0902 50 1185Liên hệ

Lợi ích của cửa trượt nhôm cho ngôi nhà của bạn

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

Cửa trượt đề cập đến loại cửa được trang bị và di chuyển trên một đường ray cố định để đảm bảo hoạt động trơn tru. Cửa trượt thường bao gồm hai cánh cửa và nó có thể được mở bằng cách trượt qua lại. Không giống như cửa xoay truyền thống, cửa trượt không chiếm nhiều không gian để cửa mở nhưng so với cửa gấp, cửa trượt có giới hạn trong việc cung cấp lối vào nhỏ hơn vì mỗi lần chỉ có thể di chuyển một cánh cửa. Khi mở ra, cửa di chuyển sẽ trượt ở phía trước cửa đứng yên, dẫn đến một nửa lối vào bị chặn. Tuy nhiên, cửa trượt vẫn trở nên phổ biến ngày nay do đặc điểm tuyệt vời của chúng. Vậy những lợi ích của cửa trượt nhôm cho ngôi nhà của bạn là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tối đa hóa không gian

Do giới hạn của không gian, chúng tôi sẽ cố gắng áp dụng một thiết kế tiết kiệm không gian khi trang trí ngôi nhà của bạn. Cửa trượt nhôm là một đồ nội thất đơn giản và thời trang, thường được mọi người tìm kiếm để tối đa hóa không gian. Việc lắp đặt cửa trượt nhôm kính tương đối linh hoạt vì nó không chiếm nhiều không gian. Với hành động đẩy-kéo đơn giản, hai không gian có thể được tách hoặc nối bất cứ lúc nào theo cách sử dụng để tối đa hóa không gian của bạn một cách dễ dàng. Do đó, trong thiết kế kiến ​​trúc, cửa trượt nhôm thường được sử dụng làm cửa phòng tắm hoặc cửa bếp. Bên cạnh đó, cửa trượt cũng thường được sử dụng làm cửa bên ngoài như cửa biệt thự, cửa hiên, cửa phòng khách, cửa ban công, cửa hàng, cửa phòng thu, cửa gara, v.v.

cửa kính

Độ bền cao và bảo trì thấp

Các vật liệu của cửa trượt bao gồm từ vật liệu gỗ truyền thống đến vật liệu kính và nhôm. Một lựa chọn không tốt của cửa trượt sẽ dẫn đến một số vấn đề nhất định như con lăn bị hỏng, khó trượt, cơ chế khóa bị lỗi. Bạn nên đầu tư vào một cửa trượt chất lượng cao. Cửa trượt bằng gỗ quá mỏng sẽ không ổn định khi đẩy và kéo. Sau một thời gian sử dụng, chúng dễ bị cong vênh và biến dạng, ảnh hưởng đến hoạt động của cửa. Mặt khác, nhôm là vật liệu cần tìm khi chọn cửa trượt vì nó bền hơn và nó đòi hỏi bảo trì tối thiểu. Cửa nhôm trượt không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như rỉ sét, phai màu.

cửa trượt nhôm kính

Cách nhiệt và giảm tiếng ồn

Cửa trượt nhôm có thể được đóng kín và không có khoảng trống giữa các tấm cửa. Cửa nhôm của chúng tôi cũng sử dụng kính chất lượng cao cung cấp cách nhiệt tốt và hiệu quả cách âm tuyệt vời. Khi thời tiết tương đối nóng, một cánh cửa có thể đóng một vai trò nhất định trong cách nhiệt. Thay vì bật điều hòa, cửa trượt bằng nhôm có thể đảm bảo hiệu quả làm mát trong nhà tốt hơn trong khi không tiêu tốn nhiều năng lượng. Ngược lại, khi thời tiết lạnh hơn, cửa trượt có thể hoạt động như một vách ngăn để giữ ấm bên trong. Nói tóm lại, cửa trượt bằng nhôm có thể giữ ấm trong thời tiết lạnh và mát vào mùa hè, điều này cuối cùng làm giảm hóa đơn năng lượng của bạn.

Ánh sáng tự nhiên và hoạt động trơn tru

Cửa trượt nhôm cũng có lợi thế trong việc cho phép ánh sáng tự nhiên và cung cấp hoạt động trơn tru. Cửa trượt nhôm hoạt động nhanh chóng và không chiếm không gian vì bạn chỉ cần đẩy một cánh cửa sang một bên. Thiết kế này đảm bảo rằng hai không gian có thể được kết nối liền mạch để tạo ra một khu vực rộng rãi. Về mặt triển vọng, cửa trượt bằng nhôm với kính có thể được lắp đặt ở ban công để tận hưởng ánh nắng mặt trời và nhìn ngắm cảnh vật xung quanh. Cửa kính lớn cũng tối đa hóa ánh sáng mặt trời. Cửa trượt bằng nhôm tạo ra một nội thất trong suốt, sáng sủa, kết nối hoàn hảo với thiên nhiên và chắc chắn có thể soi sáng khu vực sống của bạn với ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng. Nói chung, lắp đặt cửa trượt bằng nhôm chắc chắn có thể nâng cấp không gian sống của bạn. Vì vậy, tại sao không xem xét cài đặt cửa nhôm trong nhà của bạn?