Những điều cần lưu ý khi mua vách kính tắm

Vách tắm kính hay cabin tắm kính còn được gọi là buồng tắm vòi sen. Vách tắm thường đi kèm với một hoặc nhiều tấm kính bao quanh khu vực tắm của bạn, bảo vệ phần còn lại của căn phòng không bị nước bắn tung tóe. Chúng có thể bao gồm một cánh cửa có thể trượt, xoay, hoặc gập mở. Vách tắm có đủ hình dạng và kích cỡ, có khung hoặc không khung.

cabin tắm kính

5 điều cần xem xét khi mua vách kính nhà tắm

Không gian trong phòng tắm

 • Bạn có tắm vòi sen thường xuyên hay không?
 • Chiều cao và kích thước phòng tắm là bao nhiêu?

Vách tắm kính: Ưu điểm cho phòng tắm của bạn

Vị trí đặt vách tắm kính

Nó sẽ ở trong góc, trung tâm của bức tường, hoặc trong một khu vực kín riêng biệt? Điều này sẽ tác động đến loại vách tắm và loại cửa mà bạn chọn.

Ngoài ra, nếu bạn đang thay thế một buồng tắm cũ, hãy đặt vòi hoa sen mới ở cùng vị trí với vòi cũ vì điều này sẽ đòi hỏi ít hệ thống ống nước hơn, ống nước nóng và lạnh sẽ được đặt đúng chỗ.

vách tắm kính

Các loại kính

Các loại cửa có thể được sử dụng cho các vách tắm khác nhau. Dưới đây là một số điểm chính cần xem xét:

 • Kính cường lực 8 mm hoặc 10 mm có độ bền cao, sử dụng lâu dài, an toàn và cũng dễ lau chùi, là một lựa chọn hoàn hảo
 • Kính an toàn cường lực luôn là lựa chọn tốt cho phòng hoặc vách tắm
 • Điều đáng ghi nhớ là kính dày hơn sẽ cần nhiều sự hỗ trợ hơn do trọng lượng tăng thêm
 • Tùy thuộc vào hình dạng, vách kính càng lớn hoặc càng cong thì độ dày có thể đạt được càng ít do thiết kế.
 • Nếu chi phí là một mối quan tâm, hoặc bạn không thích vẻ ngoài của kính dày hơn, thì kính 4mm hoặc 6 mm là những lựa chọn thay thế tuyệt vời
 • Kính dễ lau chùi giúp giảm sự tích tụ xà phòng, bụi bẩn.
 • Kính không có khung bảo vệ có thể dễ bị sứt mẻ và vỡ hơn. Một vách tắm kính với khung nhôm mạnh mẽ sẽ hỗ trợ kính và giữ cho nó được bảo vệ tốt.

Tại Toàn Cầu Invest, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm có chất lượng cao nhất, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bất kỳ loại kính nào bạn chọn cho vách tắm sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất có thể.

Vách tắm kính thẳng góc 180 độ
Phòng tắm với Vách kính thẳng góc 180 độ

Vách kính có khung hay không khung?

Tại Toàn Cầu Invest, bạn sẽ tìm thấy các mẫu vách kính phòng tắm có khung hoặc không khung. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tất cả trong một, loại có khung là một lựa chọn tốt hơn, vì khung sẽ được thiết kế phù hợp, giúp giảm nguy cơ rò rỉ. Bạn cần xem xét cẩn thận kích thước của khung và vòi hoa sen.

Bảo vệ bức tường của bạn

Vách kính tắm nhanh chóng trở thành một thay thế phổ biến cho gạch, do những lợi ích sau:

 • Chúng nhanh hơn và dễ dàng hơn để cài đặt, không yêu cầu vữa hay tạo hình phức tạp.
 • Chúng có hiệu quả hơn về chi phí, có giá thấp hơn trên mỗi mét vuông so với gạch
 • Chúng dễ bảo trì hơn, không có đường vữa nơi nấm mốc có thể phát triển
 • Chúng có rất nhiều màu sắc và hoa văn, bao gồm các thiết kế để phù hợp hoàn hảo với trang trí của bạn

Các loại vách tắm kính

Có nhiều loại vách tắm khác nhau mà bạn có thể chọn tùy theo sở thích và kích thước của không gian mà bạn có. Khi xem xét vách tắm, điều quan trọng là phải tính đến loại kính bạn muốn chọn. Bạn có thể lựa chọn các loại kính khác nhau bao gồm kính cường lực, kính an toàn và kính đã được tráng trong dung dịch dễ lau chùi. Tại Toàn Cầu Invest, chúng tôi không bán các sản phẩm mỏng manh hoặc không an toàn, vì vậy bạn sẽ chỉ tìm thấy kính được thiết kế bền và lâu dài.

Vách tắm kính cửa trượt
Vách tắm kính cửa trượt

Vách tắm kính góc

Có nhiều loại vách tắm có sẵn sẽ phù hợp với các khu vực khác nhau. Trong không gian chật hẹp, đáng chú ý là các góc, vách tắm góc phần tư với cửa tắm trượt là lý tưởng đặc biệt cho phòng tắm nhỏ hoặc phòng tắm riêng.

Vách ngăn góc phần tư trượt

Nằm gọn trong góc phòng của bạn, vách tắm góc phần tư cửa trượt là một cách tiết kiệm không gian tuyệt vời

Vách tắm không khung và cửa ra vào

Một vách tắm không khung đẹp và nhỏ gọn là lý tưởng cho phòng tắm hiện đại. Một loạt các cửa và vách tắm không khung của chúng tôi được tạo kiểu tối thiểu để duy trì cảm giác nhẹ nhàng, cởi mở và thoáng mát.

Bản lề và vách tắm

Một vách tắm có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn là lý tưởng cho các phòng tắm hiện đại, đặc biệt là một tay cầm thanh chrome được sử dụng để hoàn thiện vẻ ngoài thiết kế vách tắm cực kỳ hiện đại. Phạm vi cửa phòng tắm có bản lề được tạo kiểu tối thiểu để duy trì cảm giác nhẹ, mở và thoáng mát. Giống như tùy chọn không khung, vách ngăn cửa có bản lề cũng tạo ra một tính năng khác biệt trong khi cung cấp tốt nhất bạn có thể muốn về sản xuất vách tắm.

Vách tắm và cửa ra vào dạng trượt

Vách tắm cửa trượt là lý tưởng để tiết kiệm không gian trong bất kỳ phòng tắm nào và dễ dàng cơ động nên việc ra vào phòng tắm là dễ dàng. Cửa phòng tắm trượt không khung với kính trong suốt là lý tưởng cho những người tìm kiếm một cảm giác nhẹ nhàng và cởi mở cho phòng tắm.

Vách tắm và cửa ra vào dạng xoay

Cửa phòng tắm xoay có lẽ là loại cửa phòng tắm phổ biến nhất hiện có. Chúng có trục phải hoặc trái và loại bản lề được sử dụng phụ thuộc vào hình dạng và cấu hình của phòng tắm. Hầu hết các cửa xoay mở ra ngoài vòi hoa sen, vì vậy điều quan trọng luôn là xem xét phần còn lại của bộ phòng tắm sẽ ở đâu trước khi quyết định cấu hình. Vòi hoa sen và vách tắm cánh cửa xoay cũng đi kèm với các chi tiết mạ crôm đẹp mắt và cửa ra vào, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời.

Vách tắm và cửa ra vào dạng gấp

Vách cửa phòng tắm dạng gấp là lựa chọn tiết kiệm không gian tốt. Khi cánh cửa gập lại trong khu vực tắm, nó làm giảm không gian giải phóng mặt bằng được yêu cầu khi mở vách tắm.

Vách tắm kính giúp tiết kiệm không gian. Thiết kế vách tắm là một tùy chọn nhỏ gọn có thể hoạt động tốt trong không gian chật hẹp. Vách tắm hình chữ D là một thiết kế thú vị, với cấu trúc chrome được đánh bóng mượt mà bổ sung cho ánh sáng rõ ràng của kính một cách hoàn hảo.

Buồng tắm kính

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm tắm tuyệt vời nhất thì cabin tắm kính là lý tưởng. Bạn sẽ khám phá các cabin tắm sang trọng , với các tùy chọn liệu pháp mùi hương và ánh sáng trị liệu, chưa kể kết nối Bluetooth tích hợp và một loạt các tính năng đáng kinh ngạc.

Cabin kính góc phần tư

Cabin tắm góc phần tư được hỗ trợ bằng kính đi kèm với cửa tắm trượt và hệ thống vòi sen tích hợp.

Tại sao bạn phải có vách tắm kính trong phòng tắm?

Độ dày vách tắm kính

Để giúp bạn lựa chọn vách tắm dễ dàng hơn, chúng tôi đã sắp xếp tất cả các thiết kế bằng độ dày kính, bạn có thể mua vách tắm dày 4mm, 6 mm, 8 mm và 10 mm.

 • Vách tắm kính 4mm mang lại giá trị tuyệt vời cho tiền bằng cách kết hợp khung nhôm chất lượng cao và kính an toàn 4mm. Phạm vi điều chỉnh cài đặt dễ dàng và sẽ cung cấp cho bạn một vỏ bọc đẹp, chắc chắn.
 • Vách tắm kính 6 mm được thiết kế để phục vụ cho không gian của bạn. Với tối thiểu kính 6 mm, cấu hình được đánh bóng dày, khả năng điều chỉnh 30 mm cho các bức tường và phụ kiện mạ crôm.
 • Vách tắm cao cấp 8 mm được thiết kế bằng cách sử dụng các thành phần cao cấp, mang đến một phong cách hiện đại và giá cả phải chăng. Mỗi vỏ đi kèm với kính 8 mm, con dấu từ tính, tay cầm và phụ kiện mạ crôm. Các cấu hình nhôm là dày nhất trong phạm vi của chúng tôi và có một kết thúc đánh bóng cao. Điều này đảm bảo bất kỳ vách tắm 8 mm nào sẽ duy trì vẻ ngoài tuyệt vời của nó ngay cả khi sử dụng thường xuyên trong gia đình.
 • Vách tắm kính 10mm kiểu dáng đẹp, với nhiều lựa chọn các kích cỡ mang đến vẻ hiện đại sang trọng cho phòng tắm. Được sản xuất với thiết kế tối giản, mang lại cảm giác không gian mở cho phòng tắm của bạn.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế VÁCH TẮM KÍNH hãy liên hệ với
CÔNG TY NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG – TOÀN CẦU INVEST
Hotline: 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Rate this post
0902 50 1185

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính