Toàn Cầu Invest ký thành công hợp đồng nhôm kính Bệnh viện Nhi Hà Nội

Toàn Cầu Invest ký thành công hợp đồng nhôm kính Bệnh viện Nhi Hà Nội

Bệnh viện nhi Hà Nội là dự án bệnh viện thứ 2 Toàn Cầu Invest vinh dự trúng thầu. Với tần suất sử dụng lớn của một công trình công, đồng thời là nơi phục vụ chăm sóc người bệnh, các yêu cầu về công trình vô cùng phức tạp. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Giới thiệu dự án Bệnh viện nhi Hà Nội

Dự án xây dựng Bệnh viện Nhi Hà Nội giai đoạn I tọa lạc tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội có tổng diện tích 67.863m2, gồm 1 khối nhà cao 6 tầng có 2 đơn nguyên (1A và 1B).

Trong đó, đơn nguyên 1A có diện tích 17.316m2 gồm Khoa Khám bệnh (với năng lực hơn 500 lượt khám/ngày); các khu cấp cứu, nghiệp vụ kỹ thuật và cận lâm sàng; hành chính. Đơn nguyên 1B có diện tích 11.797m2 có chức năng điều trị nội trú và dịch vụ tích hợp.

Mục tiêu đầu tư của dự án là bệnh viện đa khoa nhi hoàn chỉnh được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng I nhằm tổ chức các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao với công nghệ kỹ thuật cao và chuyên sâu, phù hợp với mô hình bệnh tật và các điều kiện tự nhiên, kinh tế – xã hội của địa bàn Thủ đô Hà Nội

Toàn Cầu Invest khởi động quý II với dự án nhôm kính Bệnh viện nhi Hà Nội

Góp phần vào mục tiêu xây dựng bệnh viện nhi Hà Nội, Toàn Cầu Invest cung cấp 3600m2 nhôm kính với những sản phẩm tiêu biểu tô điểm cho vẻ bề ngoài hiện đại của dự án: cửa đi 2 cánh kính, cửa sổ mở lật, cửa đẩy ngang, và đặc biệt là vách kính mặt dựng hệ stick, hệ semi.

Tên dự án DỰ ÁN BỆNH VIỆN NHI HÀ NỘI
Địa điểm Phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội
Chủ đầu tư Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng Hà Nội
Quy mô Tổng diện tích: 67.863m2
Đơn vị thi công CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦU
Hạng mục thi công CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN HỆ THỐNG CỬA NHÔM KÍNH, VÁCH KÍNH MẶT DỰNG CHO CÔNG TRÌNH

Ảnh thực tế dự án nhôm kính Bệnh viện nhi Hà Nội
Ảnh thực tế dự án nhôm kính Bệnh viện nhi Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 50 1185