chuyển ra ngoài phòng, thay vào đó, chúng trượt ngang dọc theo đường ray. Những cánh cửa này hoạt động tốt nhất trong những phòng tắm nhỏ không có không gian để mở cánh cửa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn của mình là kính trượt, bạn phải chọn kính có khung. Khung cho phép cửa di chuyển một cách an toàn.

Cửa kính tắm không khung là gì?

 • Khi nói đến lựa chọn thiết kế, cửa kính không khung gần với phong cách hiện đại hơn loại có khung. Không có khung giúp phòng tắm của bạn trông rộng và thoáng.
 • Bạn có thể chọn một cửa xoay với không gian để cửa mở rộng vào phòng và để bạn di chuyển xung quanh. Nếu bạn không có đủ không gian, hãy xem xét các lựa chọn loại có khung với cửa trượt.
 • Vách tắm không khung giúp bạn có tầm nhìn hoàn hảo qua buồng tắm.
 • Để có được vách tắm kính như ý, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt nhôm kính, đảm bảo bất kỳ loại kính nào bạn chọn cho vách tắm hoặc cửa của mình, bạn sẽ nhận được kết quả chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn loại kính, bao gồm cả kích thước, kiểu dáng và độ hoàn thiện.
Rate this post
0902 50 1185

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính