Hướng dẫn cơ bản để lựa chọn cửa sổ nhôm cho ngôi nhà của bạn

Cửa sổ là một thành phần thiết yếu của bất kỳ tòa nhà nào – chúng mang lại ánh sáng tự nhiên, cung cấp thông gió và xác định phong cách cho cách ngôi nhà của bạn. Thay đổi các cửa sổ trong nhà của bạn là một khoản đầu tư lâu dài, vì vậy chúng tôi ở đây để giúp bạn tránh mọi sai lầm tốn kém với hướng dẫn lựa chọn cửa sổ nhôm tốt nhất.

Phong cách

Bạn cần xem xét vị trí và tỷ lệ của cửa sổ để bổ sung cho phong cách của ngôi nhà và để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Hầu hết các ngôi nhà sẽ có nhiều hơn một kiểu cửa sổ, nhưng tốt nhất là tránh trộn quá nhiều kiểu khác nhau, vì nó tạo ra một cái nhìn rời rạc.

Cấu hình mở phổ biến nhất là cửa sổ nhôm kính. Cửa sổ mở ra bên ngoài có một số thiết kế, kiểu dáng và màu sắc và phù hợp với hầu hết các thuộc tính. Các khung thường được treo bên nhưng có thể là bản lề ở phía trên hoặc phía dưới.

Cửa Sổ Nhôm Kính

Chất liệu

Có một số vật liệu cho cửa sổ như PVCu, nhôm, gỗ hoặc composite và sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào phong cách nội thất và sở thích cá nhân.

PVCu là lựa chọn rẻ nhất nhưng có tầm nhìn rộng hơn so với cửa sổ bằng gỗ hoặc kim loại nên không thanh lịch. Nhôm thực sự phù hợp với các thiết kế cổ điển và đương đại, tạo ra một kiểu dáng đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài. Vật liệu này có thể hỗ trợ mở rộng lớn của kính mà không cần khung cồng kềnh.

Hiệu quả

Cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định mức độ hiệu quả năng lượng trong nhà, do đó, bạn cần trao đổi với nhà cung cấp về hiệu suất nhiệt.

Xếp hạng năng lượng giúp bạn biết cửa sổ của bạn tiết kiệm năng lượng như thế nào.

Giá trị U là thước đo tổn thất nhiệt được biểu thị bằng W / m 2 K.

Hầu hết các loại kính hai lớp hiện đại đều đạt tiêu chuẩn khoảng 1,4-1,6 W / m 2 K,.

Cửa sổ nhôm kính - Top 10 Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính

Bảo trì

Hầu hết các chủ nhà không muốn mất nhiều thời gian chăm sóc cửa sổ. Trong khi gỗ được sơn hoặc nhuộm màu đòi hỏi một số bảo trì, PVCu và nhôm hầu như không cần bảo trì.

Kính tự làm sạch có lớp phủ phản ứng với ánh sáng ban ngày giúp loại bỏ bụi bẩn – lý tưởng cho các cửa sổ lắp đặt ở vị trí không dễ dàng vệ sinh.

Giá cả

Bạn nên cân nhắc ưu và nhược điểm của mọi tùy chọn.

PVCu có giá cả phải chăng hơn, nhưng chúng không phù hợp với mọi dự án. Nhôm là một vật liệu đắt tiền hơn, nhưng nó có thể được tùy chỉnh trong bất kỳ màu nào và nó có một khung rất mỏng tạo ra một hiệu ứng liền mạch.

Cửa sổ PVCu thường sẽ tồn tại trong 25 năm và nhôm có thể cung cấp tuổi thọ từ 40 năm trở lên.

Rate this post
0902 50 1185

    Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

    Thông số kỹ thuật

    Thông số lan can kính