Cách lựa chọn cửa kính hoàn hảo cho không gian sống tiện nghi

Cửa là một trong những khía cạnh thiết kế thường bị bỏ qua. Ngay cả một sự thay đổi tinh tế trong phong cách cũng có thể mang lại cái nhìn khác biệt cho bất kỳ phòng nào trong nhà hoặc văn phòng. Vì phần lớn các tòa nhà và ngôi nhà đã có cửa, chúng thường là một tính năng mà hầu hết chúng ta hay bỏ qua, tuy nhiên, bạn có thể thay đổi căn phòng thành một không gian nhẹ nhàng hơn với các thiết kế kính.

Kiểu dáng cửa kính

Có vô số kiểu dáng và thiết kế cửa để lựa chọn và một chút khác biệt về chất liệu hoặc trang trí có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với môi trường và hiệu quả của căn phòng của bạn. Nhiều người không biết, có rất nhiều thiết kế cơ bản để lựa chọn khi quyết định cửa nào là tốt nhất cho bạn.

ưu điểm cửa nhôm

Cửa xoay

Thông thường là thiết kế phổ biến nhất của các cửa được tìm thấy trong các tòa nhà trên khắp thế giới, cửa xoay bao gồm một tay cầm cho phép cửa mở từ bên trái hoặc bên phải. Hướng mở này có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn và chúng tôi khuyên bạn không bao giờ đặt cửa xoay nơi nó sẽ được mở vào hội trường hoặc hành lang.

Cửa lùa

Một trong những phong cách mới nhất, cửa trượt nổi tiếng là một giải pháp tiết kiệm không gian. Được sử dụng phổ biến, cửa trượt ngày càng trở nên hữu ích cho lối vào phòng bên trong, đặc biệt là trong các phòng có không gian hạn chế và cũng để thêm một thiết kế thanh lịch và phong cách cho một căn phòng.

Cửa có khung

Cửa có khung đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến trong các ngôi nhà và tòa nhà trên khắp thế giới. Phong cách này thường được tìm thấy trên cửa kính, thường có khung nhôm giúp cửa nổi bật cũng như tối đa hóa tuổi thọ và tiềm năng vận hành. Không chỉ làm cho các khung này thêm sức mạnh cho sự toàn vẹn cấu trúc cửa, cửa kính đóng khung nổi tiếng vì sự hấp dẫn sang trọng và phong cách của chúng.

cửa nhôm gấp

Lời khuyên khi chọn cửa kính

Có một vài điều cần xem xét khi chọn loại cửa nhôm kính phù hợp với bạn. Với kiểu dáng và thiết kế được đặt sang một bên, đây là danh sách các điểm cần theo dõi để đảm bảo cánh cửa bạn mua là hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Ngân sách

Cánh cửa được sử dụng để tiết kiệm nhiệt và năng lượng của căn phòng mà nó được gắn vào?

Bạn sẽ phải mua các phụ kiện khác như bản lề hoặc giá đỡ để gắn cửa?

Đây là tất cả những điểm bạn cần suy nghĩ khi đầu tư vào một cánh cửa. Bạn có thể cắt giảm chi phí lao động bằng cách tự mình thực hiện dự án nhưng đáng nhớ rằng việc lắp cửa có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn, đặc biệt là nếu bạn không có các công cụ phù hợp.

Kích thước

Kích thước luôn là một khía cạnh quan trọng cần nhớ khi mua cửa. Phần lớn các ngôi nhà sẽ có các khung cửa có cùng kích thước nhưng theo thời gian, nhờ chuyển động mặt đất và cấu trúc tòa nhà của bạn ổn định, các kích thước này có thể thay đổi từ phòng này sang phòng khác, đó là lý do tại sao việc đo khung của bạn trước khi mua là rất quan trọng. Khi nghi ngờ, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

cửa nhôm kính

Chất liệu

Có rất nhiều vật liệu để lựa chọn khi làm cửa, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, các loại cửa phổ biến nhất được làm từ gỗ hoặc kính.

Gỗ dễ dàng là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho cửa vì nó nổi tiếng với tính chất cứng cáp và phong cách truyền thống, tuy nhiên, cửa kính nhanh chóng thay thế cửa gỗ nhờ thiết kế hiện đại và tinh xảo cũng như khả năng giữ nhiệt hiệu quả. Cửa kính giúp bảo tồn năng lượng và lợi thế cách âm tuyệt vời.

Cách âm

Khía cạnh thường bị bỏ qua nhất của bất kỳ cửa, cả nội thất và ngoại thất, là khả năng cách âm. Cấp độ càng cao, âm thanh càng ít có thể đi qua cửa. Có nhiều phạm vi khác nhau với tầm trung khoảng 40 và bất kỳ cửa nào có hạng trên 60 hầu như cách âm.

Ưu điểm của cửa kính

Tại sao bạn nên mua cửa kính? Đây là một câu hỏi thường được đặt ra, đặc biệt là vì cửa gỗ rất truyền thống nhưng như đã đề cập ở trên, cửa kính đang nhanh chóng thay thế cửa gỗ trong tất cả các loại môi trường xây dựng.

Chất liệu kính

Kính giúp tăng đáng kể ánh sáng vào phòng. Điều này không chỉ trực quan lấp đầy căn phòng của bạn bằng ánh sáng mặt trời tự nhiên, giảm nhu cầu ánh sáng nhân tạo mà còn bảo tồn năng lượng. Bạn còn có thể tối đa hóa khả năng sử dụng không gian trong phòng của bạn.

cửa trượt nhôm kính

Bảo trì

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc có cửa kính là vệ sinh và sạch sẽ. Không giống như cửa gỗ, cửa kính miễn dịch chống lại các lực bên ngoài như sâu và mối mọt. Với vẻ ngoài sành điệu, cửa kính cũng ít bám bụi và có thể dễ dàng lau chùi bằng cách lau nhanh bằng vải hoặc nước lau kính. Do ít bám bụi và thiết kế chuyên nghiệp, ngày càng có nhiều văn phòng và tòa nhà đầu tư vào cửa kính.

Thuộc tính thương mại

Với những tiến bộ gần đây trong thiết kế đồ họa và in ấn, cửa kính đang ngày càng trở nên phổ biến trong các văn phòng. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể tăng nhận thức về thương hiệu với khách hàng của mình bằng cách in và áp dụng đồ họa hoặc thông tin khác vào cửa kính hoặc vách ngăn.

Độ bền

Nhược điểm rõ ràng của việc sử dụng cửa kính là độ bền của cửa. Nhiều nhà cung cấp cửa kính sử dụng khung nhôm gia cố giúp tăng tính toàn vẹn cấu trúc của cửa cũng như sử dụng kính cường lực được thiết kế đặc biệt để chống lại các tác động hàng ngày.

Sự riêng tư

Hạn chế đáng kể khác của việc sử dụng cửa kính là sự riêng tư. Rất hiếm khi các phòng như phòng tắm có cửa kính vì lý do này và đặc biệt là trong môi trường thương mại như văn phòng, bạn có thể muốn có sự riêng tư trong không gian văn phòng của mình trong các tình huống bạn có thể xử lý dữ liệu quan trọng hoặc tiến hành các cuộc họp với khách hàng.

Một lần nữa, các nhà cung cấp cửa kính đã giải quyết vấn đề này bằng khả năng cung cấp các giải pháp cửa kính mờ và trong một số trường hợp, ngay cả kính màu, cho phép các phòng vẫn được hưởng lợi từ lợi thế của ánh sáng tự nhiên và vẻ ngoài thời trang trong khi tăng mức độ riêng tư trong phòng.

Cửa kính ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Với một loạt các thiết kế, kiểu dáng và chức năng, cửa kính phù hợp với mọi phòng, bất kể mục đích là gì. Bạn có thể bắt đầu tận hưởng những lợi ích của cửa kính ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi để điều chỉnh một giải pháp phù hợp với bạn.

TOÀN CẦU INVEST – CÔNG TY NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

THI CÔNG NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Rate this post
0902 50 1185

    Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

    Thông số kỹ thuật

    Thông số lan can kính